Thứ tư, 09/09/2020 - 14:50

Mối quan hệ 10 năm giữa Uyên Linh và chàng trai khiến cô phải xin lỗi

Dân trí

Giữa Uyên Linh và Quốc Thiên - hai Quán quân của Vietnam Idol những mùa đầu có mối quan hệ đặc biệt. Sự ấm áp của Quốc Thiên dần chinh phục được một Uyên Linh lạnh lùng.

Quốc Thiên, Uyên Linh - hai Quán quân của Vietnam Idol những mùa đầu đã hội ngộ ở chương trình Giải mã tri kỷ, cùng nhau chia sẻ về mối quan hệ gần 10 năm.

Khán giả được dịp lắng nghe những giai điệu quen thuộc trong ca khúc “Chiếc lá mùa đông” được trình bày bởi chính cặp đôi tri kỷ: Quốc Thiên và Uyên Linh. Là Quán quân của Vietnam Idol mùa 2, Quốc Thiên đã chinh phục người hâm mộ bằng giọng ca ngọt ngào đầy cảm xúc.

Mối quan hệ 10 năm giữa Uyên Linh và chàng trai khiến cô phải xin lỗi - 1

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ, Quốc Thiên cho biết, giọng hát của Uyên Linh tại cuộc thi đã gây ấn tượng cho anh khi xem cô trình diễn.

Người bạn của anh - Uyên Linh, lại sở hữu chất giọng mạnh mẽ, đầy nội lực và đó cũng là lý do giúp cô giành giải Quán quân tại Vietnam Idol mùa kế tiếp.

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ, Quốc Thiên cho biết, giọng hát của Uyên Linh tại cuộc thi đã gây ấn tượng cho anh khi xem cô trình diễn.

Thậm chí anh chàng phải xin được số điện thoại của cô và gọi cho cô để nói rằng, mình thích nghe Uyên Linh hát và sẽ ủng hộ cô. Sự ấm áp của Quốc Thiên dần chinh phục được tính cách lạnh lùng của cô, khiến cả hai ngày càng trở nên gắn bó.

Mối quan hệ 10 năm giữa Uyên Linh và chàng trai khiến cô phải xin lỗi - 2

Sự ấm áp của Quốc Thiên dần chinh phục được một Uyên Linh lạnh lùng.

Mặc dù vậy nhưng cả hai cũng từng có không ít những mâu thuẫn và hiểu lầm khi hợp tác cùng nhau trong lĩnh vực âm nhạc. Có một tiết lộ đặc biệt là ca khúc “Em xa theo bình yên” được phát hành năm 2015 cũng không phải là bản chính thức cuối cùng.

Lý do vì Uyên Linh đã quên không gửi bản cuối cho Quốc Thiên trước khi đưa cho nhà phân phối. Điều đó khiến nữ ca sĩ vô cùng day dứt vì không thể mang đến cho khán giả một sản phẩm chỉn chu nhất.

Mối quan hệ 10 năm giữa Uyên Linh và chàng trai khiến cô phải xin lỗi - 3

Quốc Thiên còn tiết lộ, Uyên Linh là người rất thích uống bia, tối nào cô cũng phải uống 2-3 lon rồi mới đi ngủ. Thậm chí có hôm cô còn nhắn tin nhờ anh chạy đi mua bia mang qua tận nhà cho mình.

Mối quan hệ 10 năm giữa Uyên Linh và chàng trai khiến cô phải xin lỗi - 4

Uyên Linh xin lỗi Quốc Thiên về những hiểu lầm đã qua.

Tại không gian đầy xúc cảm, Uyên Linh một nữa xin lỗi Quốc Thiên về những hiểu lầm đã qua. Cô hứa với anh rằng, sẽ không bao giờ bỏ rơi anh vì tình bạn với Quốc Thiên là một trong nhiều quý giá nhất mà cô phải giữ gìn.

Phương Nhung

Đáng quan tâm
Mới nhất