J.Lo tiếp tục để lộ bụng bầu

(Dân trí) - Marc Anthony và Jennifer Lopez vẫn giữ im lặng về chuyện “bầu bí” nhưng tại đêm hòa nhạc hôm thứ 6 vừa qua, một lần nữa Jen lại để lộ cái bụng ngày một to ra của mình.

Đặc biệt tại buổi biểu diễn này, Marc Anthony đã bất ngờ dành tặng cho Jennifer Lopez của mình một ca khúc với những ca từ hết sức ngọt ngào.

 

“Bài hát này thật sự mang tính chất riêng tư và là một bài hát với rất nhiều ý nghĩa”, Marc phát biểu trước khi anh thể hiện ca khúc dành riêng tặng vợ.  

 

Khi Marc hát đến đoạn “They say that the road ain't no place to start a family” (Họ nói rằng con đường đó không có chỗ để bắt đầu xây dựng một gia đình) thì cả hội trường trở nên náo động bởi những tràng pháo tay cổ vũ không dứt của khán giả. “Bài hát này mang một ý nghĩa khá đặc biết đối với vợ chồng tôi” Marc giải thích thêm cho người hâm mộ.

 

J.Lo tiếp tục để lộ bụng bầu - 1

 

J.Lo tiếp tục để lộ bụng bầu - 2

J.Lo không ngờ rằng kể cả trong những bộ cánh rộng thùng thình, cô vẫn để lộ cái bụng "bầu" ngày một to ra của mình khi biểu diễn.

 

Sau khi Marc Anthony “tâm sự” một tiếng dài trên sâu khấu, thì vợ anh, ngôi sao J.Lo 38 tuổi bắt đầu hâm nóng sàn diễn bằng cuộc trò chuyện ngắn với khán giả và cô cũng không quên nhấn mạnh rằng đây là thời điểm đặc biệt đối với cô.

 

Tuy vậy, khá hài hước là những khán giả của đêm diễn lại đặc biệt chỉ chú đến cái bụng ngày một to ra của J.Lo - dù cô đã mặc những bộ cánh rộng thùng thình.

 

Đây có lẽ được xem là năm của những cái đầu tiên dành cho J.Lo. Lần đầu tiên cô phát hành album bằng tiếng Tây Ban Nha, lần đầu tiên trong sự nghiệp ca hát cô thực hiện một tour biểu diễn vòng quanh thế giới và nếu bạn tin J.Lo có bầu thì đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ này được làm mẹ. Nhưng cho đến thời điểm này J.Lo vẫn chưa xác nhận thông tin “bầu bí”.

 

J.Lo tiếp tục để lộ bụng bầu - 3

Vợ chồng J.Lo vẫn nhất quyết giữ im lặng về chuyện "bầu bí".

 

“Cô ấy thật sự đang mang bầu”, một người có mặt tại đêm hòa nhạc khẳng định. Một người hâm mộ khác nói với tờ People: “Rõ ràng cái bụng bầu của cô ấy ngày một to ra. Cô ấy không nhảy những động tác mạnh trong thời gian gần đây và cô ấy cũng thường xuyên đi những đôi bốt đế bệt. Tôi đã là mẹ của ba đứa con và kinh nghiệm đó đã giúp tôi biết rằng cô ấy thật sự đang mang thai”.

 

Mặc cho những phỏng đoán của người hâm mộ về việc J.Lo mang bầu nhưng cả Anthony và Lopez đều vẫn giữ kín. Nhưng chỉ có một điều họ không hề giấu giếm đó là đôi mắt yêu thương mà Anthony dành cho JLo. Và khi chương trình kết thúc, Anthony nhìn vào mắt vợ và nói với khán giả “cô ấy vẫn rất ổn”.

 

Kin Trần
Theo Holly/People

Dòng sự kiện: Ca si/diễn viên J.Lo