Sau khi mang thai, Megan Fox chính thức quay lại với chồng

(Dân trí) - Bố của Megan Fox, ông Franklin vừa vui mừng chia sẻ rằng con gái mình đã quyết định tái hợp với ông xã Brian Austin Green, dù trước đó, cặp đôi này đã chuẩn bị đệ đơn ly dị ra toà án.

Megan Fox đã “tái hợp” với Brian Austin Green
Megan Fox đã “tái hợp” với Brian Austin Green

Bố của Megan Fox khẳng định với báo giới rằng kế hoạch ly dị đã bị con gái mình “xoá sổ” hoàn toàn. Ở thời điểm hiện tại, cả Megan Fox lẫn ông xã Brian đều đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hồi hộp chờ đón sự ra đời của người con thứ ba.

Người đẹp chuẩn bị có thêm một cậu con trai
Người đẹp chuẩn bị có thêm một cậu con trai

Ông Franklin cũng cho biết thêm rằng, Megan Fox đang mang thai một bé trai, tuy nhiên, tên của đứa bé vẫn được giữ bí mật. Trước đó, Megan cũng đã sinh hạ hai cậu con trai cho ông xã Brian, là bé Noah 3 tuổi và bé Bodhi 2 tuổi.

“Tất cả những gì tôi có thể nói là hai đứa nó đã về bên nhau và cả hai đang rất hạnh phúc. Tôi đã gặp Brian nhiều lần và đó là một chàng trai rất tuyệt”, ông Franklin vui mừng chia sẻ, “Megan là một người mẹ tuyệt vời và tôi vẫn không thể tin nổi rằng con bé chuẩn bị có tới ba đứa con trai. Được trở thành ông ngoại là một trải ngiệm quá tuyệt và nó đã mang tất cả chúng tôi lại gần nhau hơn nữa”.

Brian được đánh giá là một ông bố tốt
Brian được đánh giá là một ông bố tốt

Mùa hè năm ngoái, người đẹp nóng bỏng Megan Fox đã khiến rất nhiều fan ngỡ ngàng khi đưa ra thông báo ly dị chồng. Megan và ông xã Brian Austin Green đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2004, khi Megan mới 18 tuổi còn Brian đã 30. Hai năm sau đó, cặp sao đã làm đám cưới lần một và quyết định cưới lại lần hai vào tháng 6/2010.

Sau tất cả, cặp sao lại trở về với nhau
Sau tất cả, cặp sao lại trở về với nhau

Trải qua hơn 10 năm gắn bó mặn nồng, quyết định chia tay ông xã của Megan Fox được đánh giá là quá vội vàng. Tới tháng 4 năm nay, khi xuất hiện tại sự kiện CinemaCon ở Las Vegas, nữ diễn viên phim “Transformers” đã bất ngờ để lộ bụng bầu. Bố của đứa trẻ không phải ai khác mà chính là người tưởng đã thành “chồng cũ” của Megan Fox, Brian Austin Green. Sau khi Megan thông báo tin tức bầu bí tới công chúng, nhiều người đã nhận định việc nữ diễn viên xinh đẹp này quay lại với ông xã Brian chỉ là chuyện trong “một sớm một chiều”.

Dung Nhi

Theo DM