Thứ tư, 08/01/2020 - 09:22

Xôn xao thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba hò hẹn với Hoàng Cảnh Du

Dân trí

Loạt hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Hoàng Cảnh Du lên xe của Địch Lệ Nhiệt Ba tâm sự rồi cùng về chung cư của nam diễn viên nổi tiếng đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Theo một vài nguồn tin, tối 7/1, Hoàng Cảnh Du đã lên phòng xe của Địch Lệ Nhiệt Ba tâm sự tới hơn 10 giờ tối. Tiếp đó, hai người lên một chiếc xe ô tô khác để tới chung cư của nam diễn viên họ Hoàng.

Những hình ảnh trên khiến cộng đồng mạng xôn xao và nghi ngờ rằng, cặp sao trẻ đang bí mật hò hẹn. Song, cũng có thông tin cho rằng, đây có thể là một chiêu trò quảng cáo cho bộ phim sắp tới của hai người. Hiện, cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đều chưa lên tiếng trước nghi án hò hẹn.

Xôn xao thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba hò hẹn với Hoàng Cảnh Du - 1

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du bị phát hiện hò hẹn tối 7/1. 

Xôn xao thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba hò hẹn với Hoàng Cảnh Du - 2

Hai ngôi sao tâm sự trên xe của Địch Lệ Nhiệt Ba tới hơn 10 giờ đêm...

Xôn xao thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba hò hẹn với Hoàng Cảnh Du - 3

...rồi di chuyển sang xe của Hoàng Cảnh Du về nhà riêng của nam diễn viên sinh năm 1992.

Xôn xao thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba hò hẹn với Hoàng Cảnh Du - 4

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin "phim giả tình thật" của Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Địch Lệ Nhiệt Ba, sinh năm 1992, là một trong những diễn viên trẻ nổi tiếng nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Mỹ nhân Tân Cương sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp xuất sắc dù diễn xuất chưa được giới chuyên môn đánh giá quá cao. Vì quá nổi tiếng, Địch Lệ Nhiệt Ba còn là gương mặt trang bìa cho nhiều tạp chí danh tiếng và đại diện cho nhiều nhãn hiệu.

Hoàng Cảnh Du, cũng sinh năm 1992, đang là một trong những nam diễn viên sở hữu lượng fan đông đảo tại châu Á. Anh còn là một người mẫu nhờ ngoại hình nổi bật và nam tính. Bộ phim “Thượng Ẩn” (2016) đã giúp sự nghiệp điện ảnh của Cảnh Du “bay cao” và nổi tiếng tại châu Á. Bộ phim lọt vào top 10 trên các trang chia sẻ video. Năm 2018, anh góp mặt trong bộ phim điện ảnh “Hành động biển đỏ” đạt hơn 3,6 tỷ nhân dân tệ doanh thu phòng vé. Anh còn giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Giải Hoa Đỉnh lần thứ 24.

Xôn xao thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba hò hẹn với Hoàng Cảnh Du - 5

Địch Lệ Nhiệt Ba đang là một trong những nữ diễn viên 9x nổi tiếng nhất Trung Quốc. 

Xôn xao thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba hò hẹn với Hoàng Cảnh Du - 6

Hoàng Cảnh Du thuộc thế hệ diễn viên tài năng của màn ảnh Hoa ngữ.

Mi Vân

Theo Ifeng