Hợp đồng tình ái gây sốc của chồng cũ Từ Hy Viên và nhân tình

(Dân trí) - Tay săn ảnh Cát Tư Tề tiếp tục tung ra bằng chứng hé lộ cuộc sống tình cảm ồn ào của doanh nhân Uông Tiểu Phi, chồng cũ của Từ Hy Viên. Trong đó gây xôn xao là bản hợp đồng tình ái với "tiểu tam".

Những ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước những chứng cứ ngoại tình của Uông Tiểu Phi khi anh vẫn chung sống với Từ Hy Viên. Theo đó, tay săn ảnh nổi tiếng Cát Tư Tề liên tục tung ra những hình ảnh Uông Tiểu Phi tình cảm bên các bóng hồng, bằng chứng doanh nhân giàu có cặp kè gái lạ khi vợ đang mang thai… 

Trước sự tấn công ồ ạt của Cát Tư Tề, Uông Tiểu Phi từng lên tiếng phủ nhận và tuyên bố nhờ luật pháp can thiệp. Tuy nhiên, những ngày gần đây, doanh nhân gốc Bắc Kinh (Trung Quốc) đã phải lên tiếng xin lỗi vợ cũ, gia đình vợ cũ, các con và xin Cát Tư Tề "buông tha" cho cuộc sống cá nhân của anh. 

Hợp đồng tình ái gây sốc của chồng cũ Từ Hy Viên và nhân tình - 1

Uông Tiểu Phi và Trương Dĩnh Dĩnh lộ tin nhắn và hợp đồng tình ái (Ảnh: Sohu).

Theo tiết lộ của Cát Tư Tề, Uông Tiểu Phi đi lại với hot girl kiêm người mẫu mạng xã hội Trương Dĩnh Dĩnh khi anh chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với Từ Hy Viên. Mối quan hệ ngoài luồng này là nguyên nhân khiến Từ Hy Viên quyết tâm đệ đơn ly hôn và chấm dứt hôn nhân với doanh nhân họ Uông vào tháng 11 năm ngoái. Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi có hơn 10 năm chung sống, hai con chung gồm một trai và một gái.

Sau khi ly hôn Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi dính tin đồn hò hẹn với Trương Dĩnh Dĩnh nhưng cặp đôi không công khai mối quan hệ. Theo Cát Tư Tề, Trương Dĩnh Dĩnh xen vào hôn nhân của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên từ tháng 9/2021. Thậm chí, hot girl mạng xã hội còn ký hợp đồng tình cảm với doanh nhân họ Uông.  

Ngày 3/6, Cát Tư Tề tung ra một số hình ảnh chụp màn hình tin nhắn, hợp đồng yêu đương giữa Uông Tiểu Phi và Trương Dĩnh Dĩnh. Theo tay săn ảnh họ Cát, Trương Dĩnh Dĩnh thường có thói quen chụp màn hình những tin nhắn giữa cô và Uông Tiểu Phi. Và những tin nhắn này đang bị tay săn ảnh họ Cát nắm giữ. Trong hợp đồng tình cảm, Trương Dĩnh Dĩnh quản Uông Tiểu Phi rất nghiêm ngặt, phạt anh tiền tỷ nếu doanh nhân qua lại với phụ nữ khác dù hai người chỉ là nhân tình. 

Hợp đồng tình ái gây sốc của chồng cũ Từ Hy Viên và nhân tình - 2

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi từng chung sống hơn 10 năm trước khi quyết định ly hôn (Ảnh: Sina).

Cát Tư Tề cũng tiết lộ, Trương Dĩnh Dĩnh từng có thai với Uông Tiểu Phi nhưng doanh nhân họ Uông không có kế hoạch lâu dài với người tình nên anh đã chuyển cho Trương Dĩnh Dĩnh 5,5 triệu NDT (19 tỷ đồng) để bỏ thai. Trương Dĩnh Dĩnh cũng đề nghị tình nhân mua cho mình một ngôi nhà. 

Theo Cát Tư Tề, Uông Tiểu Phi còn qua lại với một bóng hồng khác khi đang hò hẹn với Trương Dĩnh Dĩnh. Trước những tiết lộ gây sốc của Cát Tư Tề, mạng xã hội Hoa ngữ đang rầm rộ bàn tán và hướng sự chỉ trích về phía doanh nhân họ Uông cùng tình nhân Trương Dĩnh Dĩnh của anh. 

Hợp đồng tình ái gây sốc của chồng cũ Từ Hy Viên và nhân tình - 3

Hot girl kiêm người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh (Ảnh: Sina).

Trước những chia sẻ mới nhất của Cát Tư Tề, Uông Tiểu Phi hiện giữ im lặng trong khi Trương Dĩnh Dĩnh tuyên bố khởi kiện những cá nhân tung tin thất thiệt về cô. Nữ người mẫu đã ủy quyền cho luật sư gửi đơn kiện những cá nhân bôi nhọ cô trên mạng xã hội.

Trương Dĩnh Dĩnh bức xúc khi liên tục vướng tin đồn hành nghề mại dâm, cặp đại gia. Cô chia sẻ: "Tôi tin tưởng sự công bằng của luật pháp". 

Trương Dĩnh Dĩnh, sinh năm 1994, từng tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Trung Quốc. Người đẹp cao 1,72 m, sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình cân đối. Cô hiện là hot girl kiêm người mẫu trên mạng xã hội, từng tham gia một số vai phụ trong các bộ phim của Hoa ngữ. 

Theo Sohu/Sina
Tin liên quan