Thứ bảy, 01/12/2012 - 07:56

Hoa hậu Diễm Hương khoe cơ thể săn chắc

Dân trí

Chỉ còn hơn 2 ngày nữa hoa hậu Diễm Hương sẽ khởi hành đến Las Vegas (Mỹ) tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 nhưng để bảo đảm được thân hình tốt nhất, cô vẫn chăm chỉ tập luyện trước ngày lên đường.

Theo Diễm Hương, việc tập luyện thể hình đã giúp cô rất nhiều, đây không chỉ đơn thuần là giúp cơ thể cô đẹp hơn, có thể lực để thích ứng với sự thay đổi môi trường sống, thời tiết lạnh giá và lịch hoạt động dày đặc mà quan trọng hơn là giúp cô có sức mạnh ý trí vượt qua mọi thử thách tại cuộc thi cam go này.

Sức mạnh ý chí theo cô, đó chính là việc vượt lên chính mình vì những ngày đầu của việc tập luyện thể hình với cô như là một “cực hình”. Ban đầu các bài tập như đẩy tạ, cô nghĩ mình không làm được và sẽ không thể nào nhưng trong từng buổi tập với ý chí chinh phục cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cô đã hoàn thành các chỉ tiêu mà huấn luyện viên đã đề ra cho mình.

Mỗi ngày, Diễm Hương dành 2 tiếng để tập luyện dưới sự giám sát chặt chẽ của huấn luyện viên Al Morgan - người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, ông cũng là người hướng dẫn Hoàng Yến, Hoàng My tại các kỳ thi Hoa hậu Hoàn vũ vừa qua nói riêng và các đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế nói chung.

Bên cạnh việc tập luyện, chế độ ăn uống của người đẹp này cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt. Với cơ địa đặc thù và tránh việc giữ nước trong cơ thể vì thế các thức ăn của cô sẽ không có muối, bột ngọt và hạn chế ăn tinh bột. Sau thời gian tập luyện hiện nay lượng mỡ của cô đã gần đạt đến con số tiêu chuẩn là 17- 18%.

Một số hình ảnh của Diễm Hương tại một buổi tập luyện thể hình:
 
N.Hằng


N.Hằng


N.Hằng


N.Hằng


N.Hằng


N.Hằng


N.Hằng
Ảnh: H.V
Đáng quan tâm
Mới nhất