F4 tái hợp, ngành du lịch Đài Loan “đút túi” 2,5 tỉ USD

(Dân trí) - Trong tháng 4 tới, nhóm nhạc nam nổi tiếng F4 sẽ tổ chức một buổi họp mặt các fan hâm mộ châu Á tại Đài Loan. Dự kiến, sự kiện này sẽ thu hút ít nhất 5 000 fan và mang về cho ngành du lịch Đài Loan một khoản doanh thu lên tới hàng tỉ đô la Mỹ.

Bốn thành viên F4 đều được khán giả Châu Á biết đến sau khi cùng tham gia trong hai phần của bộ phim truyền hình Vườn Sao Băng, hai album là Meteor RainFantasy Forever cùng hai live show của nhóm tại Hong Kong (2004 và 2006).

 

Từ năm 2004 đến nay, các thành viên của một trong những boyband nổi tiếng nhất Đài Loan này chỉ tập trung phát triển sự nghiệp riêng. Mỗi người đều cố gắng phát hành một album solo và nhận lời tham gia các kịch bản điện ảnh riêng.

 

Trong đó, Châu Du Dân được đánh giá là người có sự nghiệp riêng ổn định nhất nhóm, anh đã góp mặt trong hai bộ phim truyền hình (Mars - chiến thầnSilence) đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

 

F4 tái hợp, ngành du lịch Đài Loan “đút túi” 2,5 tỉ USD - 1

 Hình ảnh F4 xuất hiện thường xuyên trên

các tờ báo của Nhật Bản trong mấy ngày gần đây.

 

Do vậy, sự trở lại của cả bốn thành viên trong một hoạt động chung đã khiến các fan hâm mộ hài lòng. Buổi họp mặt fan hâm mộ có tên là Wish to See You in Taiwan (Chúng tôi hi vọng sẽ được gặp các bạn tại Đài Loan) sẽ được tổ chức vào ngày 22/4 tới. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình đại sứ du lịch mà bốn chàng trai đã ký với Cục du lịch Đài Loan cuối năm 2006.

 

Chương trình Wish to See You in Taiwan gồm hai phần: phần một (3 ngày 2 đêm) và phần hai (4 ngày 3 đêm). Các hạng vé cho chương trình này được chia ra: “Economy” (Tiết kiệm), “Basic” (Cơ bản), “Deluxe” (Sang trọng) và “Luxury” (Cao cấp) căn cứ theo loại vé máy bay và khách sạn mà các fan muốn được phục vụ. Tính tới thời điểm hiện tại, số vé cho hạng mục “Economy” và “Basic” đã được mua sạch.

 

F4 tái hợp, ngành du lịch Đài Loan “đút túi” 2,5 tỉ USD - 2
F4 tại Nhật Bản (ảnh chụp tháng 3/2007).

 

Đại diện của F4 cho biết, trong buổi họp mặt lần này, nhóm sẽ tham gia một số trò chơi giao lưu cùng các fan và trình diễn các ca khúc được các fan mến mộ. Theo ước tính, buổi họp mặt fan lần này của F4 với sự góp mặt của đông đảo fan hâm mộ trên toàn châu Á sẽ mang về cho Cục du lịch Đài Loan một khoản doanh thu ít nhất là 2,5 tỉ USD từ tiền vé, ăn uống và các món quà lưu niệm liên quan tới F4.

 

Đồng thời, đại diện của Cục du lịch Đài Loan cũng phấn khởi báo tin vui cho các fan, bộ phim truyền hình do Cục bỏ tiền ra tài trợ với sự góp mặt đầy đủ của bốn chàng trai sẽ chính thức bấm máy vào tháng 6 tới.

 

F4 tái hợp, ngành du lịch Đài Loan “đút túi” 2,5 tỉ USD - 3
F4 tại Hàn Quốc (ảnh chụp tháng 3/2007).

 

Trong năm 2007, F4 cũng rất muốn có một live show tại Seoul (Hàn Quốc) và các thành viên trong nhóm cũng muốn được cộng tác với các ngôi sao của làn sóng Hàn Quốc. Trong số bốn người, Ngô Kiến Hào và Châu Du Dân đã từng có cơ hội làm việc chung với các nghệ sĩ “xứ sở kim chi”.

 

Năm ngoái, Ngô Kiến Hào đã bắt tay với nam ca sĩ Kangta của Hàn Quốc để làm album Scandal khá thành công. Trong khi đó, cậu em út Châu Du Dân đã có những kỷ niệm thú vị bên cô bạn diễn Park Eun Hye trong bộ phim truyền hình Silence. Hai thành viên còn lại - Ngôn Thừa Húc và Chu Hiếu Thiên cũng bày tỏ ý muốn được làm việc chung với các nghệ sĩ Hàn Quốc.

 

B.Vân

Theo Liberty Times

Đang được quan tâm