Kim Seon Ho vừa đăng bài xin lỗi, bạn gái cũ có động thái bất ngờ

Mi Vân

(Dân trí) - Tối muộn 20/10, cô gái tên A - bạn gái cũ của nam diễn viên Kim Seon Ho bất ngờ đưa ra thông báo gỡ bài đăng tố cáo tài tử xứ Hàn trên trang cá nhân.

Scandal tình ái của nam diễn viên Hàn Quốc - Kim Seon Ho là tâm điểm truyền thông châu Á và Hàn Quốc suốt những ngày qua. Đặc biệt, sau khi nam diễn viên đăng tâm thư thừa nhận sai lầm trong quá khứ và gửi lời xin lỗi bạn gái cũ. Cũng trong ngày 20/10, danh tính và hình ảnh liên quan tới cô gái này được truyền thông Hàn Quốc công bố.

Kim Seon Ho vừa đăng bài xin lỗi, bạn gái cũ có động thái bất ngờ - 1

Scandal tình ái của Kim Seon Ho là tâm điểm của truyền thông Hàn Quốc, ngày 20/10.

Tới tối 20/10, cô gái tên A - bạn gái nam tài tử bất ngờ có động thái gây chú ý. Cô cho biết giữa hai người có sự hiểu lầm và sẽ sớm gỡ bài "bóc phốt" Kim Seon Ho.

 "Tôi xin lỗi vì dường như bài viết của tôi đã vô tình gây ra thiệt hại cho nhiều người. Đã có lúc tôi và anh ấy yêu nhau thật lòng. Tôi cảm thấy tồi tệ khi chứng kiến hình ảnh của anh ấy sụp đổ do vài ngôn từ quá khích của tôi", cô A - bạn gái cũ của Kim Seon Ho chia sẻ.

Cô gái này cho biết đã nhận được lời xin lỗi từ nam diễn viên nên cô cho rằng: "Có lẽ giữa chúng tôi đã có sự hiểu lầm. Tôi hy vọng sẽ không có thêm những đồn đoán sai lệch khiến câu chuyện bị thổi phồng lên. Tôi cảm thấy nặng về vì dường như sự cố này đã gây ra thiệt hại cho nhiều người".

Kim Seon Ho vừa đăng bài xin lỗi, bạn gái cũ có động thái bất ngờ - 2

Kim Seon Ho đã bị các nhãn hàng dừng hợp tác và yêu cầu rời khỏi hai dự án phim ảnh vì scandal. 

Cô gái tên A cũng giải thích rằng, những áp lực tâm lý khiến cuộc sống thường ngày của cô trở nên khó khăn.

Bên cạnh đó, bạn gái cũ của Kim Seon Ho cũng tuyên bố nhờ một công ty luật giúp mình khởi kiện những bình luận ác ý, thông tin sai lệch về đời tư của cô. Việc nhiều trang báo của Hàn Quốc công khai hình ảnh của cô, thông tin về mạng xã hội cá nhân khiến cô bị nhiều cư dân mạng quá khích "khủng bố" tinh thần trong suốt một ngày qua.

Trong hai ngày qua, tài tử Kim Seon Ho phải chịu nhiều thiệt hại trong sự nghiệp và danh tiếng. Nhiều nhãn hàng đã xóa bỏ hình ảnh của Kim Seon Ho. Tờ Sports Khan của Hàn Quốc cho biết, Kim Seon Ho và công ty quản lý có khả năng phải trả một khoản tiền phạt, bồi thường hợp đồng lớn cho các nhãn hàng.

Kim Seon Ho vừa đăng bài xin lỗi, bạn gái cũ có động thái bất ngờ - 3

Sự nghiệp vừa vụt sáng của Kim Seon Ho đã bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm cá nhân. 

Tài tử 35 tuổi đã phải hủy bỏ một buổi phỏng vấn liên quan tới bộ phim Điệu Cha Cha Cha làng biển (Hometown Cha-Cha-Cha) diễn ra vào ngày 20/10. Các đồng nghiệp của anh trong bộ phim như Shin Min Ah, Lee Sang Yi cũng quyết định hủy lịch phỏng vấn với báo chí vì bị liên lụy bởi scandal của nam diễn viên.

Chiều 20/10, tờ MK của Hàn Quốc đưa tin, Kim Seon Ho bị thay thế ở hai dự án phim Dog DaysTwo O'Clock Date. Ê-kíp sản xuất Dog Days cho biết phim xoay quanh chuyện tình cảm lãng mạn nên sự xuất hiện của Kim Seon Ho sẽ tạo gánh nặng cho dự án. Dog Days dự kiến khởi quay vào tháng 12 tới.

Ê-kíp của Two O'Clock Date cũng đưa ra lời giải thích tương tự. Bộ phim dự kiến khởi quay vào tháng 3 nên còn nhiều thời gian để quyết định. Theo Star News, Dog DaysTwo O'Clock Date có khả năng phải thay đổi diễn viên để tránh bị ảnh hưởng bởi làn sóng tẩy chay từ công chúng.

Trước đó, nam diễn viên đang lên cũng bị loại khỏi show truyền hình 2 Days & 1 Night của đài KBS (Hàn Quốc) vì sự phản ứng của khán giả. 

Kim Seon Ho, Shin Min Ah tương tác ăn ý trong "Điệu Cha Cha Cha làng biển"