Kim làm thủ tục chứng nhận độc thân ngay khi chồng cũ hát "hãy về bên anh"

(Dân trí) - Nữ doanh nhân tỷ phú người Mỹ Kim Kardashian vừa tiến hành các giấy tờ thủ tục để được xác nhận là người độc thân hợp pháp bất kể các thủ tục ly hôn vẫn chưa hoàn tất.

Kim làm thủ tục chứng nhận độc thân ngay khi chồng cũ hát hãy về bên anh - 1

Nữ doanh nhân tỷ phú người Mỹ Kim Kardashian vừa tiến hành các giấy tờ thủ tục để được xác nhận là người độc thân hợp pháp bất kể các thủ tục ly hôn rapper Kanye West vẫn chưa hoàn tất (Ảnh: New York Post).

Động thái này được Kim tiến hành chỉ một ngày sau khi chồng cũ của cô - rapper Kanye West hát về tình yêu mà anh vẫn dành cho Kim tại một buổi biểu diễn. Trong một tiết mục biểu diễn vào tối thứ 5 vừa qua tại Los Angeles (Mỹ), Kanye West (44 tuổi) đã hát chen vào một câu khi đang biểu diễn ca khúc "Runaway" rằng: "Anh cần em chạy về đây ngay bên anh, Kimberly".

Các tờ tin tức tại Mỹ đưa tin rằng Kim Kardashian (41 tuổi) đã ngay lập tức đi nộp các giấy tờ để được chứng nhận độc thân hợp pháp vào chiều thứ 6 vừa qua, tức một ngày sau khi Kanye phát đi tín hiệu muốn tái hợp.

Nếu các giấy tờ này được tòa án thông qua, thì các vấn đề chưa đi đến thống nhất xung quanh quyền nuôi con và việc phân chia tài sản giữa Kim và Kanye trong quá trình ly hôn sẽ được tách biệt ra khỏi tình trạng hôn nhân của hai người. Khi ấy, họ sẽ được xem là hai cá nhân độc thân hợp pháp và sẽ vẫn tiếp tục tiến hành thỏa thuận những vấn đề chưa đi đến thống nhất trong việc ly hôn.

Kim làm thủ tục chứng nhận độc thân ngay khi chồng cũ hát hãy về bên anh - 2

Kể từ tháng 11, thông tin Kim đang hẹn hò với MC - nam diễn viên hài Pete Davidson (28 tuổi) đã được các tờ tin tức giải trí rất quan tâm chú ý (Ảnh: New York Post).

Kim đã đệ đơn ly hôn hồi tháng 2 năm nay. Động thái mới nhất của Kim và Kanye cho thấy Kim không hề mong muốn tái hợp. Kể từ tháng 11, thông tin Kim đang hẹn hò với MC - nam diễn viên hài Pete Davidson (28 tuổi) đã được các tờ tin tức giải trí rất quan tâm chú ý.

Dù có lời nhắn gửi thể hiện mong muốn tái hợp với vợ cũ, nhưng gần đây, rapper Kanye West cũng công khai xuất hiện với người mẫu Vinetria (22 tuổi).

Đây không phải lần đầu Kanye thể hiện những nuối tiếc trong mối quan hệ với Kim. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kanye đã thừa nhận rằng anh có nhiều lỗi lầm trong cuộc hôn nhân với Kim.

Trong ngày lễ Tạ ơn, Kanye đã có một đăng tải dài trên mạng xã hội, trong đó, anh viết: "Những gì tôi suy nghĩ lúc này là làm thế nào để có thể đưa gia đình tôi trở về bên nhau và làm thế nào để tôi có thể hàn gắn những nỗi đau mà tôi đã gây ra. Tôi nhận trách nhiệm cho những hành động mà mình đã gây ra". Kanye cũng chia sẻ lại bức ảnh anh và Kim hôn nhau khi còn gắn bó trong hôn nhân.

Tin liên quan
Đang được quan tâm