Gặp lại Thang Duy quyến rũ trên tạp chí W xứ Hàn

(Dân trí) - Tạp chí W của Hàn Quốc “ưu ái” dành khá nhiều “đất” cho nữ diễn viên trẻ Thang Duy trong số báo tháng 7/2008 của họ. Tờ tạp chí thời trang này nhận định, Thang Duy là gương mặt “hot” nhất của điện ảnh Hoa ngữ trong thời gian gần đây.

W là một trong những tờ báo thời trang hàng đầu của Hàn Quốc. Trong số báo tháng 7 này, để chúc mừng Trung Quốc lần đầu tiên tổ chức Thế vận hội, tạp chí W đã dành hẳn một số để viết và giới thiệu những gương mặt tiêu biểu của làng giải trí Trung Quốc. Trong đó, W mời Thang Duy làm người mẫu ảnh và gương mặt mặt trang bìa cho số báo tháng 7 của mình.

 

Ê-kíp của W cho biết, phong cách trang điểm và chụp hình của họ lần này vẫn mang phong cách của Thang Duy trong Sắc, Giới - bộ phim điện ảnh đầu tiên của cô.

 

Các chuyên gia của W nhận định, Thang Duy có một gương mặt đẹp và cá tính, do vậy, họ chỉ trang điểm thật nhẹ, tạo điểm nhấn ở mắt và yêu cầu nữ diễn viên Trung Quốc sử dụng các phụ kiện, trang phục trái màu.

 

Ngoài Thang Duy, trong số báo tháng này, W còn giới thiệu về Chương Tử Di và Thư Kỳ, những nữ nghệ sĩ của màn ảnh Hoa ngữ có sức hút đặc biệt đối với báo giới nước ngoài. W khẳng định, Thang Duy là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và thu hút nhất Trung Quốc hiện nay.

 

Sau khi bị “cấm vận” hình ảnh vào đầu năm 2008, Thang Duy ít xuất hiện trên các tạp chí và báo giới Trung Quốc, nhưng đối với các fan điện ảnh, vai diễn ấn tượng của Thang Duy trong Sắc, Giới vẫn giúp cô “quy tụ” được một lực lượng fan đáng nể!

 

Dưới đây là những hình ảnh của Thang Duy trong số báo tháng 7/2008 của tạp chí W (Hàn Quốc):

 

Gặp lại Thang Duy quyến rũ trên tạp chí W xứ Hàn - 1
 

Gặp lại Thang Duy quyến rũ trên tạp chí W xứ Hàn - 2
 

Gặp lại Thang Duy quyến rũ trên tạp chí W xứ Hàn - 3
 

Gặp lại Thang Duy quyến rũ trên tạp chí W xứ Hàn - 4
 

Gặp lại Thang Duy quyến rũ trên tạp chí W xứ Hàn - 5
 

Gặp lại Thang Duy quyến rũ trên tạp chí W xứ Hàn - 6

  

Gặp lại Thang Duy quyến rũ trên tạp chí W xứ Hàn - 7
 

Gặp lại Thang Duy quyến rũ trên tạp chí W xứ Hàn - 8
 

Mi Vân

Theo Ent

Dòng sự kiện: Thang Duy và Sắc Giới
Đọc thêm
Đang được quan tâm