Dạo nhà facebook sao Việt

Lệ Quyên đáp trả khi bị nói "lớn tuổi, con lớn vẫn suốt ngày khoe thân"

Băng Châu

(Dân trí) - Khi đăng ảnh khoe lưng trần, ca sĩ Lệ Quyên bị một khán giả nhận định "Lớn tuổi rồi, có con cũng lớn, chẳng có hấp dẫn gì mà cứ show ra không thấy xấu hổ", nữ ca sĩ lập tức đáp trả thẳng thắn.

Lệ Quyên đáp trả khi bị nói lớn tuổi, con lớn vẫn suốt ngày khoe thân - 1

Gần đây, Lệ Quyên đăng ảnh diện váy khoe lưng trần cùng dòng trạng thái thể hiện sự tự tin. Cô viết: "Em không cần thoa son mỗi khi gặp anh vì 5 phút sau son sẽ mờ ngay thôi. Em cũng đừng chỉnh hình nhé, vì em thế nào cứ nguyên bản anh vẫn yêu".

Ngoài những lời khen ngợi của bạn bè và đồng nghiệp, một số khán giả để lại bình luận chỉ trích việc nữ ca sĩ thường xuyên khoe dáng và tự tin với nhan sắc trẻ trung. Một người đã viết khá thẳng: "Bà lớn tuổi rồi, có con cũng lớn nữa, cứ suốt ngày khoe cơ thể. Mà nói thật, vóc dáng của bà cũng chẳng có hấp dẫn gì mà cứ khoe ra không thấy xấu hổ hả trời, bó tay".

Lệ Quyên lập tức đáp trả người này một cách gay gắt: "Ai cũng có mắt nhìn và biết rõ đẹp xấu bạn ơi. Nói cho đúng thì ai cũng nể, nói sai mọi người cười cho kìa. Sao cứ phải cố gắng lôi tuổi ra để kiếm chuyện, chắc dìm người khác là điều làm bạn vui. Thế thì tớ mời bạn thưởng thức thú vui tao nhã của bạn nhé. Nhà tớ có gương, bạn yên tâm. Khán giả của tớ có văn hóa nữa không ai rảnh mà vô đây nói thừa như bạn. Không hẹn ngày gặp lại".

Lệ Quyên đáp trả khi bị nói lớn tuổi, con lớn vẫn suốt ngày khoe thân - 2

Sau đó, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh khác chia sẻ tâm trạng: "Từ cổ đến kim, từ phim đến đời thực, tử tế và lương thiện luôn chiến thắng. Nhưng càng tử tế và lương thiện thì càng phải biết bảo vệ mình".

Lệ Quyên đáp trả khi bị nói lớn tuổi, con lớn vẫn suốt ngày khoe thân - 3
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân chăm chỉ cập nhật tình hình trong khu cách ly. Người đẹp dành thời gian tập luyện và bổ sung vitamin để tăng cường sức khỏe. "Chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch. Yêu cả nhà" - Khánh Vân chia sẻ.
Lệ Quyên đáp trả khi bị nói lớn tuổi, con lớn vẫn suốt ngày khoe thân - 4

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang ở Dubai thi đấu vòng loại World Cup. Sau 2 trận đấu với kết quả khả quan, các fan đang trông ngóng đến ngày dịch bệnh kết thúc để có thể "đi bão" ăn mừng và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng nằm trong số đó. Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ, cô rất nhớ cảm giác được xuống đường ăn mừng.

Lệ Quyên đáp trả khi bị nói lớn tuổi, con lớn vẫn suốt ngày khoe thân - 5
Jun Phạm chia sẻ, ban đầu anh nghĩ rằng ở nhà một mình trong thời gian giãn cách xã hội sẽ buồn nhưng khi dùng thời gian chăm sóc bản thân, học thêm nhiều điều mới… dần dần khiến một ngày trôi qua ý nghĩa hơn. "Bởi mỗi đợt giãn cách cảm nhận ra được vài điều. Vui hay không vui là do bên trong chứ chẳng phải do bên ngoài. Cô đơn hay không cô đơn là do nội tâm chứ chẳng phải ngoại cảnh!" - Jun Phạm chia sẻ.
Lệ Quyên đáp trả khi bị nói lớn tuổi, con lớn vẫn suốt ngày khoe thân - 6
Ngô Kiến Huy khoe khu vườn nhỏ ở ban công nhà.
Lệ Quyên đáp trả khi bị nói lớn tuổi, con lớn vẫn suốt ngày khoe thân - 7
Đức Phúc ở nhà chơi với mèo cưng tên Lucky. Thời gian qua, các nghệ sĩ đều ở nhà vì các hoạt động văn hóa nghệ thuật phải ngưng lại để phòng chống dịch Covid-19.
Lệ Quyên đáp trả khi bị nói lớn tuổi, con lớn vẫn suốt ngày khoe thân - 8
Không đi quay show, Trường Giang ở nhà nghỉ ngơi trong thời gian giãn cách xã hội và trổ tài làm thịt một nắng.
Lệ Quyên đáp trả khi bị nói lớn tuổi, con lớn vẫn suốt ngày khoe thân - 9
Rapper Wowy khoe bà ngoại chất lừ chụp ảnh trên xe mô tô. Nam rapper cho biết, con cháu muốn bà ngoại có bộ ảnh đẹp và cũng như mai này ảnh thờ của bà cũng sẽ thật chất để nhìn lại ai cũng phải mỉm cười vui vẻ. "Con biết sứ mệnh của con trong bộ ảnh này chỉ là làm nền, nhưng con rất vui vì thấy ngoại vui khi ảnh được đăng lên mọi người khen, anh chị báo chí đưa tin, ngoại bắt mọi người đọc tin ngoại nghe, đọc comment của mọi người khen ngoại cho ngoại nghe, rồi ngồi cười khúc khích. Chúc ngoại vui vẻ và nhiều sức khỏe" - Wowy viết.
Lệ Quyên đáp trả khi bị nói lớn tuổi, con lớn vẫn suốt ngày khoe thân - 10
Hồng Diễm tươi cười rạng rỡ trong bộ ảnh chụp vội ở ban công nhà. Nữ diễn viên Hoa hồng trên ngực trái cho biết cô đã ở nhà phòng dịch hơn 1 tháng.