Diễn viên Thùy Anh: "Mẹ lo tôi ế chồng vì sống quá bừa bãi"

(Dân trí) - Trong tập tiền truyện của show thực tế "Sao nhập ngũ", diễn viên Thùy Anh hé lộ nhiều câu chuyện thú vị trước ngày lên đường trải nghiệm đời sống quân ngũ.

Chương trình Sao nhập ngũ 2023 mang đến cho khán giả tập đặc biệt mang tên Sao nhập ngũ tiền truyện: Trước khi nhập ngũ. Trong tập này, khán giả sẽ được chứng kiến những câu chuyện thú vị trước ngày lên đường làm chiến sĩ của các người đẹp Vbiz.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, diễn viên Thùy Anh bày tỏ cảm xúc hào hứng về tập tiền truyện của Sao nhập ngũ. Cô xem đây như món quà đặc biệt dành tặng tuổi 28 của mình khi lên sóng đúng ngày sinh nhật (3/2).

Diễn viên Thùy Anh: Mẹ lo tôi ế chồng vì sống quá bừa bãi - 1

Thùy Anh là một trong 8 người đẹp Vbiz tham gia "Sao nhập ngũ 2023" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Vốn yêu thích Sao nhập ngũ từ lâu nên Thùy Anh không ngần ngại "chốt đơn" ngay khi được ê-kíp sản xuất gửi lời mời. Tuy nhiên, mẹ của nữ diễn viên lại tỏ ra lo lắng khi con gái tham gia chương trình đòi hỏi cao về thể lực, có nhiều thử thách vận động nặng.

"Trong suy nghĩ của mẹ, con gái phải tóc dài, mặc đồ thướt tha, cư xử dịu dàng", diễn viên kể trong tập tiền truyện của Sao nhập ngũ.

Thùy Anh cũng cho biết mẹ cô lo con gái "ế chồng" vì thói quen bừa bãi. "Mỗi lần đi làm, tôi hay phải mang nhiều quần áo, phụ kiện, trang sức. Tôi thử hết đồ này đến đồ khác, cái nào không hợp thì vứt qua một bên. Đến lúc đi, tôi chỉ mang thứ mình cần, bỏ lại nguyên bãi chiến trường ở nhà. Mẹ suốt ngày mắng con gái ở bừa bãi thế này thì ai lấy!", Thùy Anh chia sẻ.

Trước ngày "nhập ngũ", nghĩ đến cảnh dậy từ lúc tờ mờ sáng và gấp chăn màn vuông vức, Thùy Anh cảm thấy sợ hãi, lo lắng. Tuy nhiên, cô vẫn hào hứng khi tham gia chương trình và hy vọng kỷ luật quân ngũ sẽ rèn giũa cho cô nhiều thói quen tốt.

Diễn viên Thùy Anh: Mẹ lo tôi ế chồng vì sống quá bừa bãi - 2

Thùy Anh thực hiện các thử thách trong chương trình (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Thùy Anh tâm sự thêm từ khi bắt đầu tham gia nghệ thuật năm 14 tuổi, cô đã hay bị hiểu nhầm là người chảnh chọe. Sau này đóng các vai phản diện, cô hay bị ghét lây nhân vật, thậm chí bị miệt thị ngoại hình. Những điều này khiến Thùy Anh tự ti, khép mình với một vỏ bọc an toàn.

Đối với nữ diễn viên, tham gia Sao nhập ngũ là thêm một cơ hội để cô đến gần hơn với công chúng. 

"Kết thúc đợt ghi hình, Linh Ngọc Đàm thú nhận lúc đầu hơi ngại tôi vì cảm giác tôi khó gần, hiếu thắng. Nhưng qua những ngày cùng trải nghiệm trong quân ngũ, bạn ấy quý mến tôi hơn vì thấy tôi gần gũi, hiền lành. Tôi hơi bất ngờ vì không nghĩ "giao diện" của mình khó gần đến thế. Nhưng tôi cũng vui vì các đồng nghiệp hiểu được con người thật của tôi", Thùy Anh kể lại.

Diễn viên Thùy Anh: Mẹ lo tôi ế chồng vì sống quá bừa bãi - 3

Thùy Anh quen thuộc với phong cách gợi cảm, khiến nhiều người lo ngại cô quá "liễu yếu đào tơ" để tham gia "Sao nhập ngũ". Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết bản thân chuộng hình ảnh khỏe khoắn hơn (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ở các tập đầu của Sao nhập ngũ 2023, Thùy Anh gây ấn tượng với tính cách cứng rắn, tinh thần sẵn sàng trong mọi thử thách. Tại chương trình năm nay, cô tham gia cùng siêu mẫu Hoàng Yến, diễn viên Nhã Phương, diễn viên Diễm My 9X, diễn viên Trang Hý, ca sĩ Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Thùy Anh sinh năm 1995 ở Hà Nội, được biết đến lần đầu ở tuổi 14 với vai chính trong sitcom Bộ tứ 10A8. 

Năm 2014, cô gây chú ý với vai diễn trong phim điện ảnh Đập cánh giữa không trung. Một số bộ phim khác có sự góp mặt của Thùy Anh như Gái già lắm chiêu, Rừng thế mạng, Tình yêu và tham vọng...

Sau khi hoàn thành quá trình ghi hình Sao nhập ngũ, Thùy Anh tiếp tục bận rộn trên phim trường Cô thợ bánh - bộ phim dự kiến ra mắt nửa đầu năm 2023.