Elly Trần: “Nhất định không để các con mất Tết cổ truyền”

(Dân trí) - Mặc áo dài chụp ảnh Tết, thiên thần nhỏ Cadie Mộc Trà y chang “phiên bản nhí” của mẹ Elly Trần. Elly Trần chia sẻ, cô luôn muốn tạo cho gia đình nhỏ không khí Tết cổ truyền vào mỗi đầu năm mới, chứ không vì những tiện nghi hiện đại mà đánh mất đi truyền thống.

Mới đây, Elly Trần cùng nhóc tì Cadie Mộc Trà xuất hiện cùng nhau trong một bộ ảnh diện áo dài du xuân. Những hình ảnh này được thực hiện trong một chuyến dạo mát của hai mẹ con nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến.

Trong bộ ảnh, vẻ ngoài thu hút của Elly Trần và Cadie Mộc Trà đến từ bộ áo dài đôi tông đỏ mận. Sắc đỏ mang đến vẻ hồng hào, tràn đầy sức sống cho cả hai mẹ con. Nếu bộ cánh của Elly Trần được chiết may ôm sát, thể hiện đường cong mềm mại thì tà áo Cadie diện có kiểu dáng xinh xắn. Nền vải được điểm xuyến bằng nhiều hoạt tiết thêu thủ công, kết hợp cùng in hoa văn bắt mắt. Đặc biệt, chuỗi vòng cổ hạt càng khiến thiên thần nhỏ Cadie Mộc Trà trông như y chang một phiên bản nhí của mẹ Elly Trần.

Cadie Mộc Trà như một phiên bản nhí của mẹ Elly Trần trong bộ áo dài đôi.
Cadie Mộc Trà như một "phiên bản nhí" của mẹ Elly Trần trong bộ áo dài đôi.

Dù diện trang phục hiện đại hay tà áo truyền thống, bộ đôi Elly Trần và con gái vẫn thể hiện sự hòa hợp, đồng điệu. Từng nụ cười, ánh mắt và cử chỉ của Elly Trần đều thể hiện tình cảm ngọt ngào cô dành cho con gái. Đặc biệt, con gái Cadie vô cùng thích thú khi được mẹ bồng bế. Cô bé vỗ tay không ngớt và nở nụ cười giòn tan khiến mẹ Elly vui vẻ tươi cười theo.

Elly Trần cho biết, cô vẫn cố gắng nuôi dưỡng những giá trị đẹp về ngày Tết quê hương và tình cảm gia đình cho hai con nhỏ. Elly Trần chuẩn bị đầy đủ mứt Tết, bánh chưng, trái cây và trưng hoa xuân tại nhà để con gái cảm nhận được phong vị ngày Tết.

Elly Trần chia sẻ rằng, cô luôn muốn tạo cho gia đình nhỏ không khí Tết cổ truyền vào mỗi đầu năm mới, chứ không vì những tiện nghi hiện đại mà đánh mất đi truyền thống nghìn năm của ông bà.

Trong năm vừa qua, Elly Trần chọn lọc tham gia một số hoạt động nghệ thuật để có thời gian chăm sóc cho con gái Cadie Mộc Trà vào tuổi đến trường cũng như nhóc tì Alfie Túc mạch ngày càng khôn lớn.

Tuy nhiên, Elly Trần cũng sở hữu những cú “đá chéo sân” đầy ngoạn mục. Cô tham dự các chương trình thiện nguyện, đóng phim, trình diễn tại các chương trình thời trang. Đặc biệt, vào đầu năm 2017, Ellly Trần cùng người bạn thân Phạm Đăng Anh Thư theo đuổi nghiệp thiết kế thời trang mẹ và bé. Trong năm mới, cô sẽ tiếp tục tập trung phát triển sự nghiệp riêng bên cạnh việc chăm lo cho gia đình bé nhỏ.

Những biểu cảm dễ thương, lí lắc của thiên thần nhỏ nhà Elly Trần bên mẹ

Elly Trần: “Nhất định không để các con mất Tết cổ truyền” - 2

Elly Trần: “Nhất định không để các con mất Tết cổ truyền” - 3

Elly Trần: “Nhất định không để các con mất Tết cổ truyền” - 4

Elly Trần: “Nhất định không để các con mất Tết cổ truyền” - 5

Elly Trần: “Nhất định không để các con mất Tết cổ truyền” - 6

Elly Trần: “Nhất định không để các con mất Tết cổ truyền” - 7

Elly Trần: “Nhất định không để các con mất Tết cổ truyền” - 8

Elly Trần: “Nhất định không để các con mất Tết cổ truyền” - 9

Elly Trần: “Nhất định không để các con mất Tết cổ truyền” - 10

Elly Trần: “Nhất định không để các con mất Tết cổ truyền” - 11

Elly Trần: “Nhất định không để các con mất Tết cổ truyền” - 12

Elly Trần: “Nhất định không để các con mất Tết cổ truyền” - 13

Elly Trần: “Nhất định không để các con mất Tết cổ truyền” - 14

Elly Trần: “Nhất định không để các con mất Tết cổ truyền” - 15

Phương Nhung
Ảnh: Minh Luân

Dòng sự kiện: Sao Việt đón Tết
Đọc thêm