Thứ hai, 01/02/2021 - 19:12

Diễn viên Thùy Anh ngày càng xinh đẹp sau biến cố cuộc sống

Dân trí

Sở hữu ngoại hình nóng bỏng nhưng nữ diễn viên "Xúc xắc tình yêu", "Nhà trọ Balanha"… hiếm khi xuất hiện trên truyền thông với phong cách gợi cảm.

Diễn viên Thùy Anh hiện thuộc biên chế Nhà hát kịch Hà Nội. Cô tham gia khá nhiều phim truyền hình và sitcom như: "Phóng viên thử việc", "Xúc xắc tình yêu", "Hai trái tim vàng", "Tìm lại ngày đã mất", "Sắc màu phái đẹp", "Nhà trọ Balanha", "Góc phố muôn màu"…

Ngoài các vai diễn trên truyền hình, Thùy Anh còn sở hữu các giải thưởng ở sân khấu như: HCB vai Hai Liên - vở diễn "Bỉ vỏ" trong liên hoan sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc năm 2015. HCB vai diễn Miller tóc vàng - trích trong vở diễn "Người đàn bà không tên" trong cuộc thi diễn viên tài năng trẻ sân khấu kịch nói toàn quốc năm 2017.

Diễn viên Thùy Anh ngày càng xinh đẹp sau biến cố cuộc sống - 1

Diễn viên Thùy Anh trong phim "Nhà trọ Balanha".

Sở hữu ngoại hình nóng bỏng nhưng nữ diễn viên "Nhà trọ Balanha" hiếm khi xuất hiện trên truyền thông với phong cách gợi cảm. "Ngày còn học trong trường, NSND Hoàng Dũng đã luôn dạy chúng tôi muốn sống và tồn tại được với nghề diễn thì phải trau dồi bằng thực lực thay vì những chiêu trò để nhận được sự chú ý của khán giả. Vì chúng ta có thể nổi lên thời điểm đó nhưng sẽ là "vết nhơ" với sự nghiệp nếu đi còn đường này dài lâu", cô tâm sự.

Vào nghề được hơn 10 năm nhưng Thùy Anh chưa có vai diễn nào sức bật, điều này có khiến cô bị chạnh lòng. Cô chia sẻ: "Sau khi tốt nghiệp và được đầu quân về Nhà hát Kịch Hà Nội, tôi đã được sống trong môi trường có nhiều cây đa, cây đề của làng nghệ thuật Việt Nam như: NSND Hoàng Dũng, NSND Thu Hà, NSND Công Lý, NSND Trung Hiếu…

Diễn viên Thùy Anh ngày càng xinh đẹp sau biến cố cuộc sống - 2

Thùy Anh có mối quan hệ thân thiết với NSND Công Lý. (Ảnh NVCC)

Tại đây, các anh chị, cô chú luôn truyền lửa cho thế hệ trẻ chúng tôi theo nghề. Hơn hết, các thế hệ đi trước luôn nhắn nhủ chúng tôi "không có vai diễn bé, chỉ có người diễn viên bé nhỏ. Vì câu nói đó, mà chúng tôi không ngại hóa thân vào những nhân vật phụ".

Thùy Anh cũng thừa nhận: "Tôi nghĩ ông trời sẽ không cho ai tất cả. Có thể, tôi không có một sự nghiệp quá rực rỡ như những người bạn cùng lớp. Thế nhưng tôi may mắn mắn có công việc kinh doanh thành công. Tôi kiếm được thu nhập tốt nhờ kinh doanh mà có thể theo nghệ thuật một cách vô tư".

Bên cạnh đó, diễn viên Thùy Anh còn có mối quan hệ khá thân thiết với cô Đẩu - NSND Công Lý. "Tôi hay gọi là "sếp" Lý bởi khi về nhà hát, tôi được phân về đoàn 2 do anh Lý quản lí. Gọi là "sếp" nhưng chúng tôi thân thiết không khác gì người trong gia đình. Bởi anh Lý sống rất tình cảm, luôn chăm sóc và lo lắng cho các diễn viên trẻ. Tôi nhớ, thời điểm thi Tài năng trẻ toàn quốc, đến tiết mục tôi biểu diễn, "sếp" Lý không ngại ngồi xuống nhặt rác để tôi có được phần thi tốt đẹp", Thùy Anh tâm sự.

Trong khi đó, NSND Công Lý cũng không tiết lời khen ngợi đàn em của mình: "Tôi chứng kiến Thùy Anh từ khi là cô sinh viên mới chập chững vào nghề, đến giờ bạn ấy vẫn luôn chăm chỉ và nhiệt tình đam mê với nghề. Thùy Anh là một trong số những bạn trẻ tôi biết yêu nghề hết mình mà không toan tính".

Diễn viên Thùy Anh ngày càng xinh đẹp sau biến cố cuộc sống - 3
Diễn viên Thùy Anh ngày càng xinh đẹp sau biến cố cuộc sống - 4
Diễn viên Thùy Anh ngày càng xinh đẹp sau biến cố cuộc sống - 5
Diễn viên Thùy Anh ngày càng xinh đẹp sau biến cố cuộc sống - 6

Thùy Anh sở hữu ngoại hình nóng bỏng. (Ảnh: NVCC)

Sau sóng gió tình cảm, Thùy Anh ngày càng xinh đẹp và gợi cảm. Hiện tại, cô đang là "bà mẹ đơn thân". Trên mạng xã hội, cô cũng thường xuyên chia sẻ về con trai nhưng tuyệt nhiên không đề cập đến chuyện tình cảm.  

"Tôi là người yêu, sống bản năng nhưng không phải là người yêu cuồng, sống vội. Với tôi, con trai là nguồn sống, là tình yêu, hạnh phúc nhất ở thời điểm hiện tại. Còn chuyện tình cảm hãy để mọi thứ đến thật tự nhiên", Thùy Anh chia sẻ.

Hà Thanh

Đáng quan tâm