Jeon Ji Hyun vẫn được yêu thích nhất tại Hàn Quốc

(Dân trí) - Vào đầu tháng 10 vừa rồi, Jeon Ji Hyun và “ông hoàng” quảng cáo Jang Dong Gun đã được độc giả website Navers của Hàn Quốc chọn là hai nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong vòng 6 tháng cuối năm 2007.

Xếp sau Jeon Ji HyunLee Young Ae, Yoon Eun Hye, Kim Tae Hee, Jeon Do Yeon, Kim Hye Soo, Han Ga In, Kim Ah Joong và Song Hye Kyo. Đối với bảng xếp hạng dành cho nam diễn viên, chàng hotboy Gong Yoo của Coffee Prince Shop No.1 đứng thứ hai sau Jang Dong Gun. Trong khi đó, nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori và nam ca sĩ Bi (Rain) đứng đầu danh sách Ca sĩ nổi tiếng nhất 6 tháng cuối năm 2007.

 

Gần một năm qua, Jeon Ji Hyun không xuất hiện trên màn ảnh Hàn Quốc, nhưng khán giả xứ sở kim chi vẫn dành cho nữ diễn viên trẻ này những tình cảm tốt. Do vậy, bản thân “cô nàng ngổ ngáo” cũng cảm thấy rất bất ngờ trước kết quả này.

 

Jeon Ji Hyun vẫn được yêu thích nhất tại Hàn Quốc - 1

 

Jeon Ji Hyun vẫn được yêu thích nhất tại Hàn Quốc - 2

Jeon Ji Hyun vẫn rất được lòng khán giả trong nước dù

cô đã vắng bóng trên màn ảnh Hàn Quốc một thời gian dài.

 

Mới đây, Jeon Ji Hyun đã trở thành đại diện thứ hai của châu Á sau nữ diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di, làm đại diện cho nhãn hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Nhật Bản - Asience.

 

Chính mái tóc dài, đen tuyệt đẹp của cô đã thu hút sự chú ý của các nhà tạo mẫu tóc Asience. Đại diện của nhãn hiệu Asience phát biểu: “Chúng tôi chọn Jeon Ji Hyun làm gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm mới của Asience bởi vẻ đẹp “rất châu Á” của cô ấy”.

 

Jeon Ji Hyun vẫn được yêu thích nhất tại Hàn Quốc - 3

 

Jeon Ji Hyun vẫn được yêu thích nhất tại Hàn Quốc - 4

 

Jeon Ji Hyun vẫn được yêu thích nhất tại Hàn Quốc - 5

 

Jeon Ji Hyun vẫn được yêu thích nhất tại Hàn Quốc - 6

 Jeon Ji Hyun trong qủang cáo dầu gội Asience của Nhật Bản.

 

Vào tháng tới, đoạn băng quảng cáo đặc biệt với sự góp mặt của Jeon sẽ ra mắt khán giả toàn châu Á. Điểm đặc biệt của đoạn băng quảng cáo này chính là lần đầu tiên Jeon thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình. Đây là kết quả của hơn 8 tháng Jeon Ji Hyun làm việc với các nhà làm phim Hollywood.

 

Mới đây, hãng dầu gội Elastine mà Jeon Ji Hyun làm đại diện 3 năm nay đã quyết định rao bán chiếc váy tuyệt đẹp màu hồng nhạt, đính pha lê của Swarovski mà Jeon Ji Hyun mặc trong quảng cáo của hãng. Toàn bộ số tiền thu được từ cuộc bán đấu giá chiếc váy sẽ được đóng góp cho quỹ từ thiện Beautiful Fund (Hàn Quốc).

 

Jeon Ji Hyun vẫn được yêu thích nhất tại Hàn Quốc - 7

Jeon Ji Hyun và chiếc váy màu hồng tuyệt đẹp

sẽ được bán đấu giá vào thời gian tới. 

 

Jeon Ji Hyun trong quảng cáo dầu gội Elastine của Hàn Quốc, chính chiếc váy cô “diện” trong đoạn quảng cáo này sẽ được bán đấu giá để gây quỹ từ thiện:

Mi Vân

Theo Star/KBS/Navers