Kirsten Dunst tiết lộ bí mật đằng sau nụ hôn "treo ngược" đẹp nhất màn ảnh

(Dân trí) - Trong cảnh phim ướt lướt thướt, đôi bên đều cảm thấy lạnh đến tê cóng, Tobey Maguire treo ngược mình và đeo mặt nạ, Kirsten Dunst cởi mặt nạ của anh để thực hiện nụ hôn dưới cơn mưa xối xả.

Kirsten Dunst tiết lộ bí mật đằng sau nụ hôn treo ngược đẹp nhất màn ảnh - 1

Trong cảnh phim ướt lướt thướt, đôi bên đều cảm thấy lạnh đến tê cóng, Tobey Maguire treo ngược mình và đeo mặt nạ, Kirsten Dunst cởi mặt nạ của anh để thực hiện nụ hôn dưới cơn mưa xối xả (Ảnh: Daily Mail).

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên Kirsten Dunst tiết lộ rằng cô đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để có được nụ hôn "treo ngược" hoàn hảo với bạn diễn Tobey Maguire trong "Spider-Man" (2002).

Bộ phim "Spider-Man" được đánh giá là rất thành công khi thu về hơn 820 triệu USD từ phòng vé toàn cầu hồi năm 2002. Một cảnh phim đáng nhớ trong bộ phim này chính là nụ hôn "treo ngược" giữa Kirsten Dunst và bạn diễn Tobey Maguire.

Vì tư thế thực hiện nụ hôn khá kỳ dị, cộng thêm điều kiện lúc thực hiện cảnh phim cũng không thực sự lý tưởng, nên khi quay xong cảnh khó này, thoạt tiên, Kirsten Dunst (hiện 39 tuổi) không nghĩ rằng đây sẽ là một nụ hôn trứ danh trên màn bạc, thậm chí sau này, cảnh hôn ấy còn được xếp vào danh sách những nụ hôn đẹp nhất màn ảnh.

Trong cảnh phim ướt lướt thướt, đôi bên đều cảm thấy lạnh đến tê cóng, Tobey Maguire trong vai Người Nhện đang treo ngược mình và còn đeo mặt nạ, Kirsten Dunst (vai Mary Jane) cởi mặt nạ của anh và có một nụ hôn dưới cơn mưa xối xả.

Chia sẻ về nụ hôn trứ danh trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Kirsten Dunst tiết lộ: "Nước chảy vào mũi Tobey Maguire vì chúng tôi phải quay cảnh hôn dưới mưa, tư thế treo ngược cộng thêm bộ đồ bó sát càng khiến Tobey khó thở, lúc quay cảnh này là trời đã về khuya rồi.

Thực sự, điều kiện quay cảnh phim khi đó không khiến tôi nghĩ rằng rồi đây, nụ hôn ấy sẽ trở thành lãng mạn trứ danh trên màn ảnh, tôi không nghĩ được như vậy và cũng không hề cảm thấy như vậy".

Kirsten Dunst tiết lộ bí mật đằng sau nụ hôn treo ngược đẹp nhất màn ảnh - 2
Kirsten Dunst tiết lộ bí mật đằng sau nụ hôn treo ngược đẹp nhất màn ảnh - 3

Vì tư thế thực hiện nụ hôn khá kỳ dị, cộng thêm điều kiện lúc thực hiện cảnh phim cũng không thực sự lý tưởng, nên khi quay xong cảnh khó này, thoạt tiên, Kirsten Dunst không nghĩ rằng đây sẽ là một nụ hôn trứ danh trên màn bạc (Ảnh: Daily Mail).

Kirsten Dunst chia sẻ thêm: "Dù không cảm thấy nụ hôn ấy là lãng mạn, nhưng cách chúng tôi chuẩn bị cho cảnh phim ấy lại rất cầu kỳ. Đạo diễn Sam Raimi đã nói cho tôi hiểu những điều mà ông kỳ vọng ở cảnh phim này. Ông đưa cho tôi một cuốn sách viết về những nụ hôn nổi tiếng trên màn bạc, tôi hiểu rằng ông ấy rất kỳ vọng vào một cảnh hôn vô cùng lãng mạn và phải thật đặc biệt".

Về sau này, Kirsten Dunst cảm thấy rất tự hào khi nụ hôn của cô và bạn diễn Tobey Maguire được đánh giá là một trong những nụ hôn đẹp nhất màn ảnh và từng giành được giải MTV Movie Award cho Nụ hôn xuất sắc nhất hồi năm 2003. "Vậy là hóa ra trông nụ hôn ấy trên phim cũng có vẻ tuyệt vời", Kirsten Dunst hài hước bình luận.

Hồi năm 2002, nam diễn viên Tobey Maguire (hiện 46 tuổi) từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng khi thực hiện cảnh quay nụ hôn "treo ngược", anh không thể thở được vì nước chảy xối xả vào mũi: "Tôi cảm thấy thật khổ cho Kirsten Dunst bởi tôi đã rất vụng về, lóng ngóng khi thực hiện cảnh phim ấy, tôi khá thụ động và không thực sự hôn cô ấy".

Sau khi gặp gỡ, làm quen trên phim trường, Maguire và Dunst đã từng có giai đoạn hẹn hò hồi năm 2001 nhưng hai người chia tay sau một năm hò hẹn.

Dù sớm chia tay nhưng họ vẫn tiếp tục cùng nhau xuất hiện trong hai tập phim tiếp theo, gồm "Spider-Man 2" (2004) và "Spider-Man 3" (2007).

Kirsten Dunst tiết lộ bí mật đằng sau nụ hôn treo ngược đẹp nhất màn ảnh - 4

Hiện tại, Dunst đã gắn bó với nam diễn viên Jesse Plemons sau khi hai người gặp gỡ trên phim trường của seri phim truyền hình "Fargo". Cặp đôi đã có hai người con trai chung (Ảnh: Daily Mail).

Hiện tại, Dunst đã gắn bó với nam diễn viên Jesse Plemons sau khi hai người gặp gỡ trên phim trường của seri phim truyền hình "Fargo". Cặp đôi đã có hai người con trai chung.

Khi được hỏi rằng liệu cô có nhận lời quay trở lại với seri phim "Người Nhện" nếu được mời hay không, Dunst cho hay: "Tôi sẽ quay lại chứ, tại sao không? Nghe có vẻ rất thú vị. Tôi không bao giờ từ chối những điều như vậy. Đến tuổi này, tôi có thể vào vai Mary Jane khi về già và đã là mẹ của một đàn "nhện con"".

Kirsten Dunst và Tobey Maguire trong trailer phim "Spider-Man" (2002) (Video: YouTube)

Theo www.dailymail.co.uk