Hiện trường nơi vợ chồng sao phim "Tarzan" chết vì tai nạn máy bay

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Vợ chồng ngôi sao phim "Tarzan" Joe Lara - Gwen Shamblin Lara và 5 người khác đã thiệt mạng sau vụ tai nạn máy bay ngày 29/5 vừa qua.

Diễn viên Joe Lara chết vì tai nạn máy bay
Hiện trường nơi vợ chồng sao phim Tarzan chết vì tai nạn máy bay - 1

Các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân sau vụ tai nạn máy bay xảy ra ở Tennessee, Mỹ ngày 29/5 vừa qua. Trên chuyến bay có ngôi sao phim Tarzan: The Epic Adventures Joe Lara, vợ của anh Gwen Shamblin Lara cùng với 5 người khác.

Hiện trường nơi vợ chồng sao phim Tarzan chết vì tai nạn máy bay - 2

Chiếc máy bay Cessna C501 đời 1982 (ảnh) khởi hành từ sân bay Smyrna, Tennessee đến Palm Beach, Florida, Mỹ. Không lâu sau khi cất cánh, chiếc máy bay phản lực nhỏ đã lao xuống hồ Percy Priest.

Hiện trường nơi vợ chồng sao phim Tarzan chết vì tai nạn máy bay - 3

Nhiều cơ quan, bao gồm văn phòng cảnh sát trưởng quận Rutherford, Cục hàng không liên bang, Ban an toàn giao thông quốc gia đã bắt tay vào cuộc điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn này. Các quan chức của Ban an toàn giao thông quốc gia cho biết cuộc điều tra đang diễn ra và có thể mất tới hai năm để hoàn thành.

Hiện trường nơi vợ chồng sao phim Tarzan chết vì tai nạn máy bay - 4

Tất cả bảy nạn nhân đã được xác định danh tính. Nam diễn viên Joe Lara và vợ của anh, Gwen, một chuyên gia dinh dưỡng và là người sáng lập của nhà thờ Remnant Fellowship ở Brentwood, Tennessee, Mỹ. 

Hiện trường nơi vợ chồng sao phim Tarzan chết vì tai nạn máy bay - 5

Các hoạt động tìm kiếm tại địa điểm máy bay rơi đã dừng vào đêm chủ nhật và sẽ tiếp tục vào sáng thứ hai, ngày 31/5. 

Hiện trường vụ tai nạn máy bay chở sao phim "Tarzan"
Hiện trường nơi vợ chồng sao phim Tarzan chết vì tai nạn máy bay - 6

Joe Lara đóng vai Tarzan trong bộ phim truyền hình năm 1989 mang tên "Tarzan in Manhattan." Sau đó anh nổi tiếng với bộ phim truyền hình "Tarzan: The Epic Adventures", chiếu từ năm 1996 - 1997.

Hiện trường nơi vợ chồng sao phim Tarzan chết vì tai nạn máy bay - 7

Nam diễn viên Joe Lara sinh năm 1962 là một diễn viên, võ sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Anh có cuộc sống riêng tư khá kín tiếng trong vài năm gần đây. 

Hiện trường nơi vợ chồng sao phim Tarzan chết vì tai nạn máy bay - 8

Vợ của Joe Lara - Shamblin Lara (ảnh) là người thành lập nhà thờ Remnant Fellowship vào năm 1999. Cô là tác giả của cuốn sách bán chạy The Weigh Down Diet nói về một chế độ ăn kiêng dựa trên các biện pháp thực hành theo hướng dẫn của Cơ đốc giáo.