Thứ năm, 19/12/2019 - 10:00

Địch Lệ Nhiệt Ba hút mắt với váy xuyên thấu, lộ hình thể xuất sắc

Dân trí

Chọn chiếc váy gợi cảm và nữ tính, Địch Lê Nhiệt Ba khiến fan “trầm trồ” và ngạc nhiên khi xuất hiện tại một sự kiện ở Trung Quốc, ngày 18/12. Mỹ nhân sinh năm 1992 bắt đầu thay đổi phong cách thời trang, không còn ngại ngần với những trang phục khoe khéo “vòng một” tròn đầy.

Mỹ nhân Tân Cương hiện là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng bậc nhất làng giải trí Trung Quốc. Cô gái sinh năm 1992 cũng là gương mặt quen thuộc tại các sự kiện và là đại diện cho nhiều nhãn hàng.

Từ nửa năm nay, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng thay đổi phong cách thời trang, làm mới mình với những bộ trang phục gợi cảm và nữ tính hơn. Sự lột xác của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan bất ngờ nhưng cũng rất ủng hộ. 

Địch Lệ Nhiệt Ba hút mắt với váy xuyên thấu, lộ hình thể xuất sắc - 1

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe dáng gợi cảm trong sự kiện tại Trung Quốc, ngày 18/12. 

Địch Lệ Nhiệt Ba hút mắt với váy xuyên thấu, lộ hình thể xuất sắc - 2
Địch Lệ Nhiệt Ba hút mắt với váy xuyên thấu, lộ hình thể xuất sắc - 3

Mỹ nhân sinh năm 1992 khoe khéo vòng một đầy đặn.

Địch Lệ Nhiệt Ba hút mắt với váy xuyên thấu, lộ hình thể xuất sắc - 4

Sự thay đổi phong cách của Địch Lệ Nhiệt Ba được fan ủng hộ. 

Mỹ nhân sinh năm 1992 lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Từ nhỏ, cô đã được học vũ đạo, đàn piano và đàn violin. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng thông thạo nhiều loại ngôn ngữ. Cô gái Tân Cương hiện đã vươn tới đỉnh cao của danh tiếng khi tham gia những bộ phim nổi tiếng như Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa...

Chỉ trong vòng 4 năm trở lại đây, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở nên quen thuộc tại Trung Quốc. Năm 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Lễ trao giải Kim Ưng.

Không chỉ nổi tiếng trong làng điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba còn sở hữu ngoại hình hoàn hảo và được gọi là “búp bê của làng giải trí Hoa ngữ” hay “nữ thần Trung Quốc”.... Cô cũng là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. Điều này cho thấy sức hút mạnh mẽ của mỹ nhân Tân Cương.

Sắp tới, khán giả yêu điện ảnh sẽ gặp lại Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư”. Đây là phần ngoại truyện của bộ phim truyền hình đình đám “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”, tác phẩm đưa Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành ngôi sao điện ảnh 9x tại Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba hút mắt với váy xuyên thấu, lộ hình thể xuất sắc - 5

Fan gọi Địch Lệ Nhiệt Ba là “búp bê của làng giải trí Hoa ngữ” hay “nữ thần Trung Quốc”.... 

Địch Lệ Nhiệt Ba hút mắt với váy xuyên thấu, lộ hình thể xuất sắc - 6
Địch Lệ Nhiệt Ba hút mắt với váy xuyên thấu, lộ hình thể xuất sắc - 7
Địch Lệ Nhiệt Ba hút mắt với váy xuyên thấu, lộ hình thể xuất sắc - 8

Mỹ nhân Tân Cương cũng rất đắt "sô" sự kiện và quảng cáo trong thời gian gần đây. 

Mi Vân

Theo QQ