Đỗ Thị Hà diện nguyên cây hồng, nhập cuộc tại Miss World 2021

Hà Thanh

(Dân trí) - Ngày đầu gia nhập đường đua Miss World 2021, đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Hà nổi bật và tự tin khi xuất hiện bên đại diện nhan sắc các nước.

Sau hành trình bay kéo dài gần 40 tiếng, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà chính thức hạ cánh sân bay Puerto Rico, hội ngộ cùng các đại diện nhan sắc và nhanh chóng nhập cuộc tại Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà diện nguyên cây hồng, nhập cuộc tại Miss World 2021 - 1

Đỗ Thị Hà với trang phục màu hồng bắt mắt (Ảnh: SV).

Đỗ Thị Hà diện nguyên cây hồng, nhập cuộc tại Miss World 2021 - 2

Tuy bắt đầu hành trình một mình, Đỗ Hà đã liên tục cập nhật tình hình của bản thân, chia sẻ cảm nhận trên từng chặng đường cùng người hâm mộ tại quê nhà. Trước đó, Đỗ Hà đã khiến nhiều người lo lắng khi thông báo chuyến bay của mình bị delay, đồng nghĩa với việc số tiếng bay sẽ kéo dài đến hơn 40 tiếng.

Tại cuộc thi nhan sắc này, Đỗ Thị Hà thể hiện khả năng giao tiếp, nói tiếng Anh trôi chảy. Theo thông tin từ người đẹp xứ Thanh, cô ở chung phòng với thí sinh đến từ Mông Cổ. Hai người đẹp đã nhanh chóng làm quen, tương tác tích cực khi cùng nhau đăng story trên trang mạng xã hội.

Đỗ Thị Hà diện nguyên cây hồng, nhập cuộc tại Miss World 2021 - 3
Đỗ Thị Hà diện nguyên cây hồng, nhập cuộc tại Miss World 2021 - 4

Đỗ Thị Hà áo hồng (ảnh trên) và váy trắng (ảnh dưới) nhanh chóng hòa nhập cùng các thí sinh (Ảnh: SV).

Được biết, Đỗ Thị Hà tự make up, làm tóc, lên đồ chỉn chu và chuyên nghiệp trong các hoạt động đồng hành cùng Miss World 2021. Hình ảnh đầu tiên của Hà nổi bật với trang phục màu hồng, màu sắc vốn được ưa chuộng tại cuộc thi Miss World.

Trước đó, ngày 20/11, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã mang theo 200 kg hành lý, bao gồm trang phục, nhạc cụ dân tộc và đồ ăn dự trữ đến Puerto Rico tham dự cuộc thi Miss World 2021.

Đến với cuộc thi này, Đỗ Thị Hà đã chuẩn bị chu đáo. Tại phần thi tài năng, đại diện Việt Nam sẽ thể hiện khả năng đánh đàn T'rưng với nhạc phẩm Cô gái vót chông của nhạc sĩ Hoàng Hiệp. Với phần Dances Of The World, đại diện Việt Nam trình diễn bài múa trong trang phục Nhụy Kiều tướng quân - Bà Triệu.

Đối với trang phục dạ hội, Đỗ Thị Hà dự kiến diện hai thiết kế của Đỗ Long lấy cảm hứng từ dải ngân hà và ruộng bậc thang trong đêm thi chung kết.

Đỗ Thị Hà cũng mang dự án nhân ái Peaceful Houses (Những ngôi nhà bình yên) đến cuộc thi. Dự án được thực hiện tại xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - một trong những địa điểm bị thiệt hại nặng nề sau trận bão lũ miền Trung năm 2020. Cô cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam đã hỗ trợ 18 hộ dân và một trường học xây dựng là nhà cửa với số tiền lên đến một tỷ đồng.

Đỗ Thị Hà cùng dàn thí sinh Miss World 2021

Miss World 2021 sẽ diễn ra trong 29 ngày, từ 19/11 đến 17/12 tại Puerto Rico. Sắp tới, hơn 100 thí sinh sẽ được tham gia các phần thi Thể thao, Tài năng, Top Model, Head to Head challenge…