H'Hen Niê tiễn Kim Duyên lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021

(Dân trí) - Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ sẽ bay sang Israel cổ vũ Kim Duyên vào đêm bán kết và cả chung kết của cuộc thi.

HHen Niê tiễn Kim Duyên lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 1

Tối 26/11, Đại diện Việt Nam - Kim Duyên có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 lần thứ 70.

HHen Niê tiễn Kim Duyên lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 2

Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng, Đào Thị Hà (Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019) có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Gia đình và các fan hâm mộ cũng đến cổ vũ tinh thần cho Kim Duyên.

HHen Niê tiễn Kim Duyên lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 3

Xuất hiện tại sân bay, Kim Duyên gây chú ý với vóc dáng vô cùng thon gọn. Cả vali và trang phục của Kim Duyên đồng màu xanh lá thể hiện nguồn năng lượng và sức trẻ, đúng với hình ảnh mà cô theo đuổi. Đây cũng là lần đầu tiên Kim Duyên xuất hiện cùng với chiếc vương miện được trao tặng trước đó tại buổi công bố đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2021. 

HHen Niê tiễn Kim Duyên lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 4

Hoa hậu H'Hen Niê mang đến món quà của Á hậu Lệ Hằng dành tặng cho Kim Duyên, đó là bộ trang sức gồm hoa tai, nhẫn như một lời chúc may mắn dành cho Kim Duyên.

HHen Niê tiễn Kim Duyên lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 5

Hoa hậu H'Hen Niê dành lời khen cho Kim Duyên: "Hen cảm thấy ngưỡng mộ và tự hào về Kim Duyên. Tôi đã đồng hành cùng Duyên từ những ngày đầu nên nhìn thấy được thay đổi và tiến bộ của em ấy. Tôi mong Kim Duyên có thể tự tin, tỏa sáng hết mình trên sân khấu". Cô cũng tiết lộ sẽ bay sang Israel cổ vũ Kim Duyên vào đêm bán kết và cả chung kết của cuộc thi. 

HHen Niê tiễn Kim Duyên lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 6

Ba mẹ và em trai của Kim Duyên cũng có mặt để động viên, tiếp thêm sức mạnh cho Kim Duyên vững tâm hơn.

HHen Niê tiễn Kim Duyên lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 7

Dù tình hình dịch bệnh nhưng các fan vẫn cố gắng đến tiễn Kim Duyên, đảm bảo các quy tắc về công tác phòng chống dịch tại sân bay. Nhận được tình cảm yêu thương từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ, Kim Duyên vô cùng xúc động.

HHen Niê tiễn Kim Duyên lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 8

Cô chia sẻ: "Hôm nay Duyên rất vui và xúc động vì nhận được tình cảm của tất cả mọi người. Hiện tại ở đây, Duyên cảm thấy như được tiếp thêm 200 % tự tin bởi sự cổ vũ nồng nhiệt và tin tưởng của những người yêu thương mình. Duyên sẽ luôn giữ tinh thần thoải mái và trạng thái tốt nhất để chinh phục ngôi vị cao nhất".

HHen Niê tiễn Kim Duyên lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 9

Hành lý mang theo được Kim Duyên và ê-kíp chuẩn bị trong 08 chiếc vali hành lý và một thùng đựng trang phục dân tộc. Hành lý chủ yếu là trang phục, phụ kiện, quà tặng cho đại diện các nước tham gia Miss Universe 2021. Tại sân bay, Kim Duyên tự hào hô vang tên "Việt Nam" cùng với những người yêu thương, như một lời hứa sẽ tự tin, nỗ lực hết mình trên hành trình chinh phục vương miện sắp tới.

Tin liên quan