Thang Duy tự tin xuất hiện trở lại

(Dân trí) - Hôm 19/10, Thang Duy đã tự tin xuất hiện bên những ngôi sao nổi tiếng của Hồng Kông tại buổi giới thiệu sản phẩm mới của nhãn hiệu Max Mara tại đại lục. Đây là hoạt động quảng cáo đầu tiên mà Thang Duy tham gia sau “sự cố” cấm vận hình ảnh.

Buổi tuyên truyền còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hồng Kông như Trương Mạn Ngọc và Thư Kỳ nhưng Thang Duy mới thực sự là “trung tâm” của sự kiện này, cô thu hút mọi sự quan tâm của ký giả. Gần một năm tạm lánh khỏi làng giải trí, Thang Duy rất vui vẻ trả lời mọi câu hỏi của phóng viên, đặc biệt cô giao tiếp khá lưu loát bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh.

 

Thang Duy cho biết, hơn nửa năm qua, cô chủ yếu hoạt động tại Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông mà không lộ diện tại đại lục. Sau sự cố cấm vận hình ảnh do cảnh nóng trong Sắc, Giới, Thang Duy chưa nhận được kịch bản nào ưng ý.

 

Mới đây, cô đã để mất vai diễn quan trọng trong bộ phim The Warrior and the Wolf của đạo diễn Điền Tráng Tráng vào tay người đẹp gợi cảm Maggie Q. Ngoài ra, Thang Duy cũng tiết lộ thêm, cô mới từ chối một dự án điện ảnh của Hàn Quốc, hợp tác cùng nam diễn viên Lee Jun Ki và Jang Dong Gun của xứ Hàn.

 

Dưới đây là hình ảnh của Thang Duy tại buổi giới thiệu sản phẩm, hôm 19/10:

 

Thang Duy tự tin xuất hiện trở lại - 1

 

Thang Duy tự tin xuất hiện trở lại - 2
 

Thang Duy tự tin xuất hiện trở lại - 3
 

Thang Duy tự tin xuất hiện trở lại - 4
 

Thang Duy tự tin xuất hiện trở lại - 5
 

Thang Duy tự tin xuất hiện trở lại - 6
 

Thang Duy tự tin xuất hiện trở lại - 7
 

Mi Vân

Theo Tom

Dòng sự kiện: Thang Duy và Sắc Giới