Thứ hai, 01/06/2015 - 11:55

Fan lo lắng vì Lee Hyori bất ngờ “mất tích” khỏi mạng xã hội

Dân trí

Trong khi các ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc sử dụng mạng xã hội như một “công cụ” để tiếp cận người hâm mộ một cách đơn giản và dễ dàng nhất thì nữ hoàng gợi cảm của làng giải trí xứ kim chi - Lee Hyori lại bất ngờ đóng cửa tài khoản trên mọi mạng xã hội.

Lee Hyori vốn được xem là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc tại châu Á với những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chu đáo cả về mặt hình lẫn mặt tiếng. Lee Hyori cũng thường xuyên có tên trong danh sách những mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí xứ kim chi. Tuy nhiên, kể từ khi kết hôn vào năm 2013, cô bỗng trở nên kín tiếng và rút về “ở ẩn”. Người đẹp và chồng đang chung sống tại một ngôi biệt thự ở ngoại thành. Hai năm qua, Lee Hyori không trình làng thêm bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào dù khán giả hâm mộ đang khao khát được gặp lại “biểu tượng gợi cảm” của sân khấu nhạc trẻ Hàn Quốc.

Fan lo lắng vì Lee Hyori bất ngờ “mất tích” khỏi mạng xã hội

Lee Hyori khiến người hâm mộ lo lắng khi đột ngột đóng cửa một loạt tài khoản cá nhân trên các mạng xã hội.

Mới đây, vào ngày 30/5, người đẹp bất ngờ đóng cửa toàn bộ các tài khoản của cá nhân trên mọi mạng xã hội. Trước đó, cô cũng lặng lẽ xóa bỏ tất cả những thông tin mà cô từng đăng tải trên mạng xã hội. Được biết, số điện thoại cá nhân của Lee Hyori cũng được thay đổi dù người đẹp đã sử dụng số điện thoại này từ khá lâu.

Trước đó, Lee Hyori từng bất ngờ tuyên bố: “Tôi sẽ chỉ hoạt động trên các trong blog khoảng một năm” nhưng khán giả hâm mộ vẫn khá “sốc” khi thấy ngôi sao nổi tiếng của Kpop biến mất một cách đột ngột như vậy. Lee Hyori vốn là một nghệ sĩ rất chăm chỉ hoạt động trên các trang mạng xã hội và coi đây như một cổng giao tiếp hiệu quả và gần gũi với người hâm mộ. Sự biến mất đột ngột của cô làm khán giả yêu mến cô thực sự lo lắng. Trước ngày đóng cửa, Lee Hyori không đưa ra bất kỳ lời thông báo nào.

Fan lo lắng vì Lee Hyori bất ngờ “mất tích” khỏi mạng xã hội

Nữ ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc đã lui về "ở ẩn" kể từ khi lập gia đình vào năm 2013 nhưng duy trì kết nối với người hâm mộ qua mạng xã hội.

Ngày hôm qua 31/5, một người bạn của Lee Hyori cho hay: “Cô ấy đã không sử dụng tài khoản Twitter từ khá lâu rồi nên không muốn giữ lại”. Tháng 5 năm ngoái, ngôi sao ca nhạc nổi tiếng của Hàn quốc đã mở một blog cá nhân trên trang xã hội Naver nổi tiếng của Hàn Quốc. Trang blog của người đẹp nhanh chóng trở nên nổi tiếng khi đạt hơn 10 triệu người xem chỉ sau 70 ngày kể từ khi khai trương. Trang blog này của Lee Hyori đang đạt số người xem kỷ lục với 220 nghìn người bạn.

Một số nội dung đăng tải trên blog cá nhân của Lee Hyori có nội dung gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận rằng, trang blog của ngôi sao gợi cảm thực sự rất hấp dẫn và nổi tiếng. Trang Twitter của Lee Hyori cũng đạt hơn 460 nghìn người theo dõi sau khi được mở vào năm 2009 và chứng tỏ mức độ ảnh hưởng của Hyori với người hâm mộ.

Lee Hyori đã đi du lịch New York 3 tháng qua kể từ tháng 2/2015. Cô không có bất kỳ hoạt động nào trong làng giải trí kể từ đó đến nay. Chuyến đi của Lee Hyori có người đồng hành chính là “ông xã” của cô.

Khá lâu rồi, khán giả không còn được gặp một Lee Hyori sôi động và bốc lửa trên sân khấu.

Khá lâu rồi, khán giả không còn được gặp một Lee Hyori sôi động và bốc lửa trên sân khấu.


Vy Vy