Chủ nhật, 13/09/2020 - 08:08

Điểm tin sao Việt tuần qua:

Đồng nghiệp vô tình "khui ra" loạt bí mật của sao Việt

Dân trí

Tuần qua, Hà Anh Tuấn vô tình "lỡ miệng" kể chuyện mang bầu của Hồ Ngọc Hà còn Võ Hạ Trâm thì bất ngờ "khui lại", làm rõ hơn bí mật đời tư của ca sĩ Ngọc Sơn trong quá khứ.

Đồng nghiệp vô tình khui ra loạt bí mật của sao Việt - 1

Khi Võ Hạ Trâm đề nghị Ngọc Sơn chia sẻ, giải thích về scandal thác loạn trong quá khứ, nam ca sĩ giãi bày: “Khi tôi bị hiểu lầm và bị vào vòng lao lý ai cũng biết. Tôi buồn lắm, buồn rũ rượi. Tôi nghĩ, thôi kiếp này chắc thôi rồi, không còn gì nữa, chỉ dồn hết cho cha mẹ thôi. Tôi cũng chưa hề lên tiếng giải thích, cau có hay tức tối về những scandal năm đó. Tôi mang ơn đời đã ban cho mình tình nghĩa đó và cảm ơn cả những ai đã hiểu lầm mình”.

=> Đọc thêm tại đây

Đồng nghiệp vô tình khui ra loạt bí mật của sao Việt - 2

Hồ Ngọc Hà bất ngờ và bối rối khi ca sĩ Hà Anh Tuấn vui vẻ chúc mừng tin vui và còn cao hứng tiết lộ việc cô đang mang song thai.

Đồng nghiệp vô tình khui ra loạt bí mật của sao Việt - 3

Hồ Ngọc Hà bật cười giải thích rằng cô và ê-kíp chỉ muốn khán giả tập trung sự quan tâm cho dự án âm nhạc chứ không phải chuyện cá nhân của mình. Cô sẽ chia sẻ vào dịp khác sau chương trình.

Hà Anh Tuấn khiến Hồ Ngọc Hà bối rối khi hé lộ nữ ca sĩ mang song thai

=> Đọc thêm tại đây

Đồng nghiệp vô tình khui ra loạt bí mật của sao Việt - 4

“Quỳnh Búp bê” Phương Oanh chia tay bạn trai. Mối tình này từng mang đến cho Phương Oanh nhiều kì vọng và quyết tâm vun vén nhưng cuối cùng cả hai dừng lại vì hết duyên.

=> Đọc thêm tại đây

Đồng nghiệp vô tình khui ra loạt bí mật của sao Việt - 5

U40 thành công, giàu có, tự chủ nhưng vẫn “độc thân vui tính”, siêu mẫu Thanh Hằng khiến các fan xôn xao khi bỗng dưng nhắc đến chuyện kết hôn.

=> Đọc thêm tại đây

Đồng nghiệp vô tình khui ra loạt bí mật của sao Việt - 6

Nguyễn Ngọc Anh chính thức công khai chồng kém tuổi và hai con gái. 

=> Đọc thêm tại đây

Đồng nghiệp vô tình khui ra loạt bí mật của sao Việt - 7

Giữa Uyên Linh và Quốc Thiên - hai Quán quân của Vietnam Idol những mùa đầu có mối quan hệ đặc biệt. Sự ấm áp của Quốc Thiên dần chinh phục được một Uyên Linh lạnh lùng.

=> Đọc thêm tại đây

Đồng nghiệp vô tình khui ra loạt bí mật của sao Việt - 8

Hơn 1 năm sau ly hôn Quỳnh Nga hiện tại hạnh phúc, gọi Việt Anh là “anh cả”.

=> Đọc thêm tại đây

Đồng nghiệp vô tình khui ra loạt bí mật của sao Việt - 9

Ít ai biết rằng, diễn viên Tuấn Tú từng là cầu thủ khoác áo cho đội trẻ của Hà Nội và Thể Công nhưng rồi anh buộc phải chia tay với sự nghiệp "quần đùi áo số" vì chấn thương.

=> Đọc thêm tại đây

Đồng nghiệp vô tình khui ra loạt bí mật của sao Việt - 10

Á hậu Kiều Loan là người đẹp đầu tiên theo đuổi con đường âm nhạc với thể loại Rap. Tại cuộc thi King of Rap, cô nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhưng cũng không ít các ý kiến trái chiều. “Tôi không ngại bị góp ý hay bị chê đâu, chỉ cần những điều đó thiết thực với mình là tôi cố gắng thay đổi ngay”, Á hậu Kiều Loan chia sẻ.

Á hậu Kiều Loan gây bất ngờ với tiết mục rap

=> Đọc thêm tại đây

Đồng nghiệp vô tình khui ra loạt bí mật của sao Việt - 11

Vừa chào đời, những cô "công chúa" nhà sao Việt đã sở hữu "gia tài" hàng hiệu đắt đỏ không kém cạnh các mỹ nhân showbiz.

=> Đọc thêm tại đây

Đồng nghiệp vô tình khui ra loạt bí mật của sao Việt - 12

Hoàng Oanh nhiều lần rớt nước mắt thương quý tử lai Tây chưa được gặp cha. Hoàng Oanh tâm sự, cô đã có lúc trầm cảm sau sinh, thỉnh thoảng tự nhiên trào nước mắt, tủi thân không hiểu sao mình rơi vào hoàn cảnh éo le. 

=> Đọc thêm tại đây

Phương Nhung