Đoan Trang - Trấn Thành: “Cặp đôi Hoàn hảo nhất”

(Dân trí) - Đoan Trang - Trấn Thành trở thành “Cặp đôi Hoàn hảo nhất” là một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của cặp đôi này. Trấn Thành đã bật khóc khi nói lời cảm ơn khán giả sau khi giành chiến thắng.

Mở đầu đêm Chung kết Cặp đôi Hoàn hảo là phần thi với chủ đề Những ca khúc có tiết tấu chậm. Cặp đôi xuất hiện đầu tiên là Ngọc Ngoan - Ngọc Anh với ca khúc Mùa thu cho em nói về một câu chuyện tình trong mùa thu. Biểu diễn tình tứ và ngọt ngào như thường lệ, Ngọc Ngoan - Ngọc Anh giành được 37 điểm.

Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng là cặp đôi biểu diễn tiếp theo, họ xuất hiện với ca khúc được dàn dựng công phu - Bài thánh ca buồn, kể về một câu chuyện tình trong mùa đông. Kim Thư được khen hát khá hơn các tuần trước và cặp đôi này giành được 37 điểm.
Đoan Trang - Trấn Thành: “Cặp đôi Hoàn hảo nhất” - 1Trấn Thành - Đoan Trang “liều lĩnh” thử nghiệm một ca khúc hoàn toàn mới có tên Chỉ có đôi ta và được nhạc sỹ Lê Minh Sơn khen “hát tốt cả 8 vòng, xứng là Cặp đôi hoàn hảo”. Tuy nhiên đạo diễn Lê Hoàng chỉ cho Trấn Thành - Đoan Trang 7 điểm và tổng điểm của cặp đôi này sau phần thi đầu tiên là 36 điểm.

Phần thi thứ hai với chủ đề Những bài ca đi cùng năm tháng cũng mở đầu bằng phần trình diễn của cặp đôi Ngọc Ngoan - Ngọc Anh - ca khúc nổi tiếng Thuyền và biển. Phần trình diễn của Ngọc Ngoan - Ngọc Anh được khen là diễn “mặn mà, quyện vào nhau” nhưng Ngọc Anh lại bị Lê Hoàng chê quá điệu.

Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn ca khúc Tiếng trống Mê Linh, tiếp tục là một tiết mục được dàn dựng rất công phu và nhạc sỹ Hồ Hoài Anh cũng dành nhiều khen ngợi cho diễn viên Kim Thư. Tuy nhiên, Tiếng trống Mê Linh là một ca khúc khó và vì thế, kết quả, cặp đôi này giành được 34 điểm.

Cặp đôi Trấn Thành - Đoan Trang chọn hai ca khúc Đất nước và Giai điệu tổ quốc cho phần thi này. Màn trình diễn của Trấn Thành - Đoan Trang đã để lại nhiều xúc động cho khán giả. Tiết mục của Trấn Thành - Đoan Trang giành số điểm rất cao: 38 điểm.
Ngọc Ngoan - Ngọc Anh biểu diễn liên khúc Lý ngựa ô- Ngựa ô thương nhớ trong phần thi với chủ đề Những ca khúc có tiết tấu nhanh. Giám khảo Siu Black khen Ngọc Ngoan - Ngọc Anh “nhiều cái xứng” khi đứng cùng nhau trên sân khấu. Các giám khảo khác cũng dành cho Ngọc Ngoan - Ngọc Anh nhiều lời khen ngợi. Có thể nói, cặp “Song Ngọc” đã có một cái kết đẹp cho chính họ trong chương trình Cặp đôi Hoàn hảo.  Ngọc Ngoan - Ngọc Anh giành 39 điểm một cách xứng đáng.
Đoan Trang - Trấn Thành: “Cặp đôi Hoàn hảo nhất” - 2
 

Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng cũng “nổi lửa” cho chương trình bằng ca khúc Vùng trời bình yên. Tuy nhiên, dễ thấy là Kim Thư hát không ổn trong ca khúc này và Mr Đàm đảm nhiệm vai trò hát chính. Giám khảo Lê Hoàng “lúng túng” nói: “Kim Thư hát lạ, tôi không định nghĩa được” còn Siu Black thì “đề nghị” “Mr Đàm để cho Kim Thư hát nhiều hơn”.  Màn trình diễn của Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng đạt 35 điểm.

Trấn Thành - Đoan Trang chọn ca khúc Nữ thần cho màn diễn cuối của họ và được đạo diễn Lê Hoàng khen là “cái kết đẹp”. Lê Minh Sơn tiếp tục dành nhiều lời khen cho Trấn Thành - Đoan Trang. Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh cũng khẳng định Trấn Thành là người nổi trội trong số các người chơi. Cặp đôi này giành số điểm gần như hoàn hảo: 39 điểm.
Đoan Trang - Trấn Thành: “Cặp đôi Hoàn hảo nhất” - 3
 

Sau 3 phần thi, số điểm của cặp Trấn Thành - Đoan Trang bằng với số điểm của Ngọc Ngoan - Ngọc Anh: 113 điểm; Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng đạt 106 điểm. Số điểm này phản ánh đúng cục diện của đêm thi chung kết.

Kết quả giải đồng thuộc về cặp đôi Ngọc Ngoan - Ngọc Anh là một kết quả không mấy bất ngờ.

Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng về thứ nhì - một kết thúc quá hoàn hảo dành cho Kim Thư còn Trấn Thành - Đoan Trang hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cao nhất. Kết quả của Cặp đôi Hoàn hảo năm đầu tiên đã ít nhiều khiến khán giả xem truyền hình cảm thấy hài lòng.

NN

Tin liên quan
Dòng sự kiện: Cặp đôi hoàn hảo 2011
Đọc thêm
Đang được quan tâm