Đổng Khiết lên tiếng về nguyên nhân chia tay chồng

(Dân trí) - Nữ diễn viên Đổng Khiết đã lên tiếng giải thích lý do khiến cuộc hôn nhân 4 năm của hai vợ chồng cô kết thúc. Thông tin Đổng Khiết và Phan Việt Minh chia tay bắt đầu xuất hiện trên báo giới từ cuối tuần vừa rồi và khiến dư luận xôn xao.

Phan Việt Minh và Đổng Khiết từng có 2 năm tìm hiểu trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Kể từ khi lập gia đình, Đổng Khiết đã tạm thời rút lui khỏi làng giải trí, dành thời gian chăm sóc gia đình. Cô từng giải thích, trong một gia đình, chỉ cần một người làm việc trong làng giải trí là đủ rồi.
 
Vợ chồng Đổng Khiết - Phan Việt Minh
Vợ chồng Đổng Khiết - Phan Việt Minh

 

Tuy nhiên, cuối tuần vừa rồi, người hâm mộ thực sự bất ngờ khi một blogger nổi tiếng của Trung Quốc bất ngờ tiết lộ, cặp đôi nổi tiếng này đã chia tay sau hơn 4 năm chung sống. Chồng của Đổng Khiết hoàn toàn im lặng trước thông tin này.

 

Sau vài ngày im lặng, Đổng Khiết đã chính thức lên tiếng về cuộc hôn nhân đổ vỡ của cô sau khi hàng loạt tin đồn xoay quanh nguyên nhân khiến vợ chồng Đổng Khiết chia cắt. Đổng Khiết đã gửi một lá thư cho các phương tiện truyền thông của Trung Quốc.

 

Cô khẳng định rằng, những tin đồn trên mạng quanh cuộc hôn nhân của cô là không đúng. Cô cho biết, cô hiện vẫn đang độc thân và không hề hò hẹn với ai. Đổng Khiết cũng hé lộ một phần nguyên nhân khiến cô và Việt Minh chia tay. “Sao anh không nói với mọi người về việc anh là một người ham mê cờ bạc, và ngược đãi vợ con”, một phần trong tâm thư mà Đổng Khiết gửi báo giới.

 

Đổng Khiết và Phan Việt Minh có một cậu con trai chung, năm nay 4 tuổi. Đổng Khiết từng ở bên chồng những giai đoạn khó khăn nhất. Nam diễn viên Phan Việt Minh từng bị tai nạn rất nặng tại phim trường vào năm 2009. Khi đó Đổng Khiết một mình chăm sóc con trai vừa hàng ngày tới bệnh viện chăm chồng. Giai đoạn khó khăn đó đã khiến cặp đôi này thêm gắn bó và khăng khít, chính bởi vậy, khi họ tuyên bố chia tay, nhiều người hâm mộ thực sự bất ngờ.

 

Vy Vy