Hàng loạt ưu đãi từ chương trình “Tết Ant khang - Deal như ý” của CellphoneSCellphoneS tung hàng nghìn ưu đãi công nghệ từ chương trình “Tết Ant khang - Deal như ý”. Theo đó, người tiêu dùng có cơ hội nhận loạt ưu đãi giá, hỗ trợ trả góp dễ dàng, kèm nhiều quà tặng và phiếu giảm giá hấp dẫn.
Tháng Giêng nhiều dấu ấn của ngành bán dẫn Việt NamChỉ trong vòng chưa đầy một tháng, Việt Nam đã chứng kiến những cú hích lớn trong lĩnh vực bán dẫn; đưa đất nước bước chân vào "sân chơi" của những cường quốc công nghệ, trở thành người làm chủ.
Khách Tây khoe 11 triệu đồng ở Đà Nẵng vẫn sống khỏe, bữa ăn 35.000 đồngVị khách người Anh tiết lộ, sau một thời gian ở Việt Nam, cô nhận thấy nơi đây là thiên đường của chi phí giá rẻ. Cô ước tính khoảng 11 triệu đồng có thể sống thoải mái tại đây.
Trúng thưởng tiệc tất niên trên 10 triệu đồng vẫn phải đóng thuếTheo hướng dẫn của cơ quan thuế, giải thưởng vượt trên 10 triệu đồng mà người lao động nhận được theo từng lần trúng thưởng là thu nhập tính thuế TNCN (thu nhập cá nhân).
Nhiều trung tâm y tế ở Cà Mau nợ lương, phụ cấpQua rà soát của Sở Y tế tỉnh Cà Mau, có 4 trung tâm y tế khu vực xảy ra tình trạng nợ lương và các khoản khác với số tiền hàng chục tỷ đồng.
Tuyển lao động đi Hàn Quốc làm nông nghiệpCà Mau tuyển lao động đi làm việc thời vụ ở Hàn Quốc trong lĩnh vực nông nghiệp với mức thu nhập mỗi ngày hơn 1 triệu đồng.
Nộp hồ sơ qua cổng dịch vụ công và… hồi hộp chờ đợiChuyển đổi số nếu không đi kèm chuẩn hóa, hướng dẫn rõ ràng và đảm bảo sự ổn định trong thời gian cần thiết thì rất dễ biến thành “mê cung số”.
Thủ tướng yêu cầu doanh nghiệp trả đủ lương, thưởng Tết cho người lao độngThủ tướng Chính phủ vừa có công điện yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương theo dõi, đôn đốc doanh nghiệp chi trả đầy đủ lương, thưởng Tết cho người lao động.
Lùi tiến độ hoàn thành nút giao Mỹ Thủy ở TPHCMTheo kế hoạch điều chỉnh, TPHCM sẽ hoàn thành nút giao Mỹ Thủy vào quý III. Công trình là điểm kết nối quan trọng với cầu Cát Lái trong tương lai.
Bộ trưởng Bộ Y tế nêu 7 mong muốn của người dân với ngành yTheo Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan, qua khảo sát, có 7 vấn đề người dân mong muốn từ ngành y tế. Với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm, ngành y tế đang điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu này.
TPHCM kiểm soát chặt thiết bị bay không người lái dịp Tết Bính NgọĐể tăng cường an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Bính Ngọ 2026, UBND TPHCM yêu cầu Bộ Tư lệnh kịp thời phát hiện, xử lý thiết bị bay không người lái bay vào mục tiêu, công trình trọng điểm.
Hỗ trợ 300.000 đồng/tháng cho tổ công nghệ số ở thôn, tổ dân phốTổ công nghệ số cộng đồng và đề án 06 tại thôn, tổ dân phố tại Đà Nẵng sẽ được hỗ trợ 300.000 đồng/tháng, áp dụng trong giai đoạn 2026-2027.