Lệ Quyên cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu bí mật tổ chức sinh nhật con trai

Băng Châu

(Dân trí) - Mừng sinh nhật con trai - bé Kỳ Anh tròn 10 tuổi, ca sĩ Lệ Quyên cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu và bạn bè thân thiết đã bí mật tổ chức mừng sinh nhật con khiến cậu bé vô cùng xúc động và hạnh phúc.

Lệ Quyên cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu bí mật tổ chức sinh nhật con trai - 1

Tối ngày 3/4, trên trang cá nhân, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh cô và bạn bè thân thiết đã cùng với tình trẻ Lâm Bảo Châu bí mật tổ chức mừng sinh nhật 10 tuổi của con trai Kỳ Anh, tên gọi thân mật là Bo.

Lệ Quyên cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu bí mật tổ chức sinh nhật con trai - 2

Trong clip chia sẻ về kế hoạch tổ chức sinh nhật cho con, Lệ Quyên vì muốn con trai bất ngờ nên cô cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu và vài người bạn đã lên kế hoạch tổ chức sinh nhật bí mật. Bo tưởng được mẹ dẫn đi ăn tối bình thường, đến khi bước vào phòng thì mới vỡ òa hạnh phúc vì có rất đông bạn bè cùng đến dự sinh nhật của mình. 

Lệ Quyên cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu bí mật tổ chức sinh nhật con trai - 3

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô chỉ cần con trai luôn vui vẻ và hạnh phúc nhất. Cô dành lời chúc dành cho con trong sinh nhật: "Mong con luôn mạnh khỏe, trưởng thành, chính nhân quân tử... Mẹ yêu con hơn những gì mẹ có thể nói".

Lệ Quyên cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu bí mật tổ chức sinh nhật con trai - 4

Ca sĩ Lệ Quyên thể hiện tình cảm dành cho con trai trong dịp sinh nhật 10 tuổi của con.

Lệ Quyên cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu bí mật tổ chức sinh nhật con trai - 5

Bé Lê Kỳ Anh là con trai của Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy. Sau thời gian dài giấu kín thông tin và hình ảnh, những năm gần đây con trai nữ ca sĩ mới chính thức lộ diện trước công chúng. Con trai Lệ Quyên có sở thích chơi bóng rổ, cậu bé có chiều cao vượt trội so với tuổi.

Lệ Quyên cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu bí mật tổ chức sinh nhật con trai - 6

Sau khi ly hôn, con trai ở với bố nhưng cậu bé vẫn thường xuyên đi du lịch, đi chơi cùng mẹ. Kỳ Anh luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương của bố và mẹ. Hiện Kỳ Anh được học ở một trường quốc tế nên cậu bé nói tiếng Anh rất lưu loát.

Lệ Quyên từng chia sẻ về con trai ở thời điểm sau khi cô và chồng ly hôn: "Nhanh quá con trai của mẹ! Giờ mẹ được nhõng nhẽo bên cạnh chàng rồi. Con giống mẹ nhất là sự mạnh mẽ, độc lập và cực kỳ rõ ràng, cái gì ra cái đó, hiểu chuyện và biết phân biệt đúng sai. Con nhạy cảm nhưng lại không hề ủy mị... Đại lâm mộc của mẹ sẽ luôn là cây cổ thụ che chở cho thạch lựu mộc mong manh là mẹ con nhỉ".

Đồng thời, cô cũng tiết lộ bản thân dạy con khá nghiêm khắc với mong muốn con trở thành một người đàn ông "đúng nghĩa" trong tương lai là: quân tử, bao dung, biết yêu thương mọi người, nhất là người phụ nữ của mình sau này.