Khả Ngân tiết lộ lý do chọn "Người bạn đồng hành"

Sau 1 thời gian "ở ẩn" khá dài thời gian gần đây, Khả Ngân tích cực trở lại showbiz. Cô nàng 9X liên tục tung ra những hình ảnh vô cùng gợi cảm, cuốn hút với nét trẻ trung, tươi tắn. Khi được hỏi bí quyết để có một cơ thể trẻ khoẻ, Khả Ngân “ thỏ thẻ” một “ bí mật” nho nhỏ rằng cô có một người bạn đồng hành suốt một chặng đường dài…không chỉ vậy mà còn theo bước chân cô suốt 24/24 nữa đó!

Chua choa! Nghe có vẻ bí ẩn quá nè. Nào! Hãy cùng lắng nghe cô nàng bật mí “ bí mật” của cô ấy nhé".

Khả Ngân cần sáng tạo trong công việc!

Một ngày của Khả Ngân khá bận rộn với lịch trình chụp ảnh, quay phim ở nhiều địa điểm khác nhau. Tần suất di chuyển nhiều khiến cho cô nàng luôn trong trạng thái mệt mỏi. Để phân phối thời gian biểu một cách hợp lý, hot girl 9x luôn có một cuốn sổ nhỏ ghi lại những việc cần làm. Vốn là một người biết cách chăm sóc bản thân, cô nàng sinh năm 1997 có một chế độ sinh hoạt lành mạnh với những thói quen ăn uống, sinh hoạt phù hợp kết hợp với rèn luyện thể thao.

Khả Ngân tiết lộ lý do chọn "Người bạn đồng hành" - 1

Thế nhưng, dù đã có ý thức về việc chăm sóc sức khỏe, cơ thể của Khả Ngân vẫn lên tiếng trước guồng quay công việc dường như sắp quá tải. Trước sự kháng nghị, uể oải của cơ thể, Khả Ngân không thể làm việc hiệu quả và đầy sức sáng tạo được. “ Mỗi khi được tiếp sức bởi Mr. Brown, tôi cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, có nhiều ý tưởng khi diễn và chụp hình. Bên cạnh đó, cà phê lon Mr. Brown nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng mang theo bên người, cứ gắn bó như một người bạn thân vậy” hot girl 9x tâm sự.

Khả Ngân tiết lộ lý do chọn "Người bạn đồng hành" - 2

Thu Phương - bạn của Khả Ngân chia sẻ: “Khả Ngân thường mang theo Mr. Brown để mời bạn bè nên bây giờ mình cũng không thể thiếu được Mr. Brown mỗi khi đi học hay đi chơi. Với mình, sự tiện lợi luôn đặt lên hàng đầu khi công việc học và làm thêm cũng chiếm khá nhiều thời gian của tụi mình”.

Khả Ngân tiết lộ lý do chọn "Người bạn đồng hành" - 3

Như vậy, thật không bất ngờ khi người bạn đồng hành của Ngân chính là “ngài” Brown. Dù xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu, nhưng Mr. Brown đã khẳng định được vị thế của mình. Với vị ngon của cà phê, sản phẩm sạch được kiểm soát khắt khe theo quy định quốc tế bởi tập đoàn King Car, hiện Mr. Brown đang là xu hướng tiêu dùng cà phê lon trong giới trẻ. Không chỉ bởi độ an toàn từ những hạt cà phê sạch nguyên chất, mà còn vì cảm giác “luôn được ở bên”, như thông điệp “Always be there” của Mr.Brown vậy. Đó là lí do khiến Khả Ngân không thề từ chối người bạn đồng hành tuyệt vời này ngay lúc bận rộn cũng như khi nghỉ ngơi, khi cùng sẻ chia với bạn bè những khoảnh khắc của cuộc sống.

Đang được quan tâm