Lâm Tâm Như xoá ảnh Hoắc Kiến Hoa sau màn cãi nhau trên phố

(Dân trí) - Dù đã lên tiếng giải thích về màn cãi nhau nảy lửa trên phố với Hoắc Kiến Hoa nhưng Lâm Tâm Như lại khiến fan lo lắng khi xoá bỏ hình ảnh liên quan tới chồng và khoá bình luận trên trang cá nhân.

Sáng 23/10, truyền thông Hoa ngữ đồng loạt đăng tải thông tin và hình ảnh về việc cặp vợ chồng nổi tiếng của làng giải trí - Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cãi nhau nảy lửa trên phố. Thậm chí, Lâm Tâm Như còn ngồi trên phố khóc lóc rồi đi bộ một mình. Về phần Hoắc Kiến Hoa, anh chỉ biết đứng nhìn vợ bỏ đi rồi sau đó tự mình đi mua đồ ăn và lái xe về nhà.

Lâm Tâm Như xoá ảnh Hoắc Kiến Hoa sau màn cãi nhau trên phố - 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trước khi vụ cãi nhau nảy lửa xảy ra. 

Lâm Tâm Như xoá ảnh Hoắc Kiến Hoa sau màn cãi nhau trên phố - 2

Tâm trạng của Lâm Tâm Như thực sự không tốt sau khi cãi nhau với chồng. 

Dù ngay sau vụ việc Lâm Tâm Như đã lên tiếng giải thích, hai vợ chồng cô chỉ tranh luận hơi căng thẳng và giận dỗi như mọi cặp vợ chồng khác nhưng người hâm mộ vẫn rất lo lắng cho mỹ nhân xứ Đài. Bởi sau khi có thông tin trên, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc từ lúc vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng nhau đi bộ trên đường cho tới lúc cãi nhau rồi tách riêng mỗi người đi một hướng, được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Theo một số nguồn tin, tâm trạng của Lâm Tâm Như có vẻ không tốt, cô tránh đi gần chồng dù Hoắc Kiến Hoa chủ động nói chuyện với vợ trước khi cặp đôi tranh cãi rồi bỏ đi. Gương mặt của Lâm Tâm Như sau vụ cãi nhau rất suy sụp.

Ngày 23/10, Hoắc Kiến Hoa đăng tải hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Anh trông có vẻ gầy đi so với trước và gương mặt gượng cười thiếu tự nhiên. Nhiều người cho rằng, tâm trạng của Hoắc Kiến Hoa sau vụ cãi nhau với vợ cũng bị ảnh hưởng, đặc biệt là khi thông tin này được đăng tải trên hầu hết các phương tiện truyền thông.

Lâm Tâm Như xoá ảnh Hoắc Kiến Hoa sau màn cãi nhau trên phố - 3

Ngày 23/10, Hoắc Kiến Hoa đăng tải hình ảnh mới nhất trên mạng xã hội. Sau vụ cãi nhau với vợ, tâm trạng của anh cũng không tốt. 

Lâm Tâm Như xoá ảnh Hoắc Kiến Hoa sau màn cãi nhau trên phố - 4

Lâm Tâm Như có động thái lạ khi xoá hình ảnh chụp chung với chồng hôm 6/10 trên trang cá nhân và khoá bình luận. 

Về phần mình, Lâm Tâm Như có phản ứng khó hiểu khi xoá hình ảnh chụp chung của hai vợ chồng trên trang cá nhân dù đã lên tiếng giải thích, chuyện tranh cãi giữa hai vợ chồng không quá nghiêm trọng.

Theo đó, hình ảnh hai vợ chồng đi du lịch ở biển vào ngày 6/10 đã biến mất trên trang cá nhân của Lâm Tâm Như. Ngoài ra, Lâm Tâm Như còn có động thái gây hoang mang khi khóa phần bình luận trên trang cá nhân.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã trải qua 4 năm hôn nhân khá khó khăn. Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2016 và đón con gái đầu lòng vào đầu năm 2017. Suốt 4 năm qua, họ chung sống với những đồn đoán, thị phi trên mạng xã hội như ly hôn, ép cưới, có con riêng, ngoại tình... Tuy nhiên, từng bước một, cặp đôi đã chứng minh với người hâm mộ rằng, họ rất hạnh phúc và sinh ra là để cho nhau.

Mới đây, khi được hỏi về “ông xã” trong một bài phỏng vấn, Lâm Tâm Như còn không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào. Cô cho biết, Hoắc Kiến Hoa là một người cha hoàn hảo và là một ông chồng ngọt ngào, yêu vợ. Lâm Tâm Như tự hào vì “ông xã” Hoắc Kiến Hoa không chỉ đẹp trai mà còn thành đạt, luôn thấu hiểu vợ và trân trọng gia đình.

Lâm Tâm Như xoá ảnh Hoắc Kiến Hoa sau màn cãi nhau trên phố - 5

Trong bài phỏng vấn gần đây, Lâm Tâm Như ca ngợi Hoắc Kiến Hoa là người chồng, người cha tuyệt vời. 

Khoảnh khắc hạnh phúc của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa