Hồ Đức Vĩnh: “Tết là mặc áo dài…”

(Dân trí) - Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh tâm sự, anh thuộc tuýp người truyền thống nên rất yêu tà áo dài thuần Việt.

Hồ Đức Vĩnh vừa đón một cái Tết ấm cúng bên gia đình của mình. Nam siêu mẫu chia sẻ, anh là người đảm nhiệm toàn bộ việc lau dọn và trang trí nhà cửa dịp Tết này cũng như mọi năm trước.

“Có thể nhiều người thấy mệt mỏi khi Tết đến phải dọn dẹp nhà cửa quá nhiều nhưng riêng Vĩnh thì rất thích công việc này vì thú thật, ngoài dọn dẹp nhà cửa, mua cây cảnh về trang trí, sắm hoa quả bánh kẹo, Vĩnh cũng không đủ khéo léo để làm những việc khác,” siêu mẫu cao 1,87m cho biết.

Hồ Đức Vĩnh: “Tết là mặc áo dài…” - 1

Nam diễn viên được yêu thích qua bộ phim 1.735km kể thêm, dịp Tết nào - bà ngoại và mẹ anh cũng gói bánh chưng, bánh tét. Anh đảm nhiệm phần việc rửa lá và trông nồi bánh, sau đó Đức Vĩnh sẽ tận tay mang bánh tặng những họ hàng, bạn bè thân thiết.

Tự nhận mình là “người đàn ông của gia đình”, Hồ Đức Vĩnh hào hứng khoe thêm anh mới lên chức bác và vì chưa được làm cha nên siêu mẫu dồn nhiều tình cảm cho cô cháu gái dễ thương của mình. Hồ Đức Vĩnh không quên lì xì Tết lấy may cho mọi thành viên trong gia đình và phần lớn nhất là dành cho cô cháu nhỏ xinh xắn.


Hồ Đức Vĩnh điển trai bên hoa hậu phụ nữ người Việt quốc tế Thái Nhiên Phương

Hồ Đức Vĩnh điển trai bên hoa hậu phụ nữ người Việt quốc tế Thái Nhiên Phương

Siêu mẫu Việt Nam tiết lộ, anh có sở thích chụp hình với áo dài truyền thống mỗi dịp xuân về như một món quà gửi tặng người hâm mộ. “Áo dài là trang phục mà Vĩnh vô cùng yêu thích, khi được mặc trình diễn thời trang, chụp hình hay ngoài đời thường thì Vĩnh đều thấy hợp và tôn lên vóc dáng. Tết cũng là dịp tuyệt vời để Vĩnh mặc trang phục này.”

Khi được hỏi về những kiểu áo dài cách tân đang “nở rộ” thời gian này, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán, Hồ Đức Vĩnh nói: “Theo Vĩnh việc cách tân áo dài là cách làm mới mẻ - phong phú đa dạng mang luồng gió mới cho áo dài truyền thống nhưng cách tân thế nào mới quan trọng. Việc cách tân áo dài không đáng trách nhưng cách tân quá đà sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu cho hình ảnh chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam. Xin hãy giữ cho chiếc áo dài luôn mang truyền thống - bản sắc văn hóa của người Việt Nam.”


Hồ Đức Vĩnh ủng hộ áo dài truyền thống

Hồ Đức Vĩnh ủng hộ áo dài truyền thống

Nam siêu mẫu điển trai nói thêm, anh thấy khi các bạn gái kết hợp áo dài với quần âu cũng khá ổn nhưng mặc với váy thì không thực sự hợp lý. “Các bạn trẻ mặc áo dài nhiều là tín hiệu đáng mừng thể hiện sự quan tâm của giới trẻ với trang phục truyền thống nhưng áo dài đi với váy thì không ổn chút nào.”

Hồ Đức Vĩnh đang lên kế hoạch sẽ sớm quay lại với công việc trình diễn thời trang, đóng phim sau Tết. Bên cạnh đó anh cũng muốn dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện xã hội - những công việc mà anh cho là có ý nghĩa hơn nhiều so với hoạt động bề nổi thông thường.

Hồ Đức Vĩnh: “Tết là mặc áo dài…” - 4

Bảo Hoàng

Dòng sự kiện: Sao Việt đón Tết
Đọc thêm
Đang được quan tâm