Thứ bảy, 05/09/2009 - 10:40

Kang Hye Jung bất ngờ thông báo mang bầu

Dân trí

Nữ diễn viên trẻ Kang Hye Jung và nam ca sĩ Tablo của nhóm Epik High bất ngờ tuyên bố, họ đã đính hôn và dự định tổ chức đám cưới vào tháng tới. Đáng nói hơn, Kang Hye Jung và Tablo còn thông báo thêm, hai người sắp "lên chức" bố mẹ.

 
Kang Hye Jung bất ngờ thông báo mang bầu  - 1
Cặp đôi Kang Hye Jung (phải) và Tablo đã đính hôn
và sẽ làm đám cưới vào tháng 10 tới.
 
Nữ diễn viên Kang Hye Jung và nam ca sĩ Tablo đã hẹn hò được một năm nay và rất cởi mở với giới truyền thông trước những câu hỏi liên quan tới mối quan hệ của họ. Ngoài những bài viết đầy tình cảm và lãng mạn dành cho nhau trên website cá nhân, Kang Hye Jung và Tablo còn vui vẻ và hạnh phúc khi nhận được những câu hỏi của báo giới về đối phương của mình.

 

Theo thông tin mới nhất, Kang Hye Jung hiện đã mang bầu 5 tháng. Sau khi “báo cáo” tình hình với những người thân trong gia đình, cặp đôi này tuyên bố, họ sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10 tới.
 
Kang Hye Jung bất ngờ thông báo mang bầu  - 2
Cuối năm nay, Kang Hye Jung và Tablo sẽ chính thức lên chức bố mẹ.

 

Nữ diễn viên Kang Hye Jung, năm nay 27 tuổi, là nữ diễn viên khá nổi tiếng tại Hàn Quốc qua vai diễn trong bộ phim điện ảnh Old Boy. Năm 2007, Kang Hye Jung trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Flower Of My Life của đài KBS.

 

Trước khi đến với điện ảnh, Kang Hye Jung từng làm người mẫu cho các tạp chí. Với gương mặt đẹp, nụ cười hiền và đặc biệt là đôi mắt biết cười, Kang Hye Jung làm người mẫu ngay từ những năm đầu trung học. Dù còn khá trẻ, nhưng Kang Hye Jung đã gặt hái được khá nhiều thành công tại các lễ trao giải lớn.
 
Kang Hye Jung bất ngờ thông báo mang bầu  - 3
Kang Hye Jung được đánh giá là nữ diễn viên trẻ tài năng của Hàn Quốc.

 

Kang Hye Jung từng giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Puchon năm 2001, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Rồng Xanh năm 2003, Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Pusan năm 2004, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Rồng Xanh năm 2005…

 

Trước khi hẹn hò với Tablo, Kang Hye Jung từng có mối tình làm tiêu tốn nhiều giấy mực của báo giới xứ Hàn với nam diễn viên Jo Seung Woo, bạn diễn của cô trong bộ phim Love Phobia trong vòng ba năm. Cặp đôi này chia tay vào năm 2007. Ngay sau đó, Kang Hye Jung hẹn hò với Tablo và hai người hạnh phúc suốt hơn một năm qua.
 
Kang Hye Jung bất ngờ thông báo mang bầu  - 4


Kang Hye Jung bất ngờ thông báo mang bầu  - 5
Nữ diễn viên 27 tuổi Kang Hye Jung sắp bước vào cuộc sống gia đình.

 

Mi Vân

Theo Chosun

Đáng quan tâm
Mới nhất