Lê Tư phủ nhận tin đồn mang bầu

(Dân trí) - Hôm qua 4/10, trên blog cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp Lê Tư đã lên tiếng phủ nhận tin đồn cô đang mang bầu. Người đẹp xứ hương cảng vừa đón tuổi 40 cách đây mấy ngày chia sẻ thêm, cô đang rất hạnh phúc và hài lòng với những gì mình có.

Lê Tư chia tay làng giải trí vào năm 2008 khi vẫn đang được xem là một trong những ngôi sao nữ sáng giá nhất của làng showbiz Hồng Kông. Không lâu sau đó, cô đồng ý kết hôn với một doanh nhân giàu có nhưng tàn tật Mã Đình Cường, ông hơn cô chục tuổi.

 

Phủ nhận thông tin lấy Mã Đình Cường vì gia tài của ông, Lê Tư khẳng định, cô trân trọng và biết ơn những gì ông xã làm cho bản thân và gia đình cô. Cô cũng tuyên bố, sau 3 năm chung sống bên Mã Đình Cường, cô tin rằng đây là người đàn ông thích hợp nhất mà số phận ban tặng cho cô.

 

Lê Tư và Mã Đình Cường đã có với nhau một cặp sinh đôi hai gái, hiện được hơn một tuổi. Ngày 1/10 vừa qua, Lê Tư đã đón sinh nhật lần thứ 40 cùng chồng, hai con gái và một số người thân trong gia đình tại một nhà hàng ở Hồng Kông. Người đẹp đã nhận được một món quà trị giá 3 triệu đô la Hồng Kông vào ngày sinh nhật năm nay từ "ông xã".
 
Lê Tư phủ nhận tin đồn mang bầu - 1
Lê Tư và em trai trong ngày sinh nhật lần thứ 40 của cô.

 

Ngay sau khi hình ảnh bữa tiệc sinh nhật của Lê Tư xuất hiện trên mặt báo, giới truyền thông đã tung tin người đẹp được chồng tổ chức tiệc hoành tráng vì lại tiếp tục mang bầu. Hôm qua 4/10, sau vài ngày thông tin này ầm ĩ trên mặt báo, Lê Tư đã lên tiếng phủ nhận chuyện cô mang thai tiếp trên blog cá nhân.
 
Đồng thời, cô còn cho đăng tải một bức hình cô và người em trai gặp tai nạn không may vài năm trước, hiện vẫn phải ngồi xe lăn. Bức ảnh này được chụp vào đúng tiệc sinh nhật 1/10 của cô.

 

Lê Tư không quên gửi lời cảm ơn những người bạn đã vào chúc mừng sinh nhật cô và cảm ơn giới truyền thông vẫn dành sự quan tâm tới cô dù cô đã rút lui khỏi làng giải trí hơn 3 năm.
 
Lê Tư phủ nhận tin đồn mang bầu - 2
Lê Tư hạnh phúc và biết ơn ông xã Mã Đình Cường

 

Nữ diễn viên vừa tròn 40 tuổi viết: “Tôi đã nhận được những món quà rất giá trị, đó là sự quan tâm và tình yêu của mọi người trong gia đình dành cho mình. Điều khiến tôi hạnh phúc nhất trong ngày sinh nhật năm nay là mọi người trong nhà vẫn khỏe mạnh và yên ấm. Tôi chân trọng những gì mình đang có và điều đó mới thực sự quan trọng”.

 

Mi Vân

Theo News