Ju Uyên Nhi gây sốt khi cover bản hit bằng tiếng Hàn

(Dân trí) - Những ngày qua, thông tin về Ju Uyên Nhi, cô gái hát Sài Gòn đau lòng quá và Giữa đại lộ Đông - Tây phiên bản tiếng Hàn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút, Ju Uyên Nhi còn ghi dấu ấn với người xem bởi giọng hát ngọt ngào, sâu lắng và khả năng hát tiếng Hàn "chuẩn không cần chỉnh". Trên Facebook cá nhân, hai sản phẩm được em cover lại nhận về hàng chục ngàn lượt thích và hàng trăm bình luận của khán giả. Nhiều người kỳ vọng với năng lực hiện có, cô gái bé nhỏ này sẽ có những bước tiến xa hơn trong hành trình hoạt động nghệ thuật của mình.

Ju Uyên Nhi gây sốt khi cover bản hit bằng tiếng Hàn - 1

Ju Uyên Nhi sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, chất giọng ngọt ngào, sâu lắng. Bên cạnh đó, cô bé còn là người có tư duy âm nhạc mới mẻ và niềm đam mê lớn dành cho ca hát. Trước đó, em từng giải quán quân Gương mặt thân quen nhí mùa đầu tiên.

Ju Uyên Nhi gây sốt khi cover bản hit bằng tiếng Hàn - 2

Theo tiết lộ, hầu hết các ca khúc của em đều được Ju Uyên Nhi tự viết lại lời, tự đệm đàn hoặc phối lại sao cho mới mẻ, nhằm mang đến những cảm xúc ấn tượng với người nghe. Không thể phủ nhận rằng chính điều đó đã giúp cô bé 14 tuổi có được một chỗ đứng riêng trong thị trường YouTube với nhiều bài cover hiện nay. 

Chia sẻ về những đoạn clip cover đang được chú ý trên mạng xã hội, Ju Uyên Nhi cho biết nó bắt nguồn từ chính niềm đam mê âm nhạc của mình. Có tình yêu dành cho nghệ thuật từ bé, cô gái 14 tuổi mong muốn mang đến những sản phẩm âm nhạc giàu cảm xúc, truyền tải những thông điệp, những nguồn năng lực tích cực đến người nghe. 

Ju Uyên Nhi gây sốt khi cover bản hit bằng tiếng Hàn - 3

Với tính cách cầu toàn, Ju Uyên Nhi luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm cover của mình từ phần nghe đến phần nhìn. Chính giọng ca 14 tuổi là người viết lại lời, thậm chí là đệm nhạc cũng như chọn những góc quay đơn giản nhưng ấn tượng cho các bản cover. Sự cố gắng của em dần được khán giả đón nhận khi trên YouTube, nhiều người dành lời khen ngợi và mong chờ những dự án mới của em. 

Dù bận rộn với hoạt động nghệ thuật song Ju Uyên Nhi vẫn ưu tiên dành thời gian cho việc học. Theo em, chính việc được học tập văn hóa, kỹ năng sống giúp em biết thêm nhiều điều về thế giới xung quanh, từ đó truyền tải đúng cảm xúc vào bài hát của mình. 

Ju Uyên Nhi gây sốt khi cover bản hit bằng tiếng Hàn - 4

Nói về kế hoạch tham gia showbiz trong tương lai, Ju Uyên Nhi cho biết: "Hiện tại em chưa nghĩ nhiều đến điều này và mong mọi thứ sẽ tùy duyên. Hi vọng rằng trong tương lai, dù có theo đuổi con đường nào thì em cũng sẽ được mọi người ủng hộ".