Kiều nữ phim “Transformers” hạnh phúc khoe ảnh con trai

(Dân trí) - Nữ diễn viên Megan Fox đã sinh hạ cậu con trai Journey từ hồi tháng 8 năm nay nhưng đến tận thời điểm hiện tại, kiều nữ phim “Transformers” mới lần đầu khoe ảnh con.

Megan Fox vừa khoe ảnh con trai
Megan Fox vừa khoe ảnh con trai

Mới đây, nữ diễn viên Megan Fox đã dành tặng người hâm mộ một món quà bất ngờ khi lần đầu “khoe” ảnh cậu con trai Journey trên mạng xã hội Instagram. Trong hình, hai mẹ con Megan Fox đều đang nằm trên giường và nét mặt ngây thơ cùng cặp mắt đen láy của cậu bé Journey đã khiến cho các fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Megan Fox và ông xã Brian Austin Green đã có với nhau 3 “mặt con”
Megan Fox và ông xã Brian Austin Green đã có với nhau 3 “mặt con”

Hôm 4/8 vừa qua, Megan Fox đã sinh hạ một bé trai cho ông xã Brian Austin Green. Đây đã là người con thứ ba của cặp đôi khi trước đó, mỹ nhân Transformers cũng đã làm mẹ của hai cậu con trai Noah, 4 tuổi và Bodhi, 2 tuổi. Ngoài ra, Brian còn có cậu con trai Kassius với người bạn gái cũ.

Ngay từ khi còn đang mang thai, Megan Fox cũng đã vui vẻ chia sẻ rằng: “Brian thì muốn có con gái, dĩ nhiên rồi, vì anh ấy muốn trở thành bố của một công chúa nhỏ. Nhưng tôi không nghĩ rằng điều đó là dành cho mình…Tôi cảm thấy mình đang là mẹ của những cậu bé và đó là một bài học nhân duyên mà tôi cần tiếp thu”.

Vì đã làm mẹ của ba nhóc tì…
Vì đã làm mẹ của ba nhóc tì…
… nên Megan Fox có khá nhiều kinh nghiệm trong chuyện bầu bí
… nên Megan Fox có khá nhiều kinh nghiệm trong chuyện bầu bí

Tuy cho biết mình luôn mong muốn được thực hiện thiên chức làm mẹ nhưng Megan Fox cũng phải thừa nhận rằng bản thân chưa bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ có tới 3 đứa con.

“Tôi thích việc mang thai, điều này thì, rất nhiều phụ nữ không cảm thấy như vậy đâu. Nó thực sự là rất khó chịu… nhân tiện đây thì việc mang thai cũng có phần nào đau đớn nữa đấy”, Megan Fox kết luận.

Dung Nhi

Theo DM