Hồ Quỳnh Hương bất ngờ thổ lộ mong ước về gia đình nhỏ

(Dân trí) - Mặc dù đã thành danh, vô cùng nổi tiếng nhưng vẫn có cuộc sống độc thân và cũng hiếm khi chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư. Cũng từng trả lời phỏng vấn, có thể chọn cuộc sống độc thân, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bất ngờ thổ lộ mình cũng đang nghĩ về gia đình riêng trong một chương trình ca nhạc vừa lên sóng.

Tối qua (9/12), khi tham gia chương trình Thay lời muốn nói với chủ đề Hạnh phúc nơi này, giọng ca “Anh” bất ngờ chia sẻ ước mơ về gia đình của riêng mình.

Nữ ca sĩ chia sẻ sự đồng cảm với cánh thư của một khán giả nữ về hạnh phúc lứa đôi, và “thú nhận” mình cũng đang “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”.
Nữ ca sĩ chia sẻ sự đồng cảm với cánh thư của một khán giả nữ về hạnh phúc lứa đôi, và “thú nhận” mình cũng đang “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”.

Điều này khiến người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và cũng có phần đồng cảm. Bởi mặc dù là một trong những mỹ nhân Vbiz sớm thành công trong con đường ca hát, nhưng đến nay, dù đã ở ngưỡng U40, Hồ Quỳnh Hương vẫn một mình.

Trong chương trình, Hồ Quỳnh Hương thể hiện ca khúc Bức thư tình thứ hai và nhạc phẩm bolero Thao thức vì anh.
Trong chương trình, Hồ Quỳnh Hương thể hiện ca khúc "Bức thư tình thứ hai" và nhạc phẩm bolero "Thao thức vì anh".
Bên cạnh giọng hát điêu luyện, Hồ Quỳnh Hương còn thu hút người xem bởi vẻ đẹp kiêu kỳ trong chiếc đầm xanh ngọc bích kiểu dáng cầu kỳ và gợi cảm.
Bên cạnh giọng hát điêu luyện, Hồ Quỳnh Hương còn thu hút người xem bởi vẻ đẹp kiêu kỳ trong chiếc đầm xanh ngọc bích kiểu dáng cầu kỳ và gợi cảm.
Có thể nói, mặc dù đã sắp bước vào U40 nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn không thể hiện dấu hiệu tuổi tác của mình
Có thể nói, mặc dù đã sắp bước vào U40 nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn không thể hiện dấu hiệu tuổi tác của mình
Là một trong những khách mời dẫn chuyện cùng BTV-MC Quỳnh Hương, ca sĩ  Hồ Trung Dũng cũng đã thể hiện được khả năng dẫn dắt và sự kết hợp ăn ý của mình.
Là một trong những khách mời dẫn chuyện cùng BTV-MC Quỳnh Hương, ca sĩ Hồ Trung Dũng cũng đã thể hiện được khả năng dẫn dắt và sự kết hợp ăn ý của mình.
Ngoài ra, nam ca sĩ điển trai cũng gửi tặng khán giả những ca giai điệu rất tình trong ca khúc Yêu như ngày mới bắt đầu, do chính anh sáng tác.
Ngoài ra, nam ca sĩ điển trai cũng gửi tặng khán giả những ca giai điệu rất tình trong ca khúc "Yêu như ngày mới bắt đầu", do chính anh sáng tác.
Sau nhiều lần “khó chịu” vì bị chê “béo” sau khi sinh. Ca sĩ Phương Vy gây bất ngờ khi xuất hiện ấn tượng với vóc dáng có phần thon gọn hơn. Cô “khoe” chất giọng đầy nội lực trong ca khúc Sáu mươi năm cuộc đời.
Sau nhiều lần “khó chịu” vì bị chê “béo” sau khi sinh. Ca sĩ Phương Vy gây bất ngờ khi xuất hiện ấn tượng với vóc dáng có phần thon gọn hơn. Cô “khoe” chất giọng đầy nội lực trong ca khúc "Sáu mươi năm cuộc đời".

Hoàng Yến Chibi được nhiều khán giả trẻ yêu thích bởi ngoại hình dễ thương và giọng hát trong trẻo. Vừa đón sinh nhật ở tuổi 22, giọng ca “Ngây ngô” đã tất bật chạy show dịp cuối năm. Trong chương trình, nữ ca sĩ solo đầy da diết nhạc phẩm "Lời con hứa" với sự hỗ trợ của guitar Hoàng Minh.

Lần đầu kết hợp nhưng Nam Cường và Hoàng Yến Chibi khá ăn ý trên sân khấu. Cả hai tone-sur-tone trắng, song ca nhạc phẩm Hạnh phúc.
Lần đầu kết hợp nhưng Nam Cường và Hoàng Yến Chibi khá ăn ý trên sân khấu. Cả hai tone-sur-tone trắng, song ca nhạc phẩm "Hạnh phúc".
Nam Cường cũng khuấy động sân khấu bằng ca khúc Một nhà rất dễ thương cùng vũ đoàn.
Nam Cường cũng khuấy động sân khấu bằng ca khúc "Một nhà" rất dễ thương cùng vũ đoàn.
Hamlet Trương tái ngộ khán giả qua ca khúc đang được nhiều bạn trẻ yêu thích do chính anh sáng tác Sẽ có cách, đừng lo.
Hamlet Trương tái ngộ khán giả qua ca khúc đang được nhiều bạn trẻ yêu thích do chính anh sáng tác "Sẽ có cách, đừng lo".
Tân quán quân Tiếng hát mãi xanh 2016 Hồng Vân được nhiều khán giả khen ngợi bởi giọng hát sang trọng, quyến rũ trong ca khúc Mùa thu cho em.
Tân quán quân "Tiếng hát mãi xanh 2016" Hồng Vân được nhiều khán giả khen ngợi bởi giọng hát sang trọng, quyến rũ trong ca khúc "Mùa thu cho em".

Băng Châu

Ảnh: Hiếu Nguyễn

Đang được quan tâm