Cuộc thi Hoa hậu quốc tế rút ngắn thời gian, thay đổi địa điểm

(Dân trí) - Miss International 2007 sẽ không diễn ra tại Bắc Kinh- Trung Quốc và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/10 sớm hơn dự kiến 2 ngày, tại khách sạn The Prince Park Tower Tokyo, Nhật Bản.

Đây là thông tin mới nhất mà chúng vừa nhận được từ bà Nguyễn Thuý Nga - giám đốc điều hành Elite Việt Nam.

 

Theo lịch trình, cuộc thi Hoa hậu Quốc tế lần thứ 41 sẽ  diễn ra tại hai thành phố của hai nước Tokyo (Nhật Bản) và Bắc Kinh (Trung Quốc). Nhưng sau đó, được biết, cuộc thi chỉ diễn ra tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 30/9 đến 17/10. Và thông tin mới nhất là Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2007 rút ngắn thời gian từ 17 ngày xuống 15 ngày. Đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2007 sẽ diễn ra vào ngày 15/10 tại khách sạn The Prince Park Tower Tokyo, Nhật Bản.

 

Cuộc thi Hoa hậu quốc tế rút ngắn thời gian, thay đổi địa điểm - 1
 Hình ảnh Thuỳ Dương trên website chính thức của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

 

Được biết, trên website chính thức của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế chỉ còn lại gần 70 thí sinh tham dự. Từ ngày 1- 4/10, BTC sẽ đón các thí sinh đến từ các nước và ngày 2/10 có buổi tiệc chiêu đãi dành cho họ. Hôm qua (3/10) các người đẹp đến trước đã có ngày làm việc bận bịu với màn trình diễn áo tắm, trang phục dân tộc để chụp ảnh.

 

Hơn 50 người đẹp các nước tụ hội trong sắc màu rực rỡ. Người đẹp nước chủ nhà Nhật Bản - Hisako Shirata, 25 tuổi, cao 1m70 đã thu hút sự chú ý của các ống kính. Cô được các nhiếp ảnh bầu chọn là Hoa hậu Ảnh.

 

Cuộc thi Hoa hậu quốc tế rút ngắn thời gian, thay đổi địa điểm - 2
 Các người đẹp trong phần thi áo tắm diễn ra hôm qua 3/10

 

Cũng theo thông tin mới nhất nhận được từ Elite Việt Nam, chiều nay siêu mẫu Thuỳ Dương - người đại diện cho sắc đẹp Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2007 đã bay sang Nhật Bản. Trước ngày bay, cô đã có khoảng thời gian bận rộn cùng các người mẫu của Elite, trình diễn Ngày văn hoá Việt Nam tại Pháp.

 

Đến với cuộc thi này, Thuỳ Dương chọn trang phục của nhà tạo mẫu Kelly Bùi. Nhà tạo mẫu Kelly Bùi chuẩn bị gần 100 bộ trang phục cho Thùy Dương tham gia trong cuộc thi với chất liệu chủ yếu là tơ tằm. Trong đó không thể thiếu váy dạ hội, trang phục truyền thống và trang phục, phụ kiện mặc hàng ngày…

 

Cuộc thi Hoa hậu quốc tế rút ngắn thời gian, thay đổi địa điểm - 3

Khách sạn The Prince Park Tower Tokyo, Nhật Bản - nơi diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2007. 

 

Ngoài phần trang phục, Thuỳ Dương cũng đã chuẩn bị chu đáo cho phần thi tài năng (nếu có). Cô sẽ thể hiện ca khúc Color of the night và tự đệm đàn piano. Ngoài ra, công ty Elite Việt Nam cũng đã “bỏ túi” cho cô người mẫu độc quyền mấy bức bình phong, chú Tễu, búp bê bằng gỗ mặc trang phục dân tộc… làm quà lưu niệm, phục vụ cho những hoạt động từ thiện.

 

N.Hằng