Hình thể ấn tượng của top 3 nam thần Mister Fitness - Mister Việt Nam 2019

(Dân trí) - Các mỹ nhân Trương Ngọc Ánh, Đàm Lưu Ly, Trương Thị May… tiết lộ, họ đã thực sự “ngẩn ngơ” vì các thí sinh quá đẹp về hình thể, đặc biệt là top 3 xứng đáng của vòng thi Mister Fitness.

Mister Việt Nam 2019 đã chọn được Top 17 thí sinh nổi trội về hình thể và chọn ra Top 3 thí sinh có tổng điểm cao nhất, người chiến thắng vòng thi Mister Fitness sẽ được công bố trong đêm chung kết Mister Việt Nam 2019 được tổ chức vào tối 14/9 tới đây tại TP.Vũng Tàu.

Hình thể ấn tượng của top 3 nam thần Mister Fitness - Mister Việt Nam 2019 - 1

Top 17 Mister Fitness.

Hình thể ấn tượng của top 3 nam thần Mister Fitness - Mister Việt Nam 2019 - 2

Ngẩn ngơ vì hình thể của các nam thần.

Vòng thi Mister Fitness đã diễn ra khá căng thẳng với 3 vòng thi là “Trình diễn hình thể”, “Thử thách thể lực”, “Diễn xuất trước ống kính”.

Không khí cuộc thi khá căng thẳng và top 3 cũng đã được chọn bởi các gíám khảo khó tính là: Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, diễn viên Anh Dũng, Nam vương Trương Ngọc Tình, Miss Universe Việt Nam Trương Thị May.

Hình thể ấn tượng của top 3 nam thần Mister Fitness - Mister Việt Nam 2019 - 3

Ban giám khảo vòng thi Mister Fitness.

Top 3 Mister Fitness - Mister Việt Nam 2019 thuộc về các thí sinh: Nguyễn Quốc Việt - SBD 29, Nguyễn Mạnh Kiên - SBD 04 và Khiêm Lương - SBD 17.

Với thân hình ấn tượng nhờ quá trình tập luyện hình thể kiên trì và chăm chỉ, cùng phong thái tự tin, năng động, diễn xuất ấn tượng, top 3 Mister Fitness hoàn toàn chinh phục các giám khảo và cũng được dự đoán là những ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân của cuộc thi.

Hình thể ấn tượng của top 3 nam thần Mister Fitness - Mister Việt Nam 2019 - 4

Top 3 Mister Fitness từ trái sang, Khiêm Lương, Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Mạnh Kiên.

Hình thể ấn tượng của top 3 nam thần Mister Fitness - Mister Việt Nam 2019 - 5

Giám khảo Trương Ngọc Ánh, Đàm Lưu Ly, Trương Thị May… tiết lộ, họ đã thực sự “ngẩn ngơ” vì các thí sinh quá đẹp về hình thể, đặc biệt là top 3 xứng đáng của vòng thi Mister Fitness.

Hình thể ấn tượng của top 3 nam thần Mister Fitness - Mister Việt Nam 2019 - 6

Quốc Việt nặng 71kg, số đo 3 vòng: 102-72-97.

Thí sinh Nguyễn Quốc Việt, sinh năm 1997, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh được xem là trường hợp đặc biệt của cuộc thi Mister Việt Nam 2019 vì anh gần như có chiều cao thấp nhất trong top 30 toàn quốc, chỉ với 175,5 cm.

Dù chiều cao khá khiêm tốn, nhưng bất cứ ai nhìn thấy hình thể 6 múi đẹp từng cm của Nguyễn Quốc Việt đều phải ngỡ ngàng. Quốc Việt nặng 71kg, số đo 3 vòng: 102-72-97.

Các vị giám khảo của vòng thi Mister Fitness đã cùng đặt bút chấm Nguyễn Quốc Việt với sự nhất trí rất cao.

Còn với Quốc Việt, anh đến với Mister Việt Nam 2019 với mong muốn chứng minh rằng chiều cao không hẳn là quan trọng, mà điều quan trọng đối với mỗi người đàn ông đẹp, chính là sự mạnh mẽ toát ra từ thần thái, từ sự tự tin và vẻ ngoài nam tính, ưa nhìn. Hiện tại Quốc Việt là người mẫu và là huấn luyện viên gym tự do.

Hình thể ấn tượng của top 3 nam thần Mister Fitness - Mister Việt Nam 2019 - 7

Mạnh Kiên cao 1m83, cân nặng 79kg, số đo 3 vòng cực chuẩn: 104-79-102.

Nguyễn Mạnh Kiên sinh năm 1995, đến từ Hà Nội, gây bất ngờ khi lọt vào top 3 Mister Fitness, vì Kiên là thí sinh có thời gian hoàn thiện vẻ đẹp hình thể nhanh nhất.

Khi quyết định tham gia Mister Việt Nam 2019, Mạnh Kiên đã bước vào quá trình tập luyện với chế độ tập luyện và ăn uống vô cùng khoa học, chỉ sau khoảng 2 tháng, anh đã và đang sở hữu một hình thể và cân nặng có thể nói là cực chuẩn.

Mạnh Kiên cao 1m83, cân nặng 79kg, số đo 3 vòng cực chuẩn: 104-79-102. Mạnh Kiên gây ấn tượng với ban giám khảo bên cạnh thân hình 6 múi đẹp như tạc, cân đối, chiều cao lý tưởng, là một gương mặt nam tính, sắc nét.

Mạnh Kiên hiện là người mẫu tự do đang hoạt động nghề người mẫu tại TPHCM. Đặc biệt Mạnh Kiên từng hai lần đạt giải vàng cuộc thi cấp quốc gia.

Hình thể ấn tượng của top 3 nam thần Mister Fitness - Mister Việt Nam 2019 - 8

Thí sinh Khiêm Lương đến từ Trà Vinh cũng là một trong những thí sinh khá ấn tượng của Mister Việt Nam 2019. Luôn cho rằng đi thi là học hỏi, cọ xát, Khiêm Lương đã bộc lộ rõ ràng khát vọng được là người đầu tiên cầm quyền trượng Mister Việt Nam 2019 trong tay.

Chính vì vậy, mỗi ngày Khiêm Lương đều nỗ lực tập luyện không ngừng để có thể hoàn thiện bản thân hơn nữa, hướng tới hình ảnh nổi bật.

Khiêm Lương chia sẻ: “Tôi tin ai đi thi cũng mơ ước mình sẽ giành được vị trí cao nhất, nhưng chắc mọi người ngại nói ra, còn tôi muốn khẳng định mơ ước mà mình theo đuổi để nỗ lực hơn nữa”. Khiêm Lương hiện là diễn viên, anh cao 1,83 cm, nặng 78 kg với các số đo: 103-82-103.

Phương Nhung