Khánh Vân lên đường sang Mỹ thi Hoa hậu Hoàn vũ

(Dân trí) - Tối ngày 2/5, Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân chính thức lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020.

Khánh Vân lên đường sang Mỹ thi Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Đại diện Việt Nam mặc bộ trang phục đặc biệt được chính người thân, bạn bè, khán giả và những người yêu quý vẽ trái tim gửi gắm tình yêu thương, lời chúc cho Khánh Vân khi chinh chiến trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Khánh Vân lên đường sang Mỹ thi Hoa hậu Hoàn vũ - 2

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nên Khánh Vân lên đường sang Mỹ mà không có nhiều người ra sân bay tiễn như những đại diện trước. Tại sân bay, Khánh Vân tuân thủ theo các quy định về phòng chống dịch Covid-19, đeo khẩu trang và hạn chế tụ tập đông người. 

Khánh Vân lên đường sang Mỹ thi Hoa hậu Hoàn vũ - 3

Cô tiết lộ mang theo 15 vali hành lý, nhưng xin phép được giữ bí mật về số lượng trang phục mang theo. Cô chia sẻ: "Vân sẽ đem đủ đồ cho 10 ngày thi, còn cụ thể như thế nào, khán giả sẽ được biết khi Vân diện lên người".

Khánh Vân lên đường sang Mỹ thi Hoa hậu Hoàn vũ - 4

Gia đình cũng đến tiễn Khánh Vân sang Mỹ. Ba mẹ Khánh Vân luôn ủng hộ con gái trong các cuộc thi. Cả hai dành cho Khánh Vân nụ hôn tình cảm trước khi cô sang Mỹ. Trong chuyến đi này, điều khiến ba mẹ Khánh Vân lo nhất là vấn đề sức khỏe của cô giữa tình hình dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt". 

Khánh Vân lên đường sang Mỹ thi Hoa hậu Hoàn vũ - 5

Khánh Vân cho biết, cô sẽ thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe theo yêu cầu của ban tổ chức trong những ngày thi tại Mỹ. 

Khánh Vân lên đường sang Mỹ thi Hoa hậu Hoàn vũ - 6

Trước khi vào khu vực làm thủ tục bay, Khánh Vân gửi lời cảm ơn cũng như lời chào đến khán giả và những người yêu thương cô: "Vân đã sẵn sàng! Những ngày qua Vân vô cùng hạnh phúc vì biết mọi người rất yêu thương Vân. Vân cảm ơn vì tất cả, Vân sẽ cháy hết mình trong những ngày tới! Hãy tin Vân!". 

Khánh Vân lên đường sang Mỹ thi Hoa hậu Hoàn vũ - 7

Á hậu Kim Duyên cũng đến tiễn Khánh Vân và gửi lời chúc may mắn đến đại diện Việt Nam.

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 06-16/05/2021 (theo giờ địa phương). Ngoài các phần thi trực tiếp, khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Hoa hậu Hoàn vũ, hiện cổng bình chọn đã mở cho đến hết ngày 15/05/2021. Phần thi Trang phục dân tộc cũng sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13-15/05/2021. 

Ngay khi Khánh Vân lên đường dự thi, đông đảo các người đẹp như Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Võ Hoàng Yến… đã gửi lời chúc may mắn và thành công đến đại diện Việt Nam.