Đỗ Thị Hà lọt top 27 người đẹp tài năng tại cuộc thi hoa hậu thế giới

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Người đẹp Việt Nam Đỗ Thị Hà xuất sắc lọt top 27 người đẹp tài năng tại cuộc thi hoa hậu thế giới cùng với các người đẹp Ireland, Bulgaria, Jamaica, Ecuador, Scotland, Singapore....

Cuộc thi hoa hậu thế giới 2021 đang diễn ra sôi động tại José Miguel Agrelot Coliseum, San Juan, Puerto Rico với 104 cô gái đẹp nhất thế giới tham dự. Hiện tại, cuộc thi đang nóng lên với các phần thi hấp dẫn như phần thi đối đầu và thi tài năng.

Phần thi tài năng trong cuộc thi hoa hậu thế giới luôn rất thú vị bởi đây là phần thi mà các người đẹp sẽ thể hiện được cá tính và tài năng của riêng mình. Trong cuộc thi hoa hậu thế giới năm 2019, Toni-Ann Singh đã giành chiến thắng trong phần thi tài năng và sau đó giành vương miện cao quý nhất.

Hoa hậu thế giới 2019 khoe giọng hát

Năm nay có rất nhiều cô gái xinh đẹp và tài năng tham dự phần thi này. Vì thế, ban giám khảo đã rất khó khăn để có thể chọn ra 27 người đẹp tài năng nhất tham dự vào vòng bán kết.

27 người đẹp lọt top thí sinh tài năng nhất đó là Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Bắc Ireland, Nam Phi, Indonesia, Mỹ, Gibraltar, Albania, Mông Cổ, Ireland, Bulgaria, Jamaica, Ecuador, Scotland, Singapore, Cote D'Ivoire, Na Uy, Anh, Slovenia, Kenya, Botswana, Chile, Nhật Bản, Hàn Quốc, Uruguay, Ấn Độ, Tunisia, Mauritius.

Đỗ Thị Hà lọt top 27 người đẹp tài năng tại cuộc thi hoa hậu thế giới - 1

Đỗ Thị Hà đánh đàn T'rưng.

Được biết hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã học đánh đàn T'rưng để biểu diễn trong phần thi tài năng của mình. Người đẹp Việt Nam chuẩn bị rất chu đáo cho các phần thi trước khi lên đường đi thi hoa hậu thế giới.

Clip giới thiệu của Đỗ Thị Hà

Hiện tại đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà được đánh giá khá cao trong dàn người đẹp dự thi hoa hậu thế giới. Cô lọt Top 20 gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi bên cạnh các đại diện từ Venezuela, Nam Phi, Puerto Rico, Mexico, Ấn Độ, Pháp....

Đỗ Thị Hà đang chuẩn bị cho phần thi đối đầu, phần thi rất quan trọng trong cuộc thi hoa hậu thế giới - nơi các thí sinh sẽ giới thiệu về bản thân và các dự án từ thiện ý nghĩa mà họ thực hiện. Đỗ Thị Hà ở nhóm 9, cùng nhóm với các hoa hậu Wales, Bosnia and Herzegovina, Brazil, Moldova, Bulgaria.