Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang

(Dân trí) - Sau 2 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân ngày càng trưởng thành với nhan sắc quyến rũ.

Ngày 2/5, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân chính thức lên đường sang Florida, Mỹ dự thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Lẽ ra cuộc thi đã diễn ra vào năm ngoái nhưng vì dịch Covid-19 phải dời lại. 

Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang - 1

Trước thềm cuộc thi nhan sắc uy tín nhất hành tinh, cùng nhìn lại hành trình thay đổi của người đẹp sinh năm 1995.

Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang - 2
Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào cuối năm 2019. Chiến thắng của cô nhận được sự ủng hộ từ khán giả bởi xuyên suốt cuộc thi, cô là gương mặt nổi bật. Sinh năm 1995, Khánh Vân từng có kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều cuộc thi nhan sắc trước đó.
Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang - 3
Khi mới đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân được nhận xét là có những đường nét phù hợp tiêu chuẩn của các cuộc thi nhan sắc quốc tế nhưng lúc này, thần thái của người đẹp chưa quá xuất sắc.
Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang - 4

Dần dần, Khánh Vân thay đổi rõ rệt nhờ việc luyện tập cũng như trải qua quá trình hoạt động tích cực. 

Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang - 5
Dù bận rộn, Khánh Vân vẫn chăm chỉ tập luyện để duy trì vóc dáng.
Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang - 6

Sau thời gian tập luyện tích cực, Hoa hậu Khánh Vân tự tin khoe hình thể căng tràn sức sống trong trang phục bikini với số đo lần lượt 83-61-95.

Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang - 7

Lợi thế đôi chân dài giúp Khánh Vân làm nổi bật chiều cao 1m76, tự tin thả dáng giữa hồ nước trong xanh. Với hình thể này, khán giả đặt niềm tin cô sẽ thể hiện tốt trong vòng thi bikini tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang - 8

Cùng với việc trao dồi bản thân, Khánh Vân còn thực hiện nhiều chuyến từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn với cương vị đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang - 9
Ngoài những dự án thiện nguyện, Khánh Vân cũng thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí, trình diễn thời trang. Tham gia gameshow, người đẹp tạo thiện cảm cho khán giả bởi tính cách dễ thương, khéo léo.
Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang - 10
Khánh Vân tích cực trau dồi khả năng catwalk nên có sự tiến bộ đáng kể. Nhờ vậy, cô được nhiều nhà thiết kế ưu ái giao cho vai trò trình diễn trong những sự kiện quan trọng.
Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang - 11
Kỹ năng pose dáng của Khánh Vân thay đổi khá nhiều sau 2 năm đăng quang. Thần thái của người đẹp trong các bộ ảnh cũng sắc sảo, đa dạng hơn.
Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang - 12
Khánh Vân là Hoa hậu sở hữu phong cách thời trang đa dạng. Từ nữ tính, sexy đến cá tính đều được cô thử nghiệm để tạo sự mới mẻ trong mắt khán giả.
Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang - 13
Suốt 2 năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân thay đổi rất nhiều từ quan điểm sống đến cách nhìn nhận mọi thứ xung quanh. Nhờ những chuyến đi từ thiện khắp mọi miền đất nước, người đẹp càng thêm yêu vẻ đẹp quê hương.
Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang - 14
Người đẹp trong buổi phỏng vấn trực tuyến với ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ mới đây. Cô tự tin trả lời những câu hỏi từ ban tổ chức, đặc biệt là về dự án OBV (OBV là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ trẻ em bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục trẻ em).
Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang - 15
Một trong những hoạt động ý nghĩa của Hoa hậu Khánh Vân trong thời gian qua là thực hiện dự án bảo vệ trẻ em bị xâm hại. Cô cũng đưa dự án OBV đến Hoa hậu Hoàn vũ 2021.
Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang - 16
Khánh Vân rạng rỡ trong sự kiện công bố cô đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Xuất hiện trong trang phục ôm sát, Khánh Vân tự tin sải bước khoe khả năng catwalk tiến bộ. Cũng tại sự kiện này, cô trình diễn "Kén em" - bộ trang phục dân tộc sẽ mang đến đấu trường nhan sắc quốc tế.
Khánh Vân tự tin với bikini, nhìn lại hành trình sau 2 năm đăng quang - 17

Hiện tại, người đẹp đã sẵn sàng cho cuộc thi: "Những ngày qua Khánh Vân nhìn thấy rất rõ không khí cuộc thi, vì vậy Vân đang rất tự tin, cảm nhận nguồn năng lượng dồi dào, tâm lý thoải mái và đã hoàn toàn sẵn sàng cho hành trình sắp tới". 

Đang được quan tâm