Đổng Khiết lộ diện buồn bã sau tin đồn ly dị

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp của Trung Quốc không bình luận gì trước tuyên bố cuộc hôn nhân 4 năm của Đồng Khiết và đồng nghiệp Phan Việt Minh đã kết thúc. Thông tin này được một blogger nổi tiếng của Trung Quốc đăng tải trên trang cá nhân của anh.

Đổng Khiết và Phan Việt Minh làm đám cưới vào năm 2009 khi nữ diễn viên của Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài đã mang bầu được hơn 4 tháng. Cặp đôi này đã tìm hiểu nhau trong vòng 2 năm trước khi quyết định tổ chức hôn lễ. Vài tháng sau đám cưới, một bé trai kháu khỉnh - kết tinh của tình yêu đẹp giữa hai người chào đời.

 

Sau hôn lễ, Đổng Khiết lui về chăm sóc gia đình và tạm xa các hoạt động của làng giải trí. Trong nhiều bài phỏng vấn sau đó, Đổng Khiết luôn chia sẻ về cuộc sống gia đình viên mãn bên một người đàn ông đồng thời cũng là đồng nghiệp của cô. Đổng Khiết tin rằng, cô may mắn khi tìm được một người cùng nghề nên có thể cảm thông với công việc và sự bận rộn của cô.
 
Đổng Khiết lộ diện sau tin đồn ly dị chồng tại sân bay ở Bắc Kinh, sáng 19/10.
Đổng Khiết lộ diện sau tin đồn ly dị chồng tại sân bay ở Bắc Kinh, sáng 19/10.

 

Trong suốt năm 2011, Đổng Khiết và chồng luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Nữ diễn viên này không giấu niềm hạnh phúc và tự hào về cuộc sống gia đình yên ổn. Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2012, Đổng Khiết luôn xuất hiện một mình trong tất cả các sự kiện và khi được hỏi về ông xã cô luôn mỉm cười giải thích rằng anh đang bận rộn với một dự án điện ảnh nào đó.

 

Không chỉ đơn độc trong các sự kiện, việc nữ diễn viên của Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài ngày càng gầy rộc và xanh xao cũng khiến các fan lo lắng cho cô. Ngày 18/10 vừa qua, một blogger nổi tiếng của Trung Quốc đã bất ngờ loan tin, Đổng Khiết và chồng đã chia tay nhau sau hơn 4 năm chung sống. Tuy nhiên, trước báo giới, nữ diễn viên thuộc thế hệ 8X này chỉ giữ im lặng.
 
Vợ chồng Đổng Khiết tham dự một sự kiện vào năm 2011
Vợ chồng Đổng Khiết tham dự một sự kiện vào năm 2011

 

Hôm nay 19/10, các ký giả đã bắt gặp Đổng Khiết cùng người quản lý tại sân bay ở Bắc Kinh. Cô đeo kính che gần hết gương mặt, ăn mặc giản dị và từ chối mọi câu hỏi của báo giới. Trước khi rời khỏi sân bay, cô tạt qua cửa hàng mua cà phê và một đồ ăn nhẹ.

 

Đổng Khiết và hai người trợ lý của mình đã tới thẳng một nhà hàng sau khi rời khỏi sân bay rồi tới một khách sạn để nghỉ ngơi. Cho tới thời điểm này, phóng viên vẫn chưa thể liên lạc với chồng của Đổng Khiết. Trái với thái độ hào hứng trả lời câu hỏi của báo giới trước đây, điện thoại của Phan Việt Minh luôn trong tình trạng tắt máy.

 

Phan Việt Minh và Đổng Khiết có với nhau một cậu con trai 4 tuổi. Cậu bé từng xuất hiện bên cạnh mẹ trên bìa một tạp chí thời trang của Trung Quốc gần đây. Cậu nhóc sở hữu gương mặt thanh tú và đôi mắt sáng thông minh của mẹ. Nữ diễn viên 8X luôn chia sẻ rằng, con cái là tài sản vô giá nhất của cô và cô sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì con.
 
Đổng Khiết và con trai
Đổng Khiết và con trai
 
Đổng Khiết cùng hai trợ lý xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh 19/10.
Đổng Khiết cùng hai trợ lý xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh 19/10.
 
Đổng Khiết từ chối bình luận về tin đồn ly dị chồng.
Đổng Khiết từ chối bình luận về tin đồn ly dị chồng.

Vy Vy
 
Vy Vy


 

Vy Vy

Theo Tom