Doanh Nhân Chu Thị Hồng Anh chuẩn bị ra mắt sách mới

(Dân trí) - Sau thành công của quyển sách “Ăn vặt Sài Gòn” được công chúng đón nhận nhiệt tình, chị Hồng Anh đang chuẩn bị gửi đến công chúng quyển sách mới mang tên “Món Nước Ngoài tại Việt Nam”.


Doanh Nhân Chu Thị Hồng Anh chuẩn bị ra mắt sách mới

Tiêu chí để thực hiện những quyển sách của mình, theo chị Hồng Anh chia sẻ là ngoài việc giới thiệu những địa chỉ tin cậy, các quyển sách do chị thực hiện còn giúp cho độc giả có thể biết đến lịch sử, nguồn gốc của món ăn.

 

Theo chị, ẩm thực không chỉ là món ăn mà nó còn thể hiện văn hóa, truyền thống của địa phương.

Theo chị, ẩm thực không chỉ là món ăn mà nó còn thể hiện văn hóa, truyền thống của địa phương.

 

Theo chị, ẩm thực không chỉ là món ăn mà nó còn thể hiện văn hóa, truyền thống của địa phương.

Vốn có rất nhiều người bạn thân thiết người nước ngoài, cộng thêm niềm đam mê về nghệ thuật ẩm thực, nên chị có một kiến thức rất sâu rộng về ẩm thực các nước, đặc biệt là Châu Âu và Châu Á

 

Theo chị, ẩm thực không chỉ là món ăn mà nó còn thể hiện văn hóa, truyền thống của địa phương.

Nhân dịp anh David Fransoret – bếp trưởng lâu đài Bagnolet đến Việt Nam, chị Hồng Anh đã mời anh tư vấn cho 1 chương trong quyển sách nói về các món ăn Âu của chị.

 

Theo chị, ẩm thực không chỉ là món ăn mà nó còn thể hiện văn hóa, truyền thống của địa phương.

Buổi trò chuyện còn có sự tham gia của hoa hậu Ngô Phương Lan. Đây là lần thứ 3 bếp trưởng David Fransoret đến Việt Nam trong hành trình Hennessy Appreciation Journeys. Đây là sự kiện nghệ thuật ẩm thực đưa thực khách bước vào thế giới của những cảm nhận ấn tượng, nhằm tôn vinh nghệ thuật thưởng thức.