Jennifer Lopez bị chê trình diễn phản cảm “không hợp tuổi”

(Dân trí) - Những động tác vũ đạo uốn éo thái quá trên sân khấu tại lễ trao giải AMAs đã khiến ngôi sao 45 tuổi, hai con Jennifer Lopez, phải đối mặt với những lời chỉ trích từ một bộ phận khán giả.

Với bộ trang phục kiệm vải và những động tác biểu diễn có phần gợi dục trên sân khấu tại lễ trao giải AMAs trong ca khúc Booty ngày 24/11 vừa rồi, bà mẹ hai con Jennifer Lopez đã bị chỉ trích là trình diễn “không hợp tuổi”.

Jennifer Lopez bị chê trình diễn phản cảm “không hợp tuổi”

Jennifer Lopez bị chỉ trích khi diện trang phục gợi cảm quá mức tại lễ trao giải AMAs năm 2014, ngày 24/11.

Các động tác trườn bò, và áp sát của Jennifer với ‘đàn em’ kém cô gần 20 tuổi - Iggy Azalea trên sân khấu trong ca khúc Booty khiến cả khán phòng kích động. Tuy nhiên, những phụ nữ cùng lứa với Jennifer thì cho rằng, bà mẹ hai con đang “làm quá” và cố “cưa sừng” trên sân khấu.

Một khán giả nữ nữ 45 tuổi và con gái 15 tuổi cùng ngồi xem phần biểu diễn của Jennifer. Cô bé 15 tuổi đã phải thốt lên: “Cô ấy bao giờ cũng làm quá” và mẹ cô bé hoàn toàn tán thành nhận xét của con gái. Người phụ nữ này cho rằng, những động tác uốn éo và khiêu khích của Jennifer có lẽ chỉ thích hợp với một ca sĩ tuổi đôi mươi đang cần khẳng định mình bằng sự nổi loạn như Miley Cyrus hay Rihana.

Madonna, 56 tuổi, cũng từng bị chỉ trích vì biểu diễn gợi cảm quá mức trên sân khấu khi cố ‘chạy đua’ với những “đàn em”. Nữ ca sĩ U60 thường xuyên xuất hiện trên sân khấu với bộ đồ lót mỏng tang hay những bộ áo tắm gợi cảm, nhảy nhót “điên cuồng” với các vũ công. Tuy nhiên, không phải màn trình diễn sôi động nào của Madonna cũng nhận được sự ủng hộ của khán giả.


Bà mẹ hai con diện đồ siêu ngắn và nhảy nhót gợi cảm trước hàng nghìn khán giả.

Bà mẹ hai con diện đồ siêu ngắn và nhảy nhót gợi cảm trước hàng nghìn khán giả.

Cher, 68 tuổi, một ngôi sao cũng ‘chuộng’ phong cách gợi cảm và khiêu khích cũng nhiều lần khiến khán giả nhăn mặt với những bộ trang phục gợi cảm trong tour diễn mới đây của bà mang tên - Dressed To Kill. Cher vẫn thản nhiên mặc nội y ôm sát lên sân khấu bất chấp việc bà sắp lên chức bà ngoại.

Hay trường hợp của Mariah Carey gần đây cũng khiến báo giới phải bàn tán rất nhiều. Bà mẹ 2 con 44 tuổi diện một chiếc váy siêu ngắn khiến cô lộ cả “nội y” khi đứng biểu diễn trước khán giả Trung Quốc. Hình ảnh gợi cảm của Mariah đã bị báo giới Trung Quốc phê phán và khiển trách.

Bà mẹ hai con diện đồ siêu ngắn và nhảy nhót gợi cảm trước hàng nghìn khán giả.

Cher (trái) và Madonna (phải) cũng nhiều lần bị chỉ trích vì diện đồ "trong suốt" lên sân khấu dù đã qua tuổi tứ tuần.

Một trong số những lý do khiến những ngôi sao bước vào tuổi tứ tuần cố ăn mặc gợi cảm và và trình diễn khiêu khích trên sân khấu là vì họ bắt đầu cảm thấy tự ti, và sợ thua kém những thế hệ đàn em rực rỡ về nhan sắc tuổi 20 hay 30.

Song, có lẽ họ quên mất rằng, người phụ nữ chỉ thực sự trở nên quyến rũ và đẹp khi sống đúng tuổi của mình và thể hiện được vẻ tự tin trước khán giả. Họ có những thứ mà đàn em không có, đó là sự trải nghiệm, và tài năng được đúc rút qua nhiều năm trình diễn.

Những bộ trang phục hợp tuổi, tinh tế và sang trọng sẽ phù hợp với một phụ nữ ngoài 40 tuổi. Vì vậy, những bộ cánh thiếu vải hay những động tác uốn éo phản cảm thực sự sẽ trở nên thừa thãi với những diva mà tài năng và danh tiếng của họ đã được khẳng định!

Mariah Carey bị phê phán vì diện váy quá ngắn trong show diễn mới đây tại Trung Quốc.

Mariah Carey bị phê phán vì diện váy quá ngắn trong show diễn mới đây tại Trung Quốc.

Mi Vân

Đang được quan tâm