Lệ Quyên trút hết nỗi lòng với Bằng Kiều sau khi công khai chuyện ly hôn

(Dân trí) - Lệ Quyên đã trút hết nỗi lòng với Bằng Kiều và khán giả trong đêm nhạc “Thu hát cho người” khi thể hiện hàng loạt tình khúc bất hủ.

Mới đây, tại Cung Văn hoá Việt – Xô (Hà Nội) đã diễn ra đêm nhạc “Thu hát cho người” đầy ấn tượng. Đêm nhạc tuyệt đẹp về cả phần nghe lẫn phần nhìn với tiếng hát của Lệ Quyên, Bằng Kiều, Bảo Trâm, Lê Việt Anh, Phạm Quốc Huy… Đây được xem là món quà dành tặng cho những người yêu mùa Thu Hà Nội.

Lệ Quyên trút hết nỗi lòng với Bằng Kiều sau khi công khai chuyện ly hôn - 1
Lệ Quyên trút hết nỗi lòng với Bằng Kiều sau khi công khai chuyện ly hôn - 2

Bằng Kiều nắm tay Lệ Quyên, cùng "phiêu" trong những giai điệu trữ tình bất hủ.

Trong hơn 20 ca khúc, Bằng Kiều và Lệ Quyên đã trải lòng cùng khán giả bằng những cảm xúc dịu ngọt. Lệ Quyên thổn thức với: Khúc cho tình nhân, Nếu em được lựa chọn, Thành phố buồn, Nhớ về Hà Nội, Nỗi đau ngự trị, Tình lỡ. Bằng Kiều thăng hoa với: Liên khúc Cánh hồng phai - Tình như lá bay xa, Thu hát cho người - Tình bơ vơ - Bản tình cuối. Cả hai hoà quyện giọng hát đầy ngọt ngào và sâu lắng với Để nhớ một thời ta đã yêu, Lâu đài tình ái

Tiếng hát của Bảo Trâm, Lê Việt Anh, Phạm Quốc Huy cũng góp phần đưa câu chuyện âm nhạc vừa xa, vừa gần, vừa mộng, vừa ảo. Bên cạnh đó, phần dẫn dắt êm nhẹ như ru của MC Mỹ Lan với những vần thơ của đạo diễn Vạn Nguyễn càng làm cho tính tự sự và trữ tình của đêm nhạc bội phần đậm đặc.

Lệ Quyên trút hết nỗi lòng với Bằng Kiều sau khi công khai chuyện ly hôn - 3

Lệ Quyên vẫn hoạt động âm nhạc đều đặn sau biến cố hôn nhân.

Lệ Quyên trút hết nỗi lòng với Bằng Kiều sau khi công khai chuyện ly hôn - 4

Bằng Kiều vẫn luôn xuất hiện với hình ảnh "quý ông lãng tử" khi song ca cùng các nữ ca sĩ.

Những câu chuyện xưa đầy hoài niệm chất chứa trong những tình khúc bất hủ đã chiếm trọn trái tim khán giả, để cùng trẻ mãi với thời gian, trẻ mãi cùng những ngày thu say đắm… Đêm nhạc thực sự đã để những lời ca thay cho tiếng lòng, để giai điệu nói hộ cảm xúc.

Đêm nhạc còn để lại ấn tượng đẹp với khán giả bởi cách “decor” không gian thu trong mát, dịu ngọt. Một hàng cây phong lá vàng đã xuất hiện trong khắp không gian trên dưới khấu chính, phối hợp với hàng trăm chiếc bóng đèn và ngàn chuỗi hạt lung linh kết thành chuỗi đèn pha lê khổng lồ đường kính 8,5m... đã đưa những tâm hồn yêu nhạc hồi tưởng lại những kỷ niệm ngọt ngào.

Lệ Quyên trút hết nỗi lòng với Bằng Kiều sau khi công khai chuyện ly hôn - 5

"Bà mẹ một con" Bảo Trâm xuất hiện với hình ảnh trẻ trung và quyến rũ.

Lệ Quyên trút hết nỗi lòng với Bằng Kiều sau khi công khai chuyện ly hôn - 6

Lê Việt Anh đưa khán giả vào "giấc mộng tình yêu" bằng phong cách nhẹ nhàng.

Đạo diễn Vạn Nguyễn cho biết, đêm nhạc không chỉ “xông đất” sân khấu Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô, được mở cửa trở lại sau một thời gian tu sửa vì hoả hoạn mà còn là đêm diễn đầu tiên của nhà tổ chức sau một năm chờ đợi. Chính vì vậy, mọi sự chuẩn bị được thực hiện vô cùng cẩn trọng, công phu.

Lệ Quyên trút hết nỗi lòng với Bằng Kiều sau khi công khai chuyện ly hôn - 7
Lệ Quyên trút hết nỗi lòng với Bằng Kiều sau khi công khai chuyện ly hôn - 8
Lệ Quyên trút hết nỗi lòng với Bằng Kiều sau khi công khai chuyện ly hôn - 9

Sân khấu được trang trí đậm sắc màu mùa Thu.

Lệ Quyên trút hết nỗi lòng với Bằng Kiều sau khi công khai chuyện ly hôn - 10

Ca sĩ Bảo Trâm, Quốc Huy, đạo diễn Vạn Nguyễn và diễn viên múa Hải Hà.