Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo

(Dân trí) - Đúng như dự đoán của khán giả, giới truyền thông và cả những khảo sát trên các trang báo mạng, Đoan Trang - Trấn Thành là cặp đôi hoàn hảo nhất bởi sự đồng đều của họ về ngoại hình, giọng hát, sự hòa quyện

Như vậy, cặp đôi chủ nhân của chiếc cúp vô địch mùa giải Cặp Đôi Hoàn Hảo đầu tiên diễn ra tại Việt Nam đã xướng tên Trấn Thành và Đoan Trang trong đêm chung kết diễn ra vào lúc 21h tối qua tại NTĐ Nguyễn Du (TPHCM). Đúng như dự đoán của khán giả, giới truyền thông và cả những khảo sát trên các trang báo mạng, Đoan Trang - Trấn Thành là cặp đôi có khả năng về đầu cao nhất bởi sự đồng đều của họ về ngoại hình, giọng hát, sự hòa quyện, đặc biệt, không thể không nhắc đến việc duy trì một phong độ quá ổn định trong cả 7 tuần thi liên tiếp cho đến đêm thi cuối cùng.

 

Chính vì thế, ngay từ đầu, cặp đôi này đã được xem là “cặp đôi hoàn hảo” trong lòng khán thính giả hâm mộ, ngay cả giám khảo Lê Minh Sơn đêm nay cũng nhắc đi nhắc lại điều này, đối với riêng bản thân anh. Trong đêm chung kết, theo luật, cặp đôi nào có điểm số và số lượng tin nhắn bình chọn cao hơn (áp dụng cho trường hợp hai cặp đôi có số điểm bằng nhau) thì cặp đôi đó sẽ dẫn đầu, chiến thắng của Đoan Trang và Trấn Thành là chiến thắng về cả điểm số của BGK lẫn số lượng nhắn tin bình chọn của khán giả. Một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục!

 

Về nhì là cặp Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư, đây được xem là cặp đôi đối thủ của Đoan Trang – Trấn Thành trong việc tranh nhất, nhì. Sự có mặt của Mr Đàm và diễn viên Kim Thư ở cuộc chơi này đã cho thấy một điều rằng, việc kết đôi với một người khác để tạo nên một cặp đôi ăn ý là không hề dễ dàng, cho dù khi đứng riêng, mỗi người đều có những thế mạnh riêng của mình.

 

Mr Đàm là người mang nặng áp lực nhất trong cuộc thi này, thứ nhất vì anh đang ở ngôi vị cao trong làng nhạc Việt, thứ hai là anh phải có trách nhiệm nâng đỡ, kết hợp với bạn diễn Kim Thư, vốn không phải là dân hát chuyên nghiệp – trong một cuộc thi hát để làm sao có những tiết mục “coi được” khi ra sân khấu. Ấy thế nhưng trong những bài phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng vẫn không ngừng khen ngợi, động viên Kim Thư để rồi anh luôn có những ‘giáo án” riêng cho cô bạn này và những ý tưởng riêng mình sáng tạo ra nhằm giúp cho sức mạnh của đội hình mình tăng lên, thuyết phục lên qua từng liveshow! BGK và khán giả đều thấy được sự nỗ lực của họ qua từng vòng thi, đặc biệt là Kim Thư.

 

Trái ngược với hai cặp đôi “chiêu trò” ở trên chính là Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan. Một cặp đẹp đôi nhất, sáng sân khấu nhất và là cặp có nhân vật nổi tiếng (Ngọc Ngoan) được đánh giá là hát tốt nhất trong tất cả 8 nhân vật sánh đôi với các ca sỹ chuyên nghiệp ở chương trình lần này. Tuy không phải là cặp đôi có nhiều chiêu trò hay sự sáng tạo nhưng cặp đôi này đã cho khán giả thấy được một khía cạnh vừa vặn với bốn chữ “cặp đôi hoàn hảo”, họ “hoàn hảo” (ở một mức độ nhất định nào đấy) về ngoại hình, về giọng hát và cảm xúc trên sân khấu, những yếu tố này giúp cho “song Ngọc” có những màn trình diễn nhẹ nhàng, đẹp mắt, đã tai ở mỗi phần thể hiện. Một điều đáng ghi nhận trong đêm thi cuối này là chúng ta đều thấy rằng giọng hát, kĩ năng sân khấu của Ngọc Ngoan tốt hơn một cách rõ rệt, cô bạn Ngọc Anh đã biết tiết chế mình, “nhường” sân để cho Quách Ngọc Ngoan thực sự tỏa sáng trong đêm hôm nay.

Chủ nhân của chiếc cúp Vàng 2011 là Trấn Thành  Đoan Trang. Thứ hạng chỉ là cái để phân biệt người nào mạnh nhất, mạnh nhì… nhưng một điều không thể phủ nhận là tất cả các nghệ sỹ và nhân vật nổi tiếng tham gia chương trình đã bỏ rất nhiều công sức, sự nỗ lực, sự nghiêm túc cho một sân chơi như Cặp Đôi Hoàn Hảo, bởi vì sau mỗi lần lên sóng, phần trình diễn của họ có thể được tung hô hoặc cũng có thể bị phản ứng ngược lại tùy vào sự đánh giá, cảm nhận của riêng mỗi người.

 
Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 1

Kim Thư - Mr Đàm với Bài thánh ca buồn

Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 2

Song Ngọc - Mùa thu cho em

Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 3

Đoan Trang - Trấn Thành - Chỉ có đôi ta

Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 4

Ngọc Ngoan - Ngọc Anh - Thuyền và Biển

Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 5

Kim Thư - Mr Đàm - Tiếng trống Mê Linh

Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 6

Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng - Vùng trời bình yên
 
Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 7

Nữ thần - tiết mục của Đoan Trang - Trấn Thành

Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 8


Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 9

Phạm Văn Mách - Văn Mai Hương tái ngộ khán giả

Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 10

Phương Linh - Cù Trọng Xoay

Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 11

Minh Quân - Lê Khánh

Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 12

Ái Phương - Phước Thịnh

Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 13

Hà Anh - Hồ Trung Dũng
 
Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 14

Cặp đôi giải Đồng Ngọc Ngoan - Ngọc Anh
 
Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 15

Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng - Giải Bạc
 
Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 16

Đoan Trang - Trấn Thành - Giải Vàng

Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 17
Trấn Thành bật khóc vì xúc động

Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 18
Niềm hạnh phúc của cặp đôi chiến thắng

Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 19
Chung vui với bạn bè

Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 20


Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 21

Hình ảnh nóng trong đêm chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - 22NN
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Tin liên quan