Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi ghi hình "Hoa hậu biển"

(Dân trí) - Trong khi ghi hình cho phần thi "Hoa hậu biển" tại Miss World 2021, đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà không may bị ong đốt khiến lòng bàn chân sưng phù, đau nhức.

Theo thông tin từ ê kíp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, người đẹp Việt Nam đã gặp sự cố khi chụp ảnh phần thi "Hoa hậu biển". Đỗ Thị Hà bị ong biển đốt, sưng to ở bàn chân.

Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi ghi hình Hoa hậu biển - 1
Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi ghi hình Hoa hậu biển - 2
Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi ghi hình Hoa hậu biển - 3
Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi ghi hình Hoa hậu biển - 4

Đỗ Thị Hà đi dép để đỡ đau chân trong lúc ghi hình ở đảo hôm 1/12 (Ảnh: SV).

Đỗ Thị Hà chia sẻ rằng, vết thương càng lúc càng sưng và cảm thấy đau nhiều hơn vì lịch trình di chuyển liên tục. Cô cũng đảm bảo cho vết thương mau lành nhất có thể bằng việc mang dép lê thay cho các loại giày cao gót trong một số hoạt động.

Sau khi biết được tình hình, nhiều người tỏ ra thương xót nhưng cũng cảm phục trước tinh thần của đại diện Việt Nam khi Hà không hề tỏ vẻ mệt mỏi trong các các hoạt động của Miss World.

Điều đó được thể hiện qua những bộ ảnh với trang phục bikini đầy rực rỡ của Đỗ Hà trên bãi biển tại Puerto Rico. Đây cũng là những hình ảnh hậu trường trong buổi ghi hình Beach Beauty.

Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi ghi hình Hoa hậu biển - 5
Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi ghi hình Hoa hậu biển - 6
Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi ghi hình Hoa hậu biển - 7

Hoa hậu Đỗ Hà "đọ dáng" cùng các thí sinh trong phần thi Miss Sport (Ảnh: SV).

"Hà luôn muốn mặc những trang phục với màu sắc tươi sáng và rực rỡ khi đến vùng đất Puerto Rico, cũng như luôn muốn mang năng lượng tích cực đến với mọi người mỗi ngày", Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Ngoài tiết lộ sự cố bị ong đốt tại cuộc thi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng tích cực chia sẻ loạt ảnh quyến rũ với những thiết kế bikini đầy gợi cảm, hé lộ những hình ảnh của buổi ghi hình "Hoa hậu Biển" và "Hoa hậu Thể thao".

Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi ghi hình Hoa hậu biển - 8
Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi ghi hình Hoa hậu biển - 9
Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi ghi hình Hoa hậu biển - 10

Hoa hậu Đỗ Hà đã tận dụng rất nhiều thế mạnh về sức trẻ và sự tươi mới của mình để luôn nổi bật trong hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá (Ảnh: SVCC).