Hồ Ngọc Hà - Thùy Tiên như chị em song sinh

Trịnh Trang

(Dân trí) - Gần đây, ca sĩ Hồ Học Hà và Hoa hậu Thùy Tiên khá thân thiết. Lối trang điểm, cách chọn trang phục khiến cả hai như chị em song sinh.

Hồ Ngọc Hà - Thùy Tiên như chị em song sinh - 1

Mỗi khi xuất hiện, Hồ Ngọc Hà luôn gây ấn tượng với phong cách ăn mặc. Trong một sự kiện gần đây, nữ ca sĩ không ngại đọ dáng cùng Hoa hậu Thùy Tiên. Cả hai đều diện trang phục cắt xẻ gợi cảm.

Hồ Ngọc Hà - Thùy Tiên như chị em song sinh - 2

Sau khi sinh Leon - Lisa hồi tháng 11/2020, Hồ Ngọc Hà hạn chế các hoạt động âm nhạc và chỉ tập trung vào việc chăm sóc con cái. Tưởng chừng sẽ gặp nhiều khó khăn khi lo cho cặp song sinh, nhưng Hồ Ngọc Hà cho biết, cô không mấy vất vả.

Hồ Ngọc Hà - Thùy Tiên như chị em song sinh - 3

Nữ ca sĩ chia sẻ, thời gian thảnh thơi mà cô có được là nhờ vào sự giúp sức của ông xã Kim Lý. Cô và chồng cùng san sẻ việc chăm sóc con mỗi khi ở nhà.

Hồ Ngọc Hà - Thùy Tiên như chị em song sinh - 4

Gần đây, ca sĩ Hồ Học Hà và Hoa hậu Thùy Tiên khá thân thiết. Lối trang điểm, cách chọn trang phục khiến cả hai như chị em song sinh.

Hồ Ngọc Hà - Thùy Tiên như chị em song sinh - 5

Để tạo dấu ấn cho bộ trang phục của mình, Thùy Tiên còn nối thêm phần tóc giả được nhuộm màu bạch kim, kết hợp phụ kiện kim loại.

Hồ Ngọc Hà - Thùy Tiên như chị em song sinh - 6
Trong lúc sự kiện diễn ra, Thùy Tiên đã bật khóc khi Ban tổ chức chiếu video kỷ niệm thời khắc cô đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021.
Hồ Ngọc Hà - Thùy Tiên như chị em song sinh - 7

Thùy Tiên tâm sự, từ khi về nước, cô bận rộn với công việc, hiếm khi có dịp xem lại hình ảnh mình thi đấu ở Thái Lan. Chính vì vậy, khi nhìn lại khoảnh khắc đứng trên sân khấu hô to hai tiếng Việt Nam, cô lại không cầm được nước mắt.

Hồ Ngọc Hà - Thùy Tiên như chị em song sinh - 8
Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998 tại TPHCM. Năm 2019, Thùy Tiên bắt đầu theo học chương trình Quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế, Đại học Hoa Sen. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới vào cuối tháng 12/2021, đây là chiến thắng đầu tiên của Việt Nam tại sân chơi nhan sắc thế giới.

Ảnh: Thành Luân