Đức Tiến hội ngộ Mai Thu Huyền, Hồng Nhung tại LHP Thế giới Châu Á

Kiều Minh

(Dân trí) - Tối 11/11, siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến cùng hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt tại LHP Thế giới Châu Á để chúc mừng các dự án phim Việt giành giải trong lần này.

Nam diễn viên Đức Tiến đã có mặt trong các đêm dành cho phim Việt Nam và đêm bế mạc LHP Thế giới Châu Á - Asia Word Film Festival để ủng hộ cho các đồng nghiệp cũng như những bộ phim do người Việt thực hiện.

Đức Tiến hội ngộ Mai Thu Huyền, Hồng Nhung tại LHP Thế giới Châu Á - 1

Đức Tiến hội ngộ nghệ sĩ Việt tại Liên hoan phim Thế giới Châu Á 2021.

Với các sự kiện quan trọng này, ông bố một con đã dành nhiều thời gian và đưa cả ê kíp truyền thông của mình để hỗ trợ các đồng nghiệp của mình một cách tốt nhất. Đức Tiến cho biết: "Đây là chút tấm lòng của mình dành cho anh em nghệ sĩ Việt, ủng hộ phim Việt sẽ ngày càng tiến xa hơn trên trường quốc tế".

Trong đêm bế mạc, Đức Tiến gây ấn tượng khi diện chiếc áo dài màu sắc nổi bật. Nam diễn viên cho biết, anh được các quan khách quốc tế cũng như nghệ sĩ Việt trầm trồ khen ngợi về chiếc áo dài dân tộc.

Đức Tiến chia sẻ cảm xúc tự hào về đồng nghiệp Nguyễn Hồng Nhung khi cô là ca sĩ Việt Nam duy nhất biểu diễn cho đêm dành cho phim Việt và toàn bộ liên hoan. Bên cạnh đó, Đức Tiến cho biết rất vui khi hai bộ phim KiềuPhượng Khấu đã tạo ấn tượng cho liên hoan lần này. Trong đó, Kiều của Mai Thu Huyền nhận được giải Bộ phim xuất sắc nhất của năm và Phượng Khấu là bộ phim cổ trang của năm tại sự kiện Once Upon Vietnam.

Đức Tiến hội ngộ Mai Thu Huyền, Hồng Nhung tại LHP Thế giới Châu Á - 2

Đức Tiến và ca sĩ Hồng Nhung. 

Cũng trong chuỗi sự kiện này, nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác cũng xuất hiện trang trọng như Kiều Chinh, danh hài Thúy Nga, diễn viên Võ Thành Tâm, ca sĩ Thanh Thảo, Kyo York, Tân Hy Khánh…. Đức Tiến đã phỏng vấn các nghệ sĩ để đưa tin cho cộng đồng người Việt tại Mỹ.  

Đức Tiến hội ngộ Mai Thu Huyền, Hồng Nhung tại LHP Thế giới Châu Á - 3

Kyo York (bên phải) vui vẻ trò chuyện với Đức Tiến.

Qua đây, nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã góp phần đưa phim Việt đến gần với khán giả quốc tế cũng như người Việt ở nước ngoài. Trong đó có nghệ nhân điêu khắc Daniel Winn, là người tổ chức đêm Việt Nam tại liên hoan phim.