Thứ hai, 08/06/2020 - 10:19

Địch Lệ Nhiệt Ba hoảng hốt vì bị fan cuồng “tấn công”

Dân trí

Dù cố gắng tỏ ra bình tĩnh nhưng nữ diễn viên xinh đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba thực sự không thoải mái và tìm cách né tránh trước màn cầu hôn bất ngờ của fan cuồng ngay trên sân khấu.

Sự việc đã được truyền thông ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội từ sáng nay 8/6. Theo đó, trong một chương trình truyền hình trực tiếp vào tối 7/6, một người đàn ông bất ngờ lao lên sân khấu, cố gắng tiếp cận và cầu hôn nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba.

Thời điểm đó, Nhiệt Ba đang thoải mái trò chuyện, giao lưu trên sân khấu. Người đàn ông này bất ngừo lao lên và quỳ gối cầu hôn nữ diễn viên 9x trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Địch Lệ Nhiệt Ba thực sự bị sốc trước sự tiếp cận của người đàn ông lạ mặt nhưng vẫn cố giữ dáng vẻ điềm tĩnh. Diễn viên Uông Hàm đứng ngay gần cô đã nhanh chóng đến bên người đàn ông lạ mặt, giữ cổ tay anh ta lại và yêu cầu anh ta rời khỏi sân khấu.

Những sao nam có mặt trên sân khấu lúc đó cũng vội vàng giúp đỡ Địch Lệ Nhiệt Ba thoát khỏi fan “cuồng” khi tìm cách đưa người đàn ông lạ mặt rời khỏi sân khấu, đồng thời bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba hoảng hốt vì bị fan cuồng “tấn công” - 1

Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia một chương trình truyền hình trực tiếp tối 7/6. 

Địch Lệ Nhiệt Ba hoảng hốt vì bị fan cuồng “tấn công” - 2

Khi đang say sưa trò chuyện, cô bất ngờ bị fan "cuồng" cầu hôn ngay trên sân khấu. 

Địch Lệ Nhiệt Ba hoảng hốt vì bị fan cuồng “tấn công” - 3

Dù khá hoảng hốt nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba cố gắng tỏ ra bình tĩnh và cùng sự hỗ trợ của các đồng nghiệp,cô nhanh chóng thoát khỏi fan "cuồng".

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng, nhiều khán giả đã chê trách hành động của người đàn ông lạ mặt, bày tỏ sự cảm thông với một người nổi tiếng như Địch Lệ Nhiệt Ba và khen ngợi những đồng nghiệp nam đã ra sức bảo vệ cô khỏi sự tấn công bất ngờ.

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra rằng, fan cuồng tấn công Địch Lệ Nhiệt Ba trong chương trình tối 7/6 cũng từng xuất hiện tại nhiều địa điểm mà Nhiệt Ba có mặt như sân bay, phim trường. Anh ta cũng từng mang nhẫn tới cầu hôn những nữ nghệ sĩ khác ngay trên thảm đỏ của các sự kiện.

Địch Lệ Nhiệt Ba, sinh năm 1992, hiện là một trong những nữ diễn viên 9X nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc cùng với Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng, Dương Mịch. Cô nổi tiếng với những bộ phim như Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa...4 năm trở lại đây, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở nên quen thuộc tại Trung Quốc và xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông hay sự kiện tại Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba hoảng hốt vì bị fan cuồng “tấn công” - 4

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện là một trong những ngôi sao 9x nổi tiếng nhất Trung Quốc. 

Năm 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba còn nhận giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Lễ trao giải Kim Ưng. Giải thưởng này sau đó đã tạo nên một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội Trung Quốc vì khán giả cho rằng, nữ diễn viên sinh năm 1992 chưa xứng đáng với thành tựu này. Tuy nhiên, giải thưởng cũng giúp sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba bước sang một trang mới.

Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng nhưng cô gái sinh năm 1992 cho biết, cô hiện không có bạn trai dù từng dính tin đồn với những đồng nghiệp. Địch Lệ Nhiệt Ba từng thổ lộ mong muốn lập gia đình khi bước qua ngưỡng tuổi 30 và sinh thật nhiều con: “Từ 20 đến 30 tuổi, tôi sẽ dành hết tâm trí cho công việc. Tuy nhiên, sau 30 tuổi, tôi sẽ suy nghĩ về việc lập gia đình”. Mẫu đàn ông khiến mỹ nhân Tân Cương rung động chính là một người chính trực, có tinh thần cầu tiến và thuỷ chung.

Địch Lệ Nhiệt Ba hoảng hốt vì bị fan cuồng “tấn công” - 5

Người đẹp Tân Cương hiện không hò hẹn với ai. 

Địch Lệ Nhiệt Ba hoảng hốt vì bị fan cuồng “tấn công” - 6
Địch Lệ Nhiệt Ba hoảng hốt vì bị fan cuồng “tấn công” - 7
Địch Lệ Nhiệt Ba hoảng hốt vì bị fan cuồng “tấn công” - 8

Địch Lệ Nhiệt Ba thổ lộ dự định lập gia đình vào năm 30 tuổi. 

Địch Lệ Nhiệt Ba hoảng hốt vì bị fan cuồng “tấn công” - 9
Địch Lệ Nhiệt Ba hoảng hốt vì bị fan cuồng “tấn công” - 10
Địch Lệ Nhiệt Ba hoảng hốt vì bị fan cuồng “tấn công” - 11

Mãu đàn ông trong mộng của mỹ nhân Tân Cương là những người chung thuỷ, ân cần và có ý chí. 

Mi Vân

Theo QQ