Diễn viên Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ

(Dân trí) - "Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sĩ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời", diễn viên Chi Bảo chia sẻ.

Sáng sớm ngày 29/5, diễn viên Chi Bảo bất ngờ đăng tải thông tin tuyên bố giải nghệ trên trang cá nhân.

Anh gửi lời cảm ơn khán giả đã đồng hành, ủng hộ mình trong vai trò diễn viên suốt 25 năm qua.

Diễn viên Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ - 1

Hình ảnh Chi Bảo trong những năm đầu mới vào nghề.

"Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt, kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sĩ - một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời", diễn viên Chi Bảo chia sẻ. 

Nam diễn viên không nhớ hết những lần đã rơi nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim. Anh bày tỏ lời cảm ơn "vũ trụ đã gieo nhân duyên" để được khoác lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sĩ. 

Anh gửi lời tri ân đến các đồng nghiệp đã cùng gắn bó ở quãng thời gian anh làm diễn viên. Với anh, đó là những tháng ngày đẹp nhất bên đồng nghiệp của mình, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận con người.

Nam diễn viên khẳng định, những hình ảnh đó sẽ còn đọng mãi với thời gian.

Chi Bảo cũng gửi lời cảm ơn đến truyền thông, ê-kíp đã từng làm việc với mình, cảm ơn gia đình, người thân và đặc biệt là lời cảm ơn dành cho vợ Lý Thùy Chang - người đã hiểu và ủng hộ anh trong quyết định này.

Diễn viên Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ - 2

Chi Bảo mong gặp lại mọi người trong những chặng đường khác, còn những gì đã dành cho nhau sẽ còn mãi với thời gian.

Không còn là diễn viên Chi Bảo, anh ký bút với tên Phạm Gia Chi Bảo.

Chi Bảo tên đầy đủ là Phạm Gia Chi Bảo, sinh năm 1973 tại Vũng Tàu. Sau khi học xong lớp 12, anh chuyển lên sống tại TPHCM. Theo học khoa điện tử của trường Đại học Bách Khoa TPHCM.

Năm 1994, Chi Bảo ghi danh theo học tại lớp đào tạo diễn viên của Câu lạc bộ điện ảnh Tân Sơn Nhất. Sau đó, anh tham gia biểu diễn tại sân khấu kịch và được chú ý với vai trò diễn viên.

Năm 1996, Chi Bảo lần đầu đảm nhận vai chính trong phim truyền hình Hương đời. Phim đạt Huy chương vàng trong Liên hoan phim truyền hình về đề tài phòng chống ma túy. 

Tiếp sau thành công của Hương đời, Chi Bảo cũng để lại ấn tượng trong loạt phim truyền hình, như: Người đẹp Tây Đô, Giao thời, Những đứa con thành phố, Người đàn bà yếu đuối, Bến sông trăng, Lục Vân Tiên, Cô gái xấu xí...

Không chỉ thành công với những vai chính diện, Chi Bảo còn để lại ấn tượng khi đóng vai phản diện trong một số phim như Hai Thọ trong Những năm tháng dấu yêu, Scandal: Hào quang trở lại... Phim điện ảnh, nam diễn viên cũng từng gây xôn xao dư luận khi đóng cảnh nóng trong Đẻ mướn với Hà Kiều Anh.

Từ sau phim truyền hình Cô gái xấu xí, vào năm 2008 cho đến nay, Chi Bảo gần như không tham gia các hoạt động phim ảnh. 10 năm qua, anh chuyên tâm trong vai trò người sáng lập quỹ từ thiện "Hiểu về trái tim".

Bài liên quan
Đang được quan tâm